Du học Úc

Cơ hội nhận học bổng 100% từ Đại học Wollongong (Úc)

 • Thứ Hai, 03 Tháng 06 2013 23:02
 • Lượt xem: 11.303

Trường Đại học Wollongong (Úc) vừa công bố chương trình học bổng ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đại học công lập Wollongong (UOW) thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New

Trường Đại học Wollongong (Úc) vừa công bố chương trình học bổng ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.


Đại học công lập Wollongong (UOW) thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, cách thành phố Sydney một giờ lái xe về phía nam.

Trường đã nhận được danh hiệu 5 sao về sáu lĩnh vực trọng điểm và ba năm liền nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của “Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities” và “The Times Higher Education-QS World University Ranking” năm 2009.

Cơ hội nhận học bổng 100% từ Đại học Wollongong (Úc)

UOW có khoá học phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng: Tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học (120 chuyên ngành) và sau đại học (trên 150 chuyên ngành).

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh quốc tế, ngoài địa điểm chính ở Wollongong, trường còn có địa điểm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, chuyên đào tạo các khóa học thạc sỹ chuyên ngành kinh doanh.

UOW được “Good Universities Guide 2010” đánh giá Năm trong số “Sáu-Chìa khóa” cho hành trang nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ở Úc về: Cơ hội nghề nghiệp; Thu nhập sau khi tốt nghiệp; Sự hài lòng sau khi tốt nghiệp; Niềm đam mê nghiên cứu và Kỹ năng sống.

Với sinh viên Việt Nam, UOW là điểm đến lý tưởng với rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

UOW cấp học bổng 100% học phí khóa học tiếng Anh cho những thí sinh được cấp học bổng khóa học Tiến sĩ của đề án 165 mà chưa có đủ trình độ tiếng Anh.

Học bổng 100% học phí khóa tiếng Anh 12 tuần cho các thí sinh được học bổng đề án165 của chính phủ, bậc tiến sĩ, mà chưa đủ trình độ tiếng Anh.

Học bổng 50% học phí khoá tiếng Anh cho học sinh đăng ký học tự túc từ 12 tuần trở lên.

Học bổng 25% học phí khóa học Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và 25% cho khóa học năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh học hết lớp 12).

Học bổng 25% học phí cho suốt khóa học đại học (3 đến 4 năm, trừ ngành Y dược).

Ngoài các chương trình học bổng hấp dẫn, sinh viên Việt Nam còn được:

+ Đưa đón tại sân bay miễn phí

+ UOW có câu lạc bộ Sinh viên Việt nam năng động nhằm giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm, học tập, làm việc.

Điều kiện nhận học bổng UOW

uow1

Để nhận được học bổng cho năm 2011, sinh viên phải đạt được các chỉ tiêu tối thiểu như sau:

Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình tử 8.0 trở lên ( đối với học sinh từ các trường thông thường) và 7.5 trở lên (đối với học sinh từ các trường chuyên).

Thủ tục đăng ký xin học bổng tại UOW

+ Kết quả học tập của 02 năm gần nhất

+ Hộ chiếu

+ Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

+ Đơn xin cấp học bổng phải đi cùng đơn xin nhập học của một khóa học nhất định.

+ Để xin học bổng, sinh viên phải hoàn thành đơn xin cấp học bổng Wollongong dành cho sinh viên xuất sắc.

+ Nộp đơn trước ngày hết hạn định sẵn cho đất nước bạn.

uow

+ Người nộp đơn phải nhận được thư mời học tại trường đại học Wollongong ( tại các cơ sở ở Australia) trước ngày hết hạn xin học bổng để được xem xét cấp học bổng.

+ Đạt được các chỉ tiêu tối thiểu để xin cấp học bổng có nghĩa là với các chỉ tiêu đó, đơn xin cấp học bổng sẽ được xem xét. Điểu đó không đảm bảo rằng học bổng sẽ được cấp. Việc cấp học bổng sẽ được xác định dựa trên cơ sở cạnh tranh.

+ Chỉ tiêu chính để xác định người nhận học bổng sẽ là kết quả học tập xuất sắc ở các năm học trước. Tuy nhiên, các yếu tố khác cũng sẽ được xem xét, bao gồm thông tin cung cấp thêm, sự chấp nhận vào học của trường và đơn xin cấp học bổng.

+ Người xin học bổng sẽ được thông báo kết quả trong vòng hai tuần kể từ ngày hết hạn cho mỗi học bổng. Sinh viên thành công dành được học bổng sẽ được thông bảo về điều kiện đầy đủ của học bổng vào thời điểm đó, và có nhiều nhất hai tuần để chấp nhận lói để nghị. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên phải trả phàn học khí còn lại của kì học đầu tiên.

+ Ứng cử viên nếu đang giữ bất cứ học bổng hoặc sự hỗ trợ nào khác sẽ không đủ điều kiện để nhận được học bổng của trường đại học Wollongong dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

+ Người nhận học bổng phải duy trì điểm trung bình mỗi học kì ở mức khá (trên 65%) để tiếp tục đủ điều kiện nhận học bổng trong suốt chiều dài khóa học.

+ Trường đại học Wollongong giữ quyền không cấp học bổng nếu không có ứng cử viên nào đủ điều kiện như đã xác định trong từng trường hợp, hoạc thay đổi về học bổng và/hoặc chỉ tiêu tại bất cứ thời gian nào.

Hạn nộp hồ sơ:

Thạc sĩ: tháng 3 hàng năm

Bắt đầu khóa cử nhân đại học tại trường Wollongong vào kì học mùa xuân (Tháng 7) năm 2011. Sinh viên phải nộp đơn xin học bổng trước : 15 tháng 3 năm 2011.

Ngày hết hạn đăng ký xin học bổng cho sinh viên Việt Nam nhập học vào kì học mùa thu (Tháng 2 năm 2012) là tháng 1/11 năm 2011.

Megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • pham-giang-n-_du-hoc-canada
  Phạm Giang N._du học Canada
 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc