Du học Canada

Trường Điện ảnh Toronto (Toronto Film School) - Yorkville University

• Thứ Hai, 08 Tháng 06 2020 10:33

Bạn có đam mê với nghiệp điện ảnh, bạn muốn chính mình sản xuất ra những bộ phim bom  tấn huyền thoại, bạn muốn trở thành nhà sản xuất phim, siêu sao điện ảnh hay một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi bạn được đào tạo tại Toronto Film School – Trường chuyên đào tạo điện ảnh số 1 Canada.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Toronto Film School là trường điện ảnh hàng đầu ở Canada, sinh viên tại TFS sẽ trải nghiệm một trong những cộng đồng giáo dục độc đáo nhất thế giới với những người hướng dẫn và đồng nghiệp có chung niềm đam mê của bạn và sẽ có được kinh nghiệm trong ngành thực tế, đóng nhiều vai trò, làm việc trong các nhóm đa ngành, cũng sẽ học bằng cách thực hiện và biến sự sáng tạo của họ thành các kỹ năng thực tế thông qua các dự án danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp. TFS hiện có khoảng 4.000 sinh viên và khoảng 120 trong số họ là sinh viên quốc tế

Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville - một trường đại học Canada với sự hiện diện của quốc gia. Trường đại học cung cấp các chương trình thạc sĩ hướng dẫn thực hành, cử nhân và các chương trình cấp bằng dẫn đến sự nghiệp chuyên nghiệp, là phần thưởng cá nhân và góp phần cải thiện xã hội.

Các campus của Toronto Film School

Toronto Film School có tất cả 3 Campus đào tạo các chuyên môn riêng biệt như sau:

1. STEELES CAMPUS (Concord, Canada): Chuyên đào tạo các ngành Thiết kế & Hoạt hình Trò chơi Video, Thiết kế và phát triển trò chơi video
  2. DAVISVILLE CAMPUS (Toronto, Canada) đào tạo Thiết kế thời trang, Tiếp thị cho Thời trang & Giải trí, Thiết kế đồ họa & Truyền thông tương tác
  3. DUNDAS CAMPUS (Toronto, Canada) có xưởng phim chuyên đào tạo Diễn xuất cho phim, truyền hình và nhà hát, Viết cho phim và truyền hình

Website chính thức của trường: http://www.torontofilmschool.ca/

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC ĐIỆN ẢNH TẠI TORONTO FILM SCHOOL

• CHUYÊN NGHIỆP

Bạn sẽ được cố vấn bởi một nhiều giải thưởng và nhà làm phim yêu cầu, nhà sản xuất, nhà quay phim, thiết kế thời trang, thiết kế trò chơi điện tử và hoạt động các chuyên gia ngành công nghiệp. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất hiểu biết về ngành và thực hành tốt nhất, cũng như mạng lưới thú vị cơ hội.

• TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ TỪ CÁC MỐI QUAN HỆ

Tại trường phim Toronto, bạn có thể làm việc và hợp tác với các sinh viên từ khắp nơi chương trình sáng tạo. Bạn cũng phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp vô giá và mạng lưới công nghiệp chéo, sẽ giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trên thời trang và các ngành công nghiệp giải trí.

• SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ

Tại trường điện ảnh Toronto, những sinh viên có cùng chí hướng niềm đam mê nghệ thuật sáng tạo bao quanh bạn Nhiều giải thưởng chiến thắng bởi những sinh viên này từ cơ quan có uy tín, như Lễ hội de CANNES, Toronto Tuần lễ thời trang nam giới, Thea Giải thưởng là một minh chứng cho làm việc chăm chỉ và cống hiến cho họ thủ công. Là một sinh viên tại Toronto Trường phim, bạn có thể kết nối với những sinh viên này và học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 100% THỰC TẾ

Trường Điện ảnh Toronto được biết đến để định hình giành giải thưởng sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành người dẫn đầu ngành và xuất sắc trong lĩnh vực họ chọn. Điều này là do sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rời trường với thực tế khả năng, kỹ năng phát huy bản thân và một người tròn trịa danh mục đầu tư.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường điện ảnh Toronto, Canada cung cấp các chương trình văn bằng sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong phim ảnh, giải trí, thời trang, thiết kế và trò chơi video. Trong một cảm hứng và môi trường năng lượng cao, bạn sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia ngành công nghiệp. Bạn sẽ có được kinh nghiệm trong ngành và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Tại phim Toronto Trường học, bạn sẽ biến sự sáng tạo của bạn thành thực tế kỹ năng thông qua danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp các dự án giới thiệu công việc của bạn cho các nhà tuyển dụng trong tương lai. Toronto Film School đào tạo chuyên sâu các chương trình học sau:

SẢN XUẤT PHIM

• Âm thanh
  • Chỉnh sửa
  • Quay phim
  • Sản xuất
  • Camera và Đặt thủ tục

HÀNH ĐỘNG CHO PHIM, TV & NỘI DUNG THEATER

• Diễn xuất
  • Giọng nói, Chuyển động
  • Diễn xuất trên máy ảnh