Du học Canada

Du học Canada: Đại học Manitoba và cơ hội nhận học bổng lên tới C$ 3,500

 • Thứ Sáu, 06 Tháng 11 2015 11:31
 • Lượt xem: 6.773

Trường đại học Manitoba tạo điều kiện học tập và trao nhiều học bổng hấp dẫn cho du học sinh. Trường được xếp hạng trong top 20 trường đại học hàng đầu Canada.

Giới thiệu về đại học Manitoba:

Trường đại học Manitoba nằm ở phía Nam thành phố Winnipeg, thủ phủ của bang Manitoba.

Trường đại học Manitoba được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu Canada. Ra đời cách đây 135 năm, trường thu hút một đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, nghĩa là sinh viên của trường sẽ được dẫn dắt bởi những thầy cô giỏi nhất. Trường đã có 97 học giả Rhodes nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 29,000 sinh viên, 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường Đại học Manitoba cung cấp nhiều chương trình giảng dạy trong các chuyên ngành khác nhau. Sự linh hoạt và đa dạng trong lựa chọn môn học sẽ giúp sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân theo đúng nhu cầu nhất.

International College of Manitoba (ICM) tọa lạc trong khuân viên cơ sở Fort Garry của trường ĐH Manitoba, cung cấp chương trình chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên quốc tế vào năm 2 đại học của đại học Manitoba.

Lợi ích khi tham gia chương trình học tại ICM:

Sở hữu danh tiếng và chất lượng ĐH Manotoba, ICM là bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế với nhiều sự hỗ trợ nhằm giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với chương trình học mới và hỗ trợ sinh viên vượt qua những khó khăn, thử thách trong những ngày đầu đến Canada học tập và thành công chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình cử nhân tại Đại học Manitoba.

ICM cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Manitoba với những khối ngành như Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học, hay khoa học xã hội.

Sinh viên ICM của trường đại học Manitoba, bạn sẽ được:

▪ Sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, trang thiết bị thể thao, kí túc xá, dịch vụ sức khỏe và định hướng nghề nghiệp

▪ Tham gia lớp mang tính định hướng (ILS) trong học kỳ đầu tiên giúp bạn phát triển những kỹ năng tự định hướng học tập thành công

▪ Học trong các lớp học thạc sĩ số nhỏ, trung bình 30-35 sinh viên để được hỗ trợ tốt hơn học trong lớp trên 150 sinh viên của chương trình đại học

▪ Được giảng dạy bởi các giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng đào tạo được trường ĐH Manitoba đảm bảo

▪ Chuyển tiếp 30 tín chỉ vào năm 2 của trường đại học Manitoba với chi phí tiết kiệm

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Yêu cầu nhập học

Hoàn thành lớp 11 chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình trên 6.0 để vào chương trình Chuyển tiếp giai đoạn 1 hay còn gọi là dự bị đại học

Hoàn thành lớp 12 chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình trên 6.0 để vào chương trình Chuyển tiếp giai đoạn 2 hay còn gọi là chương trình năm nhất của sinh viên quốc tế.

Học phí

Chi phí được tính bằng Canadian dollar (C$). Học phí thực tế có thể chênh lệch tùy theo khóa học cụ thể. Nhà trường bảo lưu quyền thay đổi học phí không cần báo trước. Học phí chưa bao gồm thuế GST.

Các ưu đãi cho sinh viên đến học tập tại Manitoba

- Chính phủ của bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên theo học tại Manitoba

- Trường DDH Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học

- Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$ 25,000).

- Chính sách định cư: sau khi tốt nghiệp và có việc làm trên 6 tháng, bạn có thể tiến hành xin định cư

Lịch khai giảng: tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

HỌC BỔNG:

Khi theo học tại ĐH Manitoba sinh viên có cơ hội nhận được học bổng lên tới C$ 3,500

>>Cơ hội việc làm và hoàn lại học phí tại Đại học Manitoba – Canada


Chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727100

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-gia-binh_visa-du-hoc-thuy-sy_truong-bhms
  Nguyễn Gia Bình_Visa du học Thụy Sỹ_trường BHMS
 • pham-thi-phuong-ly_visa-du-hoc-tay-ban-nha_truong-lae-madrid
  Phạm Thị Phương Ly_Visa du học Tây Ban Nha_Trường LAE Madrid
 • dao-duy-anh_visa-du-lich-canada
  Đào Duy Anh_Visa du lịch Canada
 • nguyen-nam-anh_visa-du-lich-canada
  Nguyễn Nam Anh_Visa du lịch Canada