Du học Mỹ

Học bổng 50% và gặp gỡ đại diện trường ĐH New Hampshire, Mỹ

 • Thứ Sáu, 24 Tháng 05 2013 15:13
 • Lượt xem: 4.368

Cô Anna Bruning, đại diện tuyển sinh Đại học Univeristy of New Hampshire sẽ có buổi gặp mặt trò chuyện và xét tuyển trực tiếp học bổng trị giá tới 50% học phí vào 15h00 ngày 2/7/2012 tại 57 Hàng Chuối, Hà Nội.

Bạn quan tâm đến buổi gặp mặt, xin mời đăng ký tại ĐÂY

New Hampshire (UNH) là trường đại học công lập trong hệ thống Đại học New Hampshire (USNH) của Mỹ. Thành lập từ năm 1866, trường có trụ sở chính tại thành phố Durham. UNH cùng Havard, MIT là 3 trường đại học hàng đầu Đông Bắc Mỹ và được nhận tài trợ từ NASA.

Học bổng 50% và gặp gỡ đại diện trường ĐH New Hampshire, Mỹ

UNH thuộc nhóm trường hạng một (Tier 1), xếp hạng 101 quốc gia và hạng 46 các trường đại học công lập hàng đầu Mỹ, theo U.S. News & World Report. Chương trình kế toán của trường được xếp hạng 2 thế giới (theo nghiên cứu của đại học Brigham Young). Khoa kinh doanh của UNH xếp hạng 10 quốc gia (theo Forbes.com) và thuộc Top 25 trường kinh tế hàng đầu (theo Princeton Review. Ngoài ra, chương trình kỹ thuật và công nghệ của trường năm trong Top 200 và Top 400 đại học hàng đầu thế giới 2010, theo Shanghai Jiao Tong.

Học bổng 50% và gặp gỡ đại diện trường ĐH New Hampshire, Mỹ 1

Với hơn 15.000 sinh viên, UNH là một trong những trường đại học lớn nhất bang New Hampshire. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo và đều được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định như: AACSB - Hiệp hội kiểm định các chương trình quản trị kinh doanh; ABET - Uỷ ban kiểm định các chương trình kỹ thuật và công nghệ; APCHA - Uỷ ban kiểm định các chương trình quản trị du lịch khách sạn.

UNH cung cấp chương trình chuyển tiếp đại học tương đương năm thứ nhất đại học với các kỳ nhập học tháng 1,5,9 (quy mô lớp nhỏ). Đầu vào đơn giản, miễn SAT, trường nhận học sinh tốt nghiệp O-level và được học tiếng Anh tại trường nếu chưa có điểm IELTS/ TOEFL. Học sinh được đảm bảo vào năm thứ hai đại học khi hoàn thành chương trình.

Đặc biệt, học sinh khá giỏi có cơ hội nhận học bổng 10%, 20%, 50% học phí.

Megastudy tiếp tục tuyển sinh du học Mỹ cho năm học 2012-2013 với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên như tư vấn, dịch thuật công chứng hồ sơ miễn phí, luyện phỏng vấn và hướng dẫn xin Visa cho sinh viên đăng ký làm thủ tục nhập học.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

Địa chỉ: 57 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: megastudy@fpt.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Skype/yahoo: fpt.megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-tien-d-_du-hoc-nghe-uc
  Phạm Tiến Đ._du học nghề Úc
 • tran-thanh-t_seattle-college-my
  Trần Thanh T_Seattle College, Mỹ
 • nguyen-thi-h-_du-lich-uc
  Nguyễn Thị H._du lịch Úc
 • nguyen-vu-h-_du-lich-canada
  Nguyễn Vũ H._du lịch Canada