Du học Châu Á

Châu Á là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Châu Á chiếm 8.6% tổng diện tích bề mặt Trái đất (chiếm 29.9% diện tích mặt đất) và có 4 tỉ người, chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới.

Với nền kinh tế đang phát triển mạnh, châu Á đang dần chứng tỏ mình cũng không hề thua kém các châu lục khác, kể cả về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Du học châu Á hiện nay đang được ngày càng nhiều các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn làm điểm đến cho quyết định du học của mình. Với chi phí rẻ hơn, đi lại dễ dàng, cùng với những nền văn hóa gần gũi nhưng cũng rất đa dạng, các nước châu Á như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc là điểm đến lý tưởng cho học sinh, sinh viên Việt Nam, đặc biệt là với ngành công nghệ thông tin và quản trị doanh nghiệp.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc