Du học Úc

89% sinh viên tốt nghiệp Đại học Canberra, Úc có việc làm với mức lương tới hơn 1 tỷ đồng/ năm (63.200AUD)

• Thứ Ba, 14 Tháng 07 2020 16:58

Có việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp là mong muốn của rất nhiều học sinh có dự định du học tại Úc. Theo một cuộc khảo sát, tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp trong vòng 6 tháng của sinh viên tại Đại học Canberra lên tới 88,8% và mức lương cao nhất được nhận là 63.200 AUD/ năm (tương đương với trên 1 tỷ VNĐ).

1. Những xếp hạng đáng nể của Đại học Canberra

- Nằm trong Top 1% các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới

- Nằm trong Top 10 trường Đại học tốt nhất nước Úc

- Thu hút khoảng 12.500 sinh viên theo học. Trong số đó có đến 2.500 học viên là du học sinh đến từ 100 quốc gia khác nhau.

- 88,8% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm và được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên

>> Du học tại University of Canberra - Top 10 trường đại học hàng đầu nước Úc

2. Tại sao du học sinh tại Đại học Canberra (UC) có việc làm ngay sau tốt nghiệp với mức lương cao?

- Thủ đô Canberra thuộc vùng ưu tiên định cư của Úc: Chắc hẳn các bạn ít nhiều cũng đã biết đến khái niệm Regional tại Úc. Theo quy định của chính phủ Úc, tất cả các thành phố thuộc Úc đều được gọi là vùng Regional, ngoại trừ Sydney, Melbourne, Brisbane (Web Lãnh sự xem tại đây). Như vậy, thủ đô Canberra thuộc vùng Category 2, nâng tổng số năm ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp lên 3 năm với chính sách ưu tiên xử lý thị thực khu vực. Những sinh viên học tại thành phố này khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn khi học ở các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane. Tại thủ đô Canberra, hầu hết sinh viên sẽ chọn Đại học Canberra vì đây là ngôi trường uy tín nhất khu vực.

- Đại học Canberra rất đầu tư về chất lượng giảng dạy: Nhiều năm liền, Đại học Canberra được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên. Ngoài việc cung cấp những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu vững vàng nhất thì trường còn chú trọng phát triển kỹ năng học tập, làm việc hữu ích cho các em. Trước hết thể hiện qua thiết kế lớp học quy mô nhỏ để nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy. Qua đó, các em sẽ có điều kiện thuận lợi nhất để phát triển năng lực cá nhân cũng như biết cách nghiên cứu độc lập, làm việc đội nhóm, tư duy phản biện, tranh luận… Đây sẽ là những kỹ năng giúp ích rất lớn cho con đường sự nghiệp sau này của sinh viên.

- Chương trình thực tập lồng ghép ngay trong quá trình học: Nhằm giúp sinh viên có cơ hội lý tưởng để ứng dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế công việc và giúp các em hiểu rõ, hiểu sâu vấn đề, Đại học Canberra thiết kế chương trình thực tập lồng ghép trong chương trình học. Kết hợp với đó là cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên trong 4 tuần, 6 tháng hay 12 tháng đến 70 trường đối tác của trường trải rộng đến 23 quốc gia tại châu Âu, vương quốc Anh, châu Á, Hoa Kỳ, Canada và Nam Mỹ. Thông qua những chương trình này giúp bạn mở rộng tầm nhìn, thế giới quan, mối quan hệ bạn bè cũng như có điều kiện để học thêm một ngôn ngữ mới, mà đó rất có thể là lợi thế cho bạn về sau.

- Đại học Canberra hỗ trợ việc làm cho sinh viên: Chương trình hỗ trợ việc làm của UC giúp đỡ cho cả học viên đang học tại trường và học viên vừa tốt nghiệp (tối đa 1 năm kể từ ngày tốt nghiệp) nhằm đảm bảo họ có kỹ năng và cơ hội cần thiết để tìm được việc làm cả trong và ngoài trường, đồng thời theo đuổi công việc mơ ước.

- Nguồn network từ chính cộng đồng Alumni:  Sinh viên tốt nghiệp từ UC đương nhiên trở thành thành viên của một cộng đồng cựu sinh viên uy tín, bao gồm hơn 80.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, những người nổi tiếng với những đóng góp to lớn trong lĩnh vực của họ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tận dụng nhiều dịch vụ và lợi ích mà văn phòng cựu sinh viên UC cung cấp, chẳng hạn như các sự kiện, cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp, học tập suốt đời và các cơ hội tình nguyện.

3. Các chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào

Kỳ nhập học

Thời gian học

Tháng 1, 2, 5, 7, 10

Dự bị đại học

Tháng 2, 6, 10

Học hết lớp 11

Ielts 5.5

Cao đẳng

8  -12 tháng

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5-6.0

Cử nhân

Tháng 2, 7

3 – 4 năm

Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0

IELTS từ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Dự bị thạc sĩ

Tháng 2, 8

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0

Tháng 2, 7

1,5  -2 năm

Tốt nghiệp đại học

IELTS từ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand