Du học Châu Âu

Châu Âu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lục Á-Âu, hay thậm chí Âu Phi Á, tùy cách nhìn. Theo quy ước, nó được coi là một lục địa, trong trường hợp này chỉ là một sự phân biệt thuần về văn hóa hơn là địa lý.

Là một trong những nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, dẫn đầu trong rất nhiều lĩnh vực, châu Âu là điểm đến mơ ước với rất nhiều học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng và lâu đời. Du học châu Âu sẽ mang lại cho các bạn cơ hội học tập ở một môi trường năng động và sáng tạo, cùng với đó là tìm hiểu nền văn hóa đa dạng và đặc sắc của phương Tây. Châu Âu là nơi lý tưởng nếu bạn muốn có một tấm bằng cử nhân Kinh tế, hay thiết kế kiến trúc được công nhận trên toàn thế giới.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc