Du học Hà Lan

Du học Hà Lan chương trình dự bị tại Holland ISC: đầu vào dễ dàng, chuyển tiếp chắc chắn

• Thứ Năm, 09 Tháng 04 2020 09:25

Trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland International Study Centre – Holland ISC) có trụ sở đặt tại thủ đô Amsterdam, cung cấp các khóa học tiếng Anh và đa dạng các khóa học dự bị cử nhân, thạc sỹ cho sinh quốc tế, giúp sinh viên chuyển tiếp chắc chắc đến các trường Đại học danh tiếng tại Hà Lan.

1. Giới thiệu chung về Trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland ISC)

Trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland International Study Centre – Holland ISC) có trụ sở đặt tại thủ đô Amsterdam, là một chi nhánh của Study Group – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1994 với mục tiêu cung cấp các khóa học tiếng anh, khóa học dự bị đại học, dự bị thạc sỹ cho sinh viên có mong muốn được học tại các trường đại học hàng đầu ở nhiều nơi bao gồm Hà Lan, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand

ISC Holland cung cấp các khóa học tiếng Anh và đa dạng các khóa học dự bị cử nhân, thạc sỹ cho sinh quốc tế, giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ vì sự khác biệt trong phương pháp học tập, nghiên cứu trong các khóa học tiếp theo ở các trường đại học mà họ đã lựa chọn. Holland ISC có hơn 100 đối tác bao gồm các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 thế giới (Xếp hạng Times Higher Education World University) và một số trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan.

Các trường đối tác của Holland ISC tại Hà Lan mà sinh viên có thể chuyển tiếp vào học bao gồm 4 trường:

-       Đại học Erasmus Rotterdam

-       Đại học Tilburg

-       Đại học Vrije Universiteit Amsterdam

-       Đại học Nghiên cứu ứng dụng Hanze

2. Tại sao nên lựa chọn chương trình dự bị/ Foundation tại Holland ISC, Hà Lan?

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Môi trường học tập chuyên nghiệp chính là diểm cộng đầu tiên tại Holland ISC. Tất cả các bài giảng đều được thiết kế riêng nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho sinh viên. Trong quá trình học, Holland ISC cũng áp dụng các phương thức học tập hiện đại và giúp cho sinh viên nhanh chóng thích ứng được với văn hóa tại Hà Lan. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy và cách tính điểm cũng được áp dụng theo hình thức của bậc Đại học. Sinh viên sẽ được giới thiệu về nội dung của ngành học tương lai và có sự chuẩn bị tốt nhất cho khóa học Đại học sắp tới.

Sự hỗ trợ tuyệt vời

Học tập tại Holland ISC, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm hỗ trợ sinh viên với hình thức gia sư “một kèm một”, các bạn sẽ được giúp đỡ bởi một gia sư là sinh viên khóa trên để hòa nhập tốt nhất tại Hà Lan.

Cảm nghĩ của một sinh viên học dự bị tại Holland ISC

Ký túc xá tiện ích

Holland ISC cung cấp ký túc xá sinh viên với đầy đủ tiện nghi và mức giá hợp lý đặt tại 2 địa điểm: CBD Amsterdam và phía tây thủ đô. Sinh viên tại đây sẽ được học tập và sinh hoạt trong một cộng đồng sôi nổi, vui vẻ và cá tính. Mỗi bạn sẽ được miễn phí 1 chiếc xe đạp để khám phá và trải nghiệm văn hóa tại Hà Lan. Chi phí ký túc xá: khoảng 891 EUR/ tháng.

Cơ sở vật chất tại Ký túc xá của Holland ISC

Điều kiện dễ dàng: IELTS đầu vào chỉ từ 5.0

Điều kiện đầu vào vô cùng thấp với tất cả các bậc học có điều kiện tiếng Anh chỉ từ 5.0 IELTS:

-       Chương trình dự bị đại học: IELTS 5.0

-       Chương trình tiếng anh dự bị thạc sỹ: IELTS 5.5 (2 học kỳ), 5.0 (3 học kỳ)

-       Chương trình tiếng Anh cơ bản: IELTS 5.5 (2 học kỳ), 5.0 (3 học kỳ)

Có chương trình học bổng lên tới 2700 Euro

Vào ngày lễ King’s day ở Hà Lan, trường ISC sẽ giảm 2700 Euro vào học phí cho các sinh viên đóng học phí trước ngày này.

>> Học khóa dự bị tại Hà Lan có những lợi ích gì?

3. Các chương trình đào tạo của Holland ISC

3.1. Chương trình Tiếng Anh (English Language Preparation - ELP)

3 kỳ (3 Terms)

2 kỳ (2 terms)

Khai giảng

Ielts 5.0

Ielts 5.5

3.2. Chương trình Dự bị Đại học

-       Yêu cầu chung: Đủ 17 tuổi trở lên

-       Thời gian khóa học: 3 kỳ

-       Kỳ nhập học: Tháng 9

Trường Đại học được chuyển tiếp

Các ngành có khóa dự bị

VU Amsterdam

Business, Economics and Social Sciencesm, Science, Engineering and Computing

• IELTS 5.0 (Writting 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5)

• For PPE – IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Hanze UAS

IELTS 5.0 (Writting 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5)

Erasmus University Rotterdam

Business, Economics and Social Sciences

IBEB – IELTS 5.0 overall

Tilburg Universit

IELTS 5.0 (Writting 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5)

3.3. Chương trình Dự bị Tiếng Anh Thạc Sỹ (English PreMaster)

3 kỳ (3 Terms)

2 kỳ (2 terms)

Khai giảng

Yêu cầu đầu vào

IELTS 5.0 (Writting 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5) & đủ yêu cầu đầu vào bậc Thạc Sỹ ĐH Wageningen hoặc Groningen trừ phần GMAT

IELTS 5.5 (Writting 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0) & đủ yêu cầu đầu vào bậc Thạc Sỹ ĐH Wageningen hoặc Groningen trừ phần GMAT

>> Thủ tục visa du học Hà Lan

>> ONCAMPUS AMSTERDAM: học dự bị tại đại học hàng đầu Hà Lan với chi phí rẻ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc