Du học Singapore

Du học hè Singapore LION ISLAND 2013

 • Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 15:33
 • Lượt xem: 4.225

Chương trình Du học hè Singapore LION ISLAND ra đời từ năm 2004 và được tổ chức thường niên vào tháng 5, 6 và 7, dành cho các học viên từ 7 tuổi trở lên tham gia học tập, sinh hoạt và tham quan, khám phá đất nước Singapore.

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để các em học sinh tạm gác chương trình học tập ở trường và học hỏi nhiều điều mới mẻ. Chương trình du học hè Singapore LION ISLAND là chương trình được nghiên cứu nhằm đem đến cho em sự tự tin trong tiếng Anh, kinh nghiệm để vượt qua những thử thách, trải nghiệm những khám phá mới, gặp gỡ bạn bè mới và học hỏi những kiến thức vô cùng lý thú.

Chương trình Du học hè Singapore LION ISLAND ra đời từ năm 2004 và được tổ chức thường niên vào tháng 5, 6 và 7, dành cho các học viên từ 7 tuổi trở lên tham gia học tập, sinh hoạt và tham quan, khám phá đất nước Singapore.

CÁC HỌC VIÊN HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU CHUYẾN DU HỌC HÈ SINGAPORE – LION ISLAND ?

1. Những kỹ năng sống:

Tại trại hè LION ISLAND, mỗi học viên sẽ học được nhiều những kỹ năng và giá trị khác nhau như làm việc nhóm, hợp tác, lãnh đạo và chia sẻ, quan tâm đến người khác. Kỹ năng tự lập, tự giải quyết các vấn đề cá nhân, kỹ năng tìm sự trợ giúp khi cần thiết…

2. Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh:

Môi trường học tập khoa học, hiện đại cùng với những giờ học ngoại khoá, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày với thầy cô, học sinh Quốc Tế và người dân Singapore không những giúp các học viên tích luỹ vốn kiến thức Anh văn mà còn tạo sự tự tin khi giao tiếp.

3. Các kiến thức về văn hoá, xã hội, lịch sử

Các học viên tìm hiểu về văn hoá đa sắc tộc của đất nước Singapore thông qua các buổi tham quan tiêu biểu để tìm hiểu cuộc sống của người Trung Quốc tại Chinatown, người Ấn Độ tại Mustafa….

Tìm hiểu về lịch sử hình thành và dựng nước của Singapore khi tham quan bảo tàng sáp tại Sentosa

Các học viên sẽ  có nhiều cơ hội học tập ý thức của người Singapore trong việc thực hiện pháp luật  bằng thực tế và những hành động đơn giản như chấp hành luật giao thông khi qua đường, không ăn kẹo cao su trên các phương tiện giao thông công cộng và văn hoá xếp hàng khi tham gia mua đồ ăn hoặc mua sắm, tham quan… Đất nước Singapore xanh, sạch và đẹp cùng với con người nơi đây là một tấm gương để các em học tập về ý thức bảo vệ môi trường.

4. Các kiến thức về khoa học, tự nhiên…

Các học viên sẽ được học và tìm hiểu, lý giải về các hiện tượng tự nhiên và các kiến thức về khoa học, các công nghệ hiện đại mới qua buổi học ngoại khoá tại Trung tâm Khoa học Quốc Gia. Các học viên sẽ tìm hiểu tại sao nước lại là nguồn tài nguyên quý giá tại Singapore cũng như các quy trình tái chế nước thải thành nước sạch tại trung tâm tái chế nước sạch New Water Plan. Khám phá chân trời tri thức mới tại Trung tâm khoa học quốc gia Singapore …..cùng với rất nhiều hiện tượng thú vị khác.

5. Những trải nghiệm và khám phá thú vị

Các học viên sẽ không thể quên những cảm giác sống động khi tham gia các games cảm giác mạnh, khám phá và lý giải những điều thú vị về công nghệ và kỹ xảo sản xuất phim tại phim trường Hollywood – Universal Studios. Cảm giác phóng khoáng khi đứng trên đỉnh Sky Park  cao 151m, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc bậc nhất Marina Bay Sands…

Sau chuyến đi Du Học Hè LION ISLAND các em sẽ có thêm nhiều kỹ năng hữu ích để sớm trở thành một công dân toàn cầu. Trong tương lai các em có thể sống, học tập và làm việc trên môi trường hiện đại, văn minh của Thế Giới .

ĐỘI NGŨ GIÁM HỘ CỦA CHÚNG TÔI:

Đội ngũ giám hộ là người Việt Nam và người Singaporean có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và chăm sóc học sinh. Chúng tôi hiểu và quan tâm, chia sẻ cảm giác của học sinh khi lần đầu xa nhà một mình và nhiệt tình hỗ trợ , hướng dẫn giúp các em nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới.

Dưới đây là phần trích lưu bút của bạn Ngô Thu Thủy (20/7/1997) đã tham dự 2 tuần Summer Camp tại Sing

"Hu… hu… sắp đến ngày về Việt Nam rồi, cảm giác buồn vui lẫn lộn.Trước khi lên máy bay mình đã rất lo lắng vì mình là một cô bé hậu đậu, nhút nhát và vụng về, tới đây mình phái thích nghi với một cuộc sống tự lập mà không có ai quen biết, nhưng khi đến Sing mọi nỗi lo của mình đã tan biến.

Tuần đầu mình đến ở Homestay. May mắn mình chơi thân được với chị Linh ở cùng phòng và 7 người khác ở Homestay đi chơi cùng nhau rất vui. Vẫn nhớ những lần đi học bằng xe buýt, nhìn mọi người lên xuống xe buýt mà thấy khác ở Việt Nam quá. Từ lâu mình đã coi cô Hiền và anh Linh như người nhà vậy. 1 tuần ở Homestay quả thực rất vui.

Du học hè Singapore LION ISLAND 2013
Tuần 2 mình chuyển sang ở Resort. Resort có khuôn viên rất rộng, mọi người đều rất thân thiện. Mình lại quen thêm được nhiều bạn mới. Việc kết bạn dễ hơn mình nghĩ nhiều. Nói chung là phòng ở và chỗ ăn ở Resort đều very good!

Còn đi chơi thì khỏi nói. Càng đi, càng tìm hiểu mình càng thấy quý mến đất nước và con người Singapore với những món ăn ngon rất hợp khẩu vị với mình.

Học bên này rất thú vị. Cô giáo dễ gần và mình thích cách dạy của cô. Vừa học vừa chơi giúp mình vừa củng cố vốn tiếng Anh vừa có những nụ cười sảng khoái trong buổi học.
Hôm nay, đứng lên nhận chứng chỉ rồi chụp ảnh cùng cô giáo, cảm giác cứ làm sao ý, thật khó diễn tả. Chẳng biết có được đến đất nước xinh đẹp này nữa không.

Bây giờ mình đã trở thành một con người khác sau chuyến đi này."

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tham gia gia đình của Lion Insland trong mùa hè này nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy

Địa chỉ: 57 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: megastudy@fpt.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Skype/yahoo: fpt.megastudy


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • vu-huu-ph-_duhoc-nghe-tai-uc
  Vũ Hữu Ph._duhoc nghề tại Úc
 • dao-nam-t-_visa-du-hoc-canada
  Đào Nam T._visa du học Canada
 • vu-t-l_du-hoc-uc-ssbt
  Vũ T.L_du học Úc, SSBT
 • nguyen-thi-y-_hoc-vien-kent-uc
  Nguyễn Thị Y._học viện Kent, Úc