Du học Anh

Bí quyết học ngành tài chính tại Anh

 • Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 11:31
 • Lượt xem: 4.618

UK Alumni Talk tháng 12 với chủ đề “Học chuyên ngành tài chính tại Anh - những điều cần biết” giúp sinh viên chọn khoá học, chọn trường, kỹ năng học tập trong lĩnh vực này qua sự chia sẻ của

UK Alumni Talk tháng 12 với chủ đề “Học chuyên ngành tài chính tại Anh - những điều cần biết” giúp sinh viên chọn khoá học, chọn trường, kỹ năng học tập trong lĩnh vực này qua sự chia sẻ của các cựu du học sinh Anh.Các cựu du học sinh Anh xuất sắc đang làm việc tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng tại Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập chuyên ngành này.

Tại Hà Nội

Đào Phương Lan - Cựu sinh viên trường kinh tế chính trị London (LSE), cử nhân chuyên ngành tài chính, kế toán và kinh tế học. Lan đạt học bổng toàn phần của trường và đạt nhiều giải thưởng trong quá trình học tập như giải thưởng CS McTaggart dành cho 3 sinh viên xuất sắc nhất của LSE, giải Gonner Prize dành cho thành tích học tập xuất sắc năm cuối và giải thưởng của Citibank. Lan có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn của Anh như Merrill Lynch, Lehman Brothers và đang làm việc tại Tập đoàn Temasek Holdings của Singapore.

Bí quyết học ngành tài chính tại Anh

Đỗ Phương Huyền - cựu sinh viên trường đại học East Anglia, thạc sĩ chuyên ngành tài chính và kinh tế học (tốt nghiệp hạng xuất sắc), đang làm vị trí điều phối viên và giảng viên của đại học quốc gia Hà Nội.

Tại TP HCM

Nguyễn Hoàng Anh Thư - cựu sinh viên đại học Loughborough, cử nhân chuyên ngành ngân hàng, tài chính và quản lý. Cựu sinh viên đại học Nottingham, thạc sĩ chuyên ngành quản trị và chiến lược. Thư đạt học bổng của đại học Nottingham và giành giải thưởng top 5 kế hoạch kinh doanh xuất sắc nhất trong cuộc thi tại Anh. Thư có kinh nghiệm làm việc ở các công ty của Anh như Absolute Occasions, Goldman Sachs International và hiện giữ vị trí giám đốc đầu tư cho quỹ đầu tư LD Investment của Đan Mạch tại Việt Nam.

Ngô Thu Ba - cựu sinh viên đại học Middlesex, đạt học bổng thạc sĩ chuyên ngành tài chính và đầu tư (tốt nghiệp hạng xuất sắc). Thu Ba từng có kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tại Ngân hàng Australia and New Zealand Banking Group Limited, chi nhánh tại TP HCM và hiện làm việc tại công ty chứng khoán Bảo Việt.

Chương trình được tài trợ bởi ĐH Central Lancashire, ĐH East Anglia và ĐH West of England.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • t-h-ngoc_visa-du-hoc-my_truong-auburn-university
  T H Ngọc_VISA du học Mỹ_trường Auburn University
 • nguyen-ha-chi_visa-canada_truong-thpt-georges-vanier-secondary-school-toronto
  Nguyễn Hà Chi_Visa Canada_Trường thpt Georges Vanier Secondary School, Toronto
 • dang-truong-son_visa-du-hoc-uc_truong-wollongong_hoc-bong-50%
  Đặng Trường Sơn_Visa du học Úc_Trường Wollongong_Học bổng 50%
 • ngo-thanh-thao_visa-du-hoc-anh-quoc
  Ngô Thanh Thảo_Visa du học Anh Quốc