Du học Canada

Du học Canada trường ICM - Chuyến tiếp chắc chắn vào Đại học Manitoba

• Thứ Năm, 28 Tháng 11 2019 13:37

Giải pháp hoàn hảo cho những du học sinh đang có ý định ghi danh vào Top 20 đại học danh tiếng nhất Canada nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào. Tham khảo ngay chương trình chuyển tiếp chắc chắn từ cao đẳng ICM vào đại học Manitoba, Canada qua bài viết dưới đây!

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC MANITOBA

Thành lập năm 1877, Đại học Manitoba là học viện nghiên cứu chuyên sâu lâu đời nhất tại Canada. Trường đại học Manitoba được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu Canada. Ra đời cách đây 135 năm, trường thu hút một đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, nghĩa là sinh viên của trường sẽ được dẫn dắt bởi những thầy cô giỏi nhất. Trường đã có 97 học giả Rhodes nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

Địa điểm tọa lạc

Trường đại học Manitoba nằm ở phía Nam Winnipeg – thủ phủ của bang Manitoba và cũng là thành phố lớn thứ 8 tại Canada và cũng là một trong những thành phố có nền kinh tế đa dạng với tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt nhất xứ sở lá phong.

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm Canada, có biên giới giáp với Mỹ. Hầu hết người dân ở đây có nguồn gốc từ Anh, nhưng đã có nhiều thay đổi trong mô hình nhập cư và di trú nên tỉnh này có nền văn hóa khá đặc biệt, thu hút không ít du học sinh quốc tế.

Quy mô đào tạo

Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 29,000 sinh viên, 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường Đại học Manitoba cung cấp nhiều chương trình giảng dạy trong các chuyên ngành khác nhau. Sự linh hoạt và đa dạng trong lựa chọn môn học sẽ giúp sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân theo đúng nhu cầu nhất.

Ranking đại học Manitoba

• Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền
  • Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới
  • Trường có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada

Website chính thức của trường: http://umanitoba.ca/

CAO ĐẲNG ICM – CHUYẾN TIẾP DỄ DÀNG VÀO ĐẠI HỌC MANITOBA

International College of Manitoba (ICM) tọa lạc trong khuân viên cơ sở Fort Garry của trường ĐH Manitoba, cung cấp chương trình chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên quốc tế vào năm 2 đại học của đại học Manitoba.

Nếu không đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường, học sinh có thể học dự bị tại trường ICM (International College of Manitoba) - trực thuộc Đại học Manitoba. Đây là chương trình hỗ trợ các sinh viên quốc tế làm quen với môi trường đại học Canada với yêu cầu đầu vào thấp, sĩ số lớp nhỏ hơn, chi phí không thay đổi với việc nhập học trực tiếp.

Học sinh được công nhận là sinh viên của Đại học Manitoba và hưởng những tiện nghi từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường: thư viện, phòng máy, phòng thể thao… Sinh viên quốc tế sẽ hoàn toàn được hòa nhập với cách học và môi trường mới trước khi bước vào giảng đường lớn của năm thứ 2.

Các ngành đào tạo

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ICM LÀM BƯỚC ĐỆM VÀO ĐẠI HỌC MANITOBA

Sở hữu danh tiếng và chất lượng ĐH Manotoba, ICM là bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế với nhiều sự hỗ trợ nhằm giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với chương trình học mới và hỗ trợ sinh viên vượt qua những khó khăn, thử thách trong những ngày đầu đến Canada học tập và thành công chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình cử nhân tại Đại học Manitoba.

ICM cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Manitoba với những khối ngành như Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học, hay khoa học xã hội.

Sinh viên ICM của trường đại học Manitoba, bạn sẽ được:

▪ Sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, trang thiết bị thể thao, kí túc xá, dịch vụ sức khỏe và định hướng nghề nghiệp

▪ Tham gia lớp mang tính định hướng (ILS) trong học kỳ đầu tiên giúp bạn phát triển những kỹ năng tự định hướng học tập thành công

▪ Học trong các lớp học thạc sĩ số nhỏ, trung bình 30-35 sinh viên để được hỗ trợ tốt hơn học trong lớp trên 150 sinh viên của chương trình đại học

▪ Được giảng dạy bởi các giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng đào tạo được trường ĐH Manitoba đảm bảo

▪ Chuyển tiếp 30 tín chỉ vào năm 2 của trường đại học Manitoba với chi phí tiết kiệm

Yêu cầu nhập học

Hoàn thành lớp 11 chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình trên 6.0 để vào chương trình Chuyển tiếp giai đoạn 1 hay còn gọi là dự bị đại học

Hoàn thành lớp 12 chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình trên 6.0 để vào chương trình Chuyển tiếp giai đoạn 2 hay còn gọi là chương trình năm nhất của sinh viên quốc tế.

Học phí

Chi phí được tính bằng Canadian dollar (C$). Học phí thực tế có thể chênh lệch tùy theo khóa học cụ thể. Nhà trường bảo lưu quyền thay đổi học phí không cần báo trước. Học phí chưa bao gồm thuế GST.

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC MANITOBA

• Chính phủ của bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên theo học tại Manitoba
  • Trường DDH Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học
  • Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$ 25,000).
  • Chính sách định cư: sau khi tốt nghiệp và có việc làm trên 6 tháng, bạn có thể tiến hành xin định cư

Lịch khai giảng: tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

>>Cơ hội việc làm và hoàn lại học phí tại Đại học Manitoba – Canada

>>3 NGÀNH NÊN HỌC Ở CANADA- BẠN ĐÃ BIẾT???

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand