Du học Canada

Những thắc mắc thường gặp về du học Canada

 • Thứ Năm, 16 Tháng 04 2020 17:19
 • Lượt xem: 11.884

Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp về du học Canada, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho tất cả các bạn có mong muốn du học tại xứ sở lá phong.

Câu hỏi 1: Em đang băn khoăn trong việc chọn Mỹ, Anh, Đức, Canada… làm điểm đến du học? Em có chút thiên về Canada, không biết du học Canada có lợi thế nào so với các quốc gia khác không ạ?

Megastudy trả lời:

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Bằng cấp của Canada được quốc tế công  nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

Chất lượng giáo dục tốt:

Giảng viên các trường cao đẳng của Canada có kỹ năng cao vì hầu hết họ đều có kinh nghiệm thực tế từ nghề nghiệp của họ. Nhiều người có tên trong các hiệp hội nghề nghiệp ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia. Sự tham gia tích cực trong ngành công nghiệp của giảng viên giúp đem khía cạnh cuộc sống thực vào lớp học; cung cấp cho sinh viên cơ hội xây dựng các mối quan hệ và sự chuyển tiếp nhanh chóng từ lúc tốt nghiệp đến khi bước vào nghề.

Bằng cấp và cơ hội chuyển tiếp cao

Bằng cấp có được từ các trường ĐH thuộc Canada được cả thế giới công nhận. Nhiều trường cao đẳng cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên đại học và cấp các bằng cấp chung với các trường đại học.

Một số trường cũng xây dựng các thỏa thuận chuyển tiếp với các trường cao đẳng quốc tế và các cơ sở đào tạo khác. Hầu hết những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đã đạt được nhiều thành tựu sau những năm học tập trên đất nước xinh đẹp này.

Học phí cạnh tranh

So với những nước khác như Mỹ, Anh, Úc thì Canada có mức học phí dành cho sinh viên quốc tế tương đối thấp.

Đất nước       Học phí

Canada          $9000

Anh                $14.800

Mỹ                  $12.200-$20.000

Úc                   $11700

Khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp cao

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng của Canada có cơ hội ở đây lại làm việc trong vòng 3 năm.tong thời gian họa tập, du học sinh cũng có thể xin làm thêm tại các trường đại học mà không cần giấy phép làm thêm. Chính điều này giúp cho du học sinh có thể kiếm thêm thu nhập để giảm bớt các chi phí học tập.

Tại sao nên lựa chọn du học Canada

Ngoài ra Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới:

Theo Liên Hiệp Quốc và tổ chức Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao (dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe cho tòan dân); và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Thêm vào đó, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.

Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.
Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển ở Canada. Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM, và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. Bên cạnh đó còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.

Môi trường hiếu khách

Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.

Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada. Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở Canada. Các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau,  nhân viên tư vấn cho học sinh quốc tế tại các trường học có thể giúp học sinh tiếp xúc với cộng đồng này.

Tất cả trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các thành phố ở Canada cũng có nhiều công viên, vườn cây và băi biển công cộng, cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.

Môi trường sạch đẹp

Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lănh thổ ở Canada nhằm bảo vệ  hơn 300,000 kilômét vuông đất hoang. Một số công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương. 

Một nơi an toàn để học tập

Canada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tỷ lệ tội phạm đă giảm đều đặn kể từ thập niên 90. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.

Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ vẫn thường làm khi đi đến các quốc gia khác trên thế giới. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ Trung Tâm Giáo dục Canada nào để được tư vấn về các vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá  nhân tại trường khi đến học tại Canada.

Một quốc gia công nghệ cao

Canada là một quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, ngoài ra Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học,

Đỉnh cao trong ngành viễn thông của Canada bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Canada cũng nằm trong số những nước đứng đầu thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối các trường và thư viện thông qua Internet. Nhiều nước trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến Canada trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới liên kết các trường và thư viện đến xa lộ thông tin.

Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống tại tỉnh Québec ở phía đông Canada nhưng cũng có nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước.

Theo kết quả điều tra dân số năm 2001, tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ của 81% dân số Québec và là ngôn ngữ được sử dụng ở tại gia đình của 83% dân Québec.

Ước tính có hơn 1 tỷ người nói tiếng Anh và hơn 250 triệu người nói tiếng Pháp trên thế giới. Là 1 quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ, Canada có nhiều chương trình Anh văn ngôn ngữ thứ hai (ESL) và Pháp văn ngôn ngữ thứ hai (FSL) chất lượng cao dành cho học viên nào muốn theo học một hoặc cả hai ngôn ngữ trên.

Câu hỏi 2:  Em đang tìm hiểu về du học Canada nhưng chưa biết bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cũng như chưa hiểu rõ về quy trình xin Visa du học Canada như thế nào? Megastudy giúp em giải đáp với ạ! Em cảm ơn! 

Megastudy trả lời:

VISA DU HỌC CANADA

Để du học tại Canada, các học sinh, sinh viên Việt Nam cần có: Giấy phép du học sinh (Study Permit) và Thị thực nhập cảnh (Visa)

Tất cả các trường hợp đều cần phải có giấy phép du học sinh trừ khi bạn chỉ học ngoại ngữ tại đây dưới 6 tháng. Đơn xin thị thực nhập cảnh du học cần phải được nộp ít nhất là 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu. 
Phí visa: 120 USD
Thời gian xét visa: 6 – 8 tuần

Các giấy tờ cần thiết

Bạn phải nộp đủ tất cả các giấy tờ cần thiết cùng với đơn xin thị thực, vì các giấy tờ thiếu sót sẽ làm chậm trễ quá trình xin giấy phép. Các giấy tờ dưới đây phải được bao gồm cùng đơn xin thị thực du học sinh:

Bằng chứng về nhận dạng cá nhân: bản sao giấy hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành hoặc giấy tờ căn cước còn hiệu lực đảm bảo việc quay về nước cấp phát giấy tờ đó; 4 tấm ảnh gần nhất cỡ ảnh giấy thông hành (5cm x 6,25cm) của mỗi thành viên gia đình với đầy đủ tên họ và ngày sinh ghi sau mỗi tấm ảnh. Các viên chức visa cũng có thể muốn xem giấy hộ chiếu hay giấy tờ thông hành bản chính, và họ sẽ thông báo cho bạn nếu họ cần.

Bằng chứng về hỗ trợ tài chính cho thấy rằng bạn có đủ tiền trong suốt thời gian ở Canada để trang trải cho học phí, vé máy bay khứ hồi và 10.000 đôla Canada mỗi năm cho chí phí sinh hoạt. Giấy tờ chứng minh cho điều kiện này có thể là bằng chứng về tài khoản ngân hàng của Canada hay hối phiếu ngân hàng bằng tiền tệ có thể chuyển đổi được, bảng kê khai tài khoản ngân hàng trong 4 đến 6 tháng gần nhất, hay bằng chứng đã trả học phí và chi phí cư trú.

Khám sức khỏe

Khám sức khỏe được yêu cầu nếu bạn ở Canada trên 6 tháng. Lưu ý là quy trình khám sức khỏe sẽ mất thời gian khoảng vài tuần lễ để có được thị thực du học sinh. Trong một vài trường hợp bạn có thể cần khám sức khỏe mặc dù khóa học của bạn dưới 6 tháng. Trong trường hợp này viên chức visa sẽ gửi cho bạn các hướng dẫn và mẫu đơn khám sức khỏe thích hợp.
Đến văn phòng visa

Khi bạn đã điền xong mẫu đơn và đã thu thập đủ các giấy tờ cần thiết, bạn đến văn phòng visa gần nhất nộp đơn xin thị thực và các thông tin được yêu cầu cùng với chi phí xin thị thực du học sinh (khoảng 125 đôla Canada). Khi nộp đơn xin thực bạn phải chắc rằng viên chức cấp visa sẽ hài lòng về việc bạn đã đáp ứng mọi luật lệ và quy định nhập cư của Canada và bạn sẽ chỉ ở Canada tạm thời. 

Khi viên chức cấp visa hài lòng về việc bạn là người thành thật và tất cả điều kiện theo luật định được đáp ứng, bạn sẽ được cấp giấy tờ để trình cho viên chức nhập cư tại cửa khẩu đến ở Canada để nhận thị thực du học sinh. Vì thị thực du học sinh của bạn thường sẽ có hiệu lực trong thời gian của khóa học, hãy đảm bảo là giấy tờ thông hành (hộ chiếu) của bạn cũng có hiệu lực cùng thời gian đó.

Cùng tìm hiểu về Visa du học và cơ hội làm việc tại Canada

Câu hỏi 3  Em muốn hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm lẫn cơ hội định cư tại Canada sau khi kết thúc việc học ở đây ạ? 

Megastudy trả lời:

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Chính phủ Canada rất tạo điều kiện cho các du học sinh khi đến học tập tại đây có thể hoà nhập cuộc sống cũng như đóng góp một phần công sức, tri thức của mình cho đất nước này, vì thế đã có những chính sách cụ thể về làm việc cho sinh viên. 

Sinh viên chính khoá taị trường công lập có thể làm việc ngay tại trường đang học nếu trường có xưởng sản xuất. Nếu là trường tư thục thì phải là những trường được thành lập và hoạt động theo điều lệ của Chính phủ, hàng năm đóng góp vào Ngân sách nhà nước 50% lợi nhuận. Hoặc các trường tư thục do Chính quyền địa phương thành lập.

Chính phủ Canada cũng có “Chương trình làm thêm” chính thống dành cho các học sinh, sinh viên nước ngoài làm việc trong thời gian học tập tại Canada. Để được tham gia vào chương trình này, học sinh viên viên phải xin “Giấy phép làm việc”. Giấy phép sẽ cho phép bạn làm việc đến 20 giờ một tuần trong học kỳ còn vào các kỳ nghỉ Hè, nghỉ Đông, Xuân và Lễ hội, có thể làm việc toàn thời gian.

Với các học sinh, sinh viên không đảm bảo thời gian, công việc học tập hoặc kết quả học không tốt, sẽ phải trả lại giấy phép làm việc cho Chính quyền địa phương. 

Sau khi học xong hoặc đã tốt nghiệp, nếu học sinh, sinh viên nào muốn ở lại Canada để làm việc hoặc thực tập thêm một thời gian, thì xin cấp “Giấy phép làm việc” theo “Chương trình làm việc sau tốt nghiệp” của Chính phủ. 

Chương trình này cho phép sinh viên quốc tế của tất cả các trường được ở lại làm trong thời gian một đến 3 năm. Thời hạn của giấy phép làm việc theo “Chương trình làm việc sau tốt nghiệp” này không thể dài hơn thời gian bạn đã theo học tại Canada. 

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Để thúc đẩy kinh tế phát triển tốt hơn, tận dụng nguồn tài nguyên và các các tiềm năng sẵn có khác, một số tỉnh, bang Canada có những chính sách cực kỳ ưu đãi với các du học sinh, khuyến khích du học sinh ở lại sống và làm việc tại đây. 

Chương trình Provincial Nominee Program (PNP) là chương trình định cư cho sinh viên quốc tế sau khi học xong . Tại Tỉnh bang Manitoba, sinh viên sẽ được đăng ký xin định cư ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học, kể cả khi chưa tìm được việc làm (theo luật cũ thì trước đây sinh viên quốc tế chỉ được đăng ký xin định cư sau khi đã có việc làm được ít nhất là sáu tháng tại bang Manitoba). 

Theo chính sách mới, từ 1/1/2011, các sinh viên quốc tế theo học và tốt nghiệp các chương trình Cao đẳng, Đại học dạng thông thường (2 năm cao đẳng, 4 năm đại học, 1-2 năm thạc sĩ, 3-5 năm nghiên cứu sinh) hoặc chương trình "fast track" (liên thông & tiết giảm thời gian học) lên đại học đều có cùng quyền lợi như trên. 

Cũng ở bang Manitoba, Canada, các chi phí cho việc học Cao đẳng, Đại học mà sinh viên đã trả cho trường sẽ được hoàn lại dần qua các năm sống và làm việc có trả thuế tại Manitoba (sau khi đã được định cư). Mức hoàn trả học phí này tối đa là 60% tổng học phí mà sinh viên đã đóng cho trường. Việc hoàn phí này không ảnh hưởng đến các quyền lợi khác khi sống và làm việc tại Canada…

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036 

Bình luận: Những thắc mắc thường gặp về du học Canada

 • Vũ Thu Hà: Ở Canada có những trường nào tốt mà có học phí thấp hoặc có học bổng không ạ? Và điều kiện nhận học bonnhr là gì ạ? Em xin cảm ơn
  Vào lúc: 01/07/2021, 07:26:41 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:44
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:31
  @@eAYDy: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:24:39
  1????%2527%2522: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:24:38
  1'": e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:24:37
  e'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:24:35
  Ygu7BxYV')) OR 535=(SELECT 535 FROM PG_SLEEP(15))--: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:23:53
  21UwOcpC') OR 778=(SELECT 778 FROM PG_SLEEP(15))--: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:23:13
  kPSyaWo9' OR 266=(SELECT 266 FROM PG_SLEEP(15))--: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:22:43
  VT1KwXNS'; waitfor delay '0:0:15' --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:22:02
  1 waitfor delay '0:0:15' --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:21:22
  (select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:19:52
  0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:18:39
  0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:17:27
  if(now()=sysdate(),sleep(15),0): e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:53
  -1" OR 2+563-563-1=0+0+0+1 --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:15
  -1' OR 2+618-618-1=0+0+0+1 or 'HMM43gQp'=': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:14
  -1' OR 2+352-352-1=0+0+0+1 --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:13
  -1 OR 2+681-681-1=0+0+0+1: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:11
  -1 OR 2+579-579-1=0+0+0+1 --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:10
  n2uxfSvj: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:09
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:15:27
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:14:25
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:13:44
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:13:06
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:59:52
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:59:49
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:59:45
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:59:41
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:58:33
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:57:52
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:56:54
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:56:53
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:56:52
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:56:52
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:55:48
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:54:56
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:54:05
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:53:32
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:52:38
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:52:00
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:51:04
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:50:31
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:49:51
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:49:02
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:47:37
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:46:06
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:45:25
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:44:29
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:43:35
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:41
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:41
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:37
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:34
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:33
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:33
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:41:59
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:41:20
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:32:47
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:32:11
  e: @@eb40N
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:31:12
  e: 1????%2527%2522
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:31:10
  e: 1'"
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:31:08
  e: e'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:31:06
  e: 07D6I4ky')) OR 408=(SELECT 408 FROM PG_SLEEP(15))--
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:30:11
  e: RkFz9Z3f') OR 301=(SELECT 301 FROM PG_SLEEP(15))--
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:29:39
  e: zsj1HKhT' OR 901=(SELECT 901 FROM PG_SLEEP(15))--
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:29:00
  e: jXlJVpvw'; waitfor delay '0:0:15' --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:28:24
  e: 1 waitfor delay '0:0:15' --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:27:48
  e: (select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:27:09
  e: 0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:26:29
  e: 0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:25:43
  e: if(now()=sysdate(),sleep(15),0)
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:49
  e: -1" OR 2+470-470-1=0+0+0+1 --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:14
  e: -1' OR 2+709-709-1=0+0+0+1 or 'oKvd6Vgb'='
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:13
  e: -1 OR 2+250-250-1=0+0+0+1
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:12
  e: -1' OR 2+868-868-1=0+0+0+1 --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:12
  e: -1 OR 2+362-362-1=0+0+0+1 --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:11
  e: wM9fsBTb
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:09
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:23:28
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:22:46
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:22:01
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:21:35
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:07:10
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:06:12
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:05:38
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:05:36
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:05:35
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:05:34
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:04:45
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:03:53
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:02:24
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:01:08
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:00:33
  ${@print(md5(31337))}\: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:00:06
  '.print(md5(31337)).': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:00:06
  ${@print(md5(31337))}: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:00:05
  ";print(md5(31337));$a=": e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:00:04
  ';print(md5(31337));$a=': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:00:03
  ;assert(base64_decode('cHJpbnQobWQ1KDMxMzM3KSk7'));: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:00:02
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:56
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:55
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:54
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:53
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:53
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:52
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:51
  e9823920: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:49
  '"()&%: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:48

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:12
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:30:47
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:32
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:20
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:38
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:21
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:43
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:00
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, điểm của bạn như vậy vẫn có thể vào học tại 1 số trường ở Canada, quan trọng là bạn cần có Ielts nữa nhé.
  Vào lúc: 17/02/2021, 09:57:55
 • Huỳnh Trinh: Xin chào, em năm nay 12, em tính sẽ đi làm và học Ielts trong 2 năm mà không học đại học, để đủ tiền cho việc đi du học ngành thiên văn bên Canada trường QueenUniver, cho em hỏi nó có ảnh hưởng tới khả năng xin visa của mình không. Nếu vậy, việc học đại học 2 năm rồi đi có nâng cao tỉ lệ xin visa của mình không ạ.
  Vào lúc: 07/07/2020, 12:24:55 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:45
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:35
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:10
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:15
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:30:51
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:34
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:25
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:40
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:22
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:44
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:02
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, thực ra thì kế hoạch như em chia sẻ sẽ tạo ra Gap-year (khoảng trống thời gian) trong lộ trình học tập nên cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ visa của em. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em.
  Vào lúc: 09/07/2020, 09:34:41
 • P.Trang: em đang học đại học ngành Xét nghiệm Y học , em muốn du học Canada nhưng muốn vào ngành khác có được không kiểu học lại bậc đại học ạ
  Vào lúc: 03/07/2020, 13:33:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:47
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:36
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:16
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:17
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:30:54
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:37
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:27
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:42
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:23
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:46
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:04
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể apply bậc cử nhân một chuyên ngành khác em nhé.
  Vào lúc: 03/07/2020, 16:36:50
 • Minh Thuỷ: Em đang cbi là sinh viên năm 3 rồi nhưng do cảm thấy ngành học k phù hợp và có ý định muốn du học ở trường Fanshawe College ngành Digital Marketing ạ. Cho em hỏi là với trường hợp của e thì nên apply học uni hay college ạ? Học ở đấy thì học phí ntn và em cần có tài chính là bnh để phòng đối với năm đầu tiên ạ? Dự định của e là năm sau đi thì nên bắt đầu cbi hồ sơ từ khi nào thì tốt nhất ấy ạ? Mong chị giải đáp giúp em
  Vào lúc: 18/06/2020, 02:10:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:55
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:37
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:37
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:20
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:30:57
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:39
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:29
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:43
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:25
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:48
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:05
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu ngành em đang học tại VN không phải là digital marketing thì em có thể apply ngành này bậc cao đẳng nhé. Về chứng minh tài chính thì Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em, em nên chuẩn bị hồ sơ trước khoảng 4-6 tháng em nha.
  Vào lúc: 18/06/2020, 14:01:14
 • Linh Anh: Em hiện tại đang học lớp 9 ở việt nam.Gia đình em có ý định định cư sang canada gồm ba mẹ và em. Bên canada có cô em định cư lâu năm rồi ạ . Vậy thì qua bên đó thì em cần làm những giấy tờ gì để có thể đi du học thpt bên đó ạ ? muốn định cư thì cần những giấy tờ gì ạ ? chi phí như nào ạ ?
  Vào lúc: 16/04/2020, 14:21:26 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:56
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:43
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:28
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:23
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:00
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:41
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:31
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:45
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:26
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:54
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:07
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về trường hợp của em cần làm rõ gia đình em sang đấy theo diện visa gì thì mới có phương hướng cụ thể về việc học của em tại Canada. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 16/04/2020, 17:21:52
 • Lê Thị Thục Đoan: Cho em hỏi là em tốt nghiệp cao đẳng tháng 10/2018 ngành sư phạm vật lý. Bây giờ em muốn du học Canada và chọn ngành khác để học lại có được không ạ? Từ lúc tốt nghiệp đến nay e vẫn chưa đi làm,chỉ ở nhà tập trung ôn thi ielts thôi ạ.
  Vào lúc: 30/10/2019, 15:56:41 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:57
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:44
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:29
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:26
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:03
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:43
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:35
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:47
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:27
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:55
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:09
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, trường hợp của em có thể chọn học ngành khác, tuy nhiên việc bạn có khoảng trống thời gian sau tốt nghiệp cũng khiến tỷ lệ visa Canada của bạn ảnh hưởng nhé. Megastudy sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn.
  Vào lúc: 30/10/2019, 16:30:34
 • Vũ thị quỳnh: E muốn xin thông tin về du học canada,e đã tốt nghiệp cao đẳng tại việt nam vậy khi e du học có đc liên thông lên đại học không ạ? Hay phải chọn 1 trường học lại từ đầu ạ?
  Vào lúc: 21/08/2019, 11:54:25 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:58
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:46
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:36
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:29
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:05
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:44
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:37
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:28
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:58
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:11
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em học hết cao đẳng tại vn thì có thể học lên đại học tại Canada em nhé.
  Vào lúc: 21/08/2019, 13:54:40
 • Trần Ái Lynh: Hiện tại em học lớp 11 và em có dự định đến Canada khi học xong 12 để học thì em muốn đi theo diện xin học bổng ạ . Nhưng không biết bên ấy có trường đại học công lập nào được xin học bổng không ạ ?
  Vào lúc: 07/07/2019, 13:53:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:23:59
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:48
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:41
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:32
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:10
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:46
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:39
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:50
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:30
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:59
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:13
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Canada có một số trường có học bổng dành cho sinh viên quốc tế, chị sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho em.
  Vào lúc: 08/07/2019, 13:39:00
 • Bùi Thị Hồng Ánh: Điều kiện đầu vào yêu cầu những gì vậy ạ. E cảm ơn ạ
  Vào lúc: 22/03/2019, 14:52:21 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:24:25
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:49
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:36
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:14
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:47
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:41
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:51
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:31
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:01
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:14
  Bùi Thị Hồng Ánh: Những đk đấy là gì vậy ạ.tsao 1 số nơi lại nói là Can k nhận học sinh quốc tế học bác sỹ ạ
  Vào lúc: 22/03/2019, 20:14:33
 • Bùi Thị Hồng Ánh: Cho e hỏi là nếu muốn du học ngành y khoa( bác sỹ) bên Canada thì bên ấy có nhận du học sinh Việt để học bác sỹ ko ạ
  Vào lúc: 22/03/2019, 12:37:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:24:06
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:51
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:40
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:17
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:42
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:53
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:32
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:02
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:16
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, ngành y khoa có tuyển sinh viên quốc tế em nhé tuy nhiên điều kiện vào sẽ khó.
  Vào lúc: 22/03/2019, 14:12:32
 • Hoàng đức: E năm nay 2000.định đi xkld nhật bản.sau khi về muốn du học canada có ảnh hương j k ạ?có ielts 6.0 thì tỉ lệ ra visa có cao k
  Vào lúc: 20/03/2019, 19:56:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:24:11
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:53
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:43
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:23
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:50
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:44
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:54
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:33
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:03
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:20
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Ielts 6.0 là gần như nắm chắc visa rồi, tuy nhiên em định đi xklđ nhật về rồi mới đi du học thì sẽ phải giải trình về việc này khi làm hồ sơ du học sau này nhé.
  Vào lúc: 21/03/2019, 09:15:28
 • Lê Minh Lan: Nếu đang học cao đẳng có thể chuyển tiếp lên đại học không
  Vào lúc: 19/03/2019, 16:36:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:24:12
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:56
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:47
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:26
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:46
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:56
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:35
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:04
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:23
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, được bạn nhé. Nhưng nếu bạn có dự định vào 1 đại học cụ thể tại Canada thì bạn nên chọn những trường cao đẳng uy tín và có liên kết chuyển tiếp để được công nhận tín chỉ của cao đẳng bạn nhé.
  Vào lúc: 21/03/2019, 09:13:50
 • Dang Khanh Ha: Hiện em đang học năm 1 và có ý định du học bậc đại học Canada, trường Manitoba university. Vậy em có được chuyển sang ngành khác hay phải đăng ký đúng ngành em đang theo học ở Việt Nam ạ ? Em có cần phải học lớp dự bị đại học không nếu em đã có ielts 6.5 ạ? Còn trường nào ở bang Manitoba có chuyên ngành kinh tế-kinh doanh tốt hơn Manitoba university với mức học phí tương đương không ạ ? Trường có đợt nhập học tháng mấy ạ ? Thời gian xin visa lâu nhất là bao lâu ạ ? Tại em thấy mấy bạn bình luận đến 3 tháng mới có thông baoos khám sức khoẻ, rồi còn phải tốn một thời gian nữa để hoàn tất thủ tục. Xin visa có cần phỏng vấn gì không ạ ? Chứng minh tài chính với chương trình SSD khác gì nhau ạ ?
  Vào lúc: 15/03/2019, 22:01:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:57
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:50
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:29
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:53
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:57
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:36
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:06
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:26
  info@megastudy.edu.vn: Hi em. Em có thể chuyển sang ngành khác, k cần học dự bị mà sẽ vào thẳng khóa chính em ạ. Nếu em đi theo diện SDS thì em sẽ không cần chứng minh tài chính em nhé.Còn những thông tin chi tiết khác Megastudy sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 16/03/2019, 09:24:16
 • Tran dinh huy: Là ý em là e đã nộp hồ sơ du học can nhưng phải mất hơn 3 tháng mới có giấy báo khám sk thế k bt e đã đậu chưa ạ tại thấy tg rất lâu ạ
  Vào lúc: 20/02/2019, 15:03:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 05:22:59
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:52
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:33
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:54
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:49
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:18:59
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:37
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:08
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:28
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Đấy là chuyện bình thường em nhé không ảnh hưởng đến kết quả visa.
  Vào lúc: 21/02/2019, 09:02:31
 • Tran dinh huy: Tsao e phải mất hơn 3 tháng mới có giấy báo khám v ạ
  Vào lúc: 19/02/2019, 13:40:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:56
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:36
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:56
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:01
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:38
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:10
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:29
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Chị không hiểu rõ câu hỏi của em, khám sức khỏe hay sao em?
  Vào lúc: 20/02/2019, 09:00:22
 • Tran dinh huy: Cho e hỏi thông thường khám sức khỏe là sau khi xét hay xét xong mới khám v ạ
  Vào lúc: 16/02/2019, 13:56:02 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:59
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:39
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:57
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:54
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:02
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:40
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:39
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:34
  Tran dinh huy: Sao e phải mất tới 3 tháng mới có giấy báo khám sk vậy ạ ?
  Vào lúc: 19/02/2019, 12:59:43
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Em phải khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa nhé.
  Vào lúc: 18/02/2019, 09:34:13
 • sunny: Mình sinh năm 1980,39t đã tốt nghiêp mba tại VN chuong trình viêt bỉ. Ad cho mình hỏi mình có đủ đk đi du học tại cânada không, nhất là đk tuổi?
  Vào lúc: 04/01/2019, 20:43:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:01
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:42
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:24:58
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:20:57
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:04
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:41
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:40
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:44
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn có thể theo học MBA một chuyên ngành khác tại Canada nhé.
  Vào lúc: 05/01/2019, 09:32:20
 • pham hoang tan: em du dinh du hoc can a da vao lop 11 , nay dg hoc lop 10 vay cho hoi co truong cong lap duoc xin hoc bong kg a?
  Vào lúc: 14/11/2018, 12:33:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:04
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:44
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:00
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:00
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:06
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:42
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:42
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:47
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ gửi thông tin học bổng vào email cho em nhé.
  Vào lúc: 16/11/2018, 09:32:27
 • Nguyễn Thị Thanh Vân: Năm nay mình 30 tuổi, đã lập gia đình và có 1 bé gái 5 tuổi. Mình đã tốt nghiệp đại học ngành tiếng anh thương mại du lich với học lực trung bình khá. Sau khi tốt nghiệp mình làm gia sư, lập gia đình và kinh doanh ở nhà cho đến nay. Mình muốn du học Canada, hệ cao đẳng ngành nhà hàng, khách sạn có được không? Nếu được thì có những điều kiện gì? Mình xin chân thành cảm ơn.
  Vào lúc: 13/10/2018, 14:52:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:06
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:47
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:01
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:03
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:08
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:43
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:43
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:49
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn cũng chưa nói rõ chính xác khoảng thời gian trống của bạn, và bạn đã có chứng chỉ tiếng anh chưa? Mình sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
  Vào lúc: 15/10/2018, 14:39:13
 • Dương Gia Bảo: Cho mình hỏi là mình đã từng nộp hồ sơ đi xuất khẩu lao động bên Canada năm 2013, vào mình ko tốt nghiệp cao đẳng những vẫn học đủ chỉ ko thi tốt nghiệp thì mình có thể xin visa đi du học đc ko?
  Vào lúc: 02/05/2018, 13:11:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:08
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:49
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:03
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:05
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:10
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:45
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:45
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:50
  info@megastudy.edu.vn: Hi Gia Bảo, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!
  Vào lúc: 03/05/2018, 15:23:58
 • Hoàng Yến: Cho mình hỏi mình muốn học Master ngành hóa học ở canada, vậy có giới hạn tuổi kh, học phí bn?
  Vào lúc: 15/04/2018, 15:12:31 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:11
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:04
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:08
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:46
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:47
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:52
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, thực chất thì du học canada không giới hạn tuổi tuy nhiên việc xét duyệt visa sẽ gặp khó khăn nếu đột tuổi quá cao (trên 40) bạn nhé.
  Vào lúc: 04/06/2018, 11:53:14
 • Lê Hiếu: Chị ơi, em đang học ngôn ngữ anh và em muốn học lên MA, vậy Canada có những trường nào phù hợp với em ko ạ
  Vào lúc: 05/12/2017, 20:57:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:14
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:55
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:06
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:11
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:14
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:47
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:49
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:54
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tại Canada có rất nhiều trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh, quan trọng là em muốn học tại khu vực, thành phố nào? Megastudy sẽ tư vấn thêm cho em qua email nhé.
  Vào lúc: 07/12/2017, 17:17:03
 • Quang: Cho em hỏi thêm là với ngành sư phạm V.lý thì có trường ĐH nào ở Canada thuộc chương trình CEs ko ạ? Em cảm ơn
  Vào lúc: 05/08/2017, 21:16:22 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:17
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:31:58
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:07
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:13
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:16
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:49
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:50
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:56
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ với em nhé.
  Vào lúc: 07/08/2017, 14:32:03
 • Quang: Xin hỏi là ở Canada có chương trình nào đào tạo sư phạm Vật lý không ạ? Cảm ơn
  Vào lúc: 05/08/2017, 02:34:41 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:19
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:01
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:08
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:14
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:18
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:50
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:52
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:01:58
  havtt@megastudy.edul.vn: Chào bạn, có ngành này tại Canada nhé bạn, bạn có thể gọi đến Hotline 0932 36 78 42 để được tư vấn chi tiết nhé.
  Vào lúc: 05/08/2017, 09:38:53
 • Phương Anh: Em hiện học lớp 11 ạ
  Vào lúc: 11/09/2016, 14:02:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:22
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:05
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:09
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:16
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:19
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:51
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:03:53
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:00
 • Phương Anh: Em hiện có định hướng sẽ du học canada và đã làm giấy tờ đã đóng học phí, tiền homestay mà chưa phỏng vấn . Giấy đống tiền học và tiền homestay đuợc ghi bắt đầu tháng2/2017 . Cho e hỏi như vậy e có cần phỏng vấn không ạ. Nếu phỏng vấn có khó không ? Và rớt thì các khoảng tiền em đã đóng sẽ như thế nào ? E xin cảm ơn
  Vào lúc: 11/09/2016, 13:03:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:24
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:08
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:11
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:19
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:21
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:52
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:02
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu trường em đăng ký theo học yêu cầu phỏng vấn thì em cần phải phỏng vấn em nhé!
  Vào lúc: 12/09/2016, 10:31:45
 • Bui thi long: Muốn du học ở canada thỳ cần nhung điiềukiện nào ???
  Vào lúc: 18/03/2016, 00:10:11 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:33:27
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:32:11
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 10:25:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:21:20
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 03:19:23
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 00:41:54
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 16:02:04
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Điều kiện du học Canada rất đơn giản em có thể lựa chọn nhiều bậc học để phù hợp với điều kiện hiện tại của mình. Bên chị sẽ liên hệ với em để tư vấn cụ thể em nhé!
  Vào lúc: 23/03/2016, 14:51:26

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada
 • nguyen-t-tuyet-t_du-lich-uc
  Nguyễn T Tuyết T_du lịch Úc
 • le-nam-t_visa-du-lich-uc
  Lê Nam T_visa du lịch Úc