Du học Anh

ONCAMPUS Loughborough - Chương trình dự bị vào Đại học Top 10 nước Anh

• Thứ Năm, 11 Tháng 01 2024 09:32
  • Lượt xem: 832

Là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, vì thế điều kiện nhập học tại các trường đại học tại nước Anh cũng vô cùng khắt khe. Sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học bậc đại học tại Anh đều phải trải qua một khóa học dự bị. Hôm nay, hãy cùng MegaStudy tìm hiểu về một trong những chương trình dự bị chất lượng, giúp du học sinh có thể chuyển tiếp vào đại học top 10 nước Anh từ ONCAMPUS  Loughborough nhé!

I. GIỚI THIỆU ONCAMPUS LOUGHBOROUGH

ONCAMPUS là một trong những đối tác của Loughborough University - một trong những trường đại học xuất sắc nhất tại Anh. ONCAMPUS hoạt động nhằm cung cấp những chương trình dự bị đại học chất lượng cao cho sinh viên quốc tế - những người muốn theo đuổi chương trình học cao hơn tại Loughborough University. ONCAMPUS tọa lạc tại khuôn viên East Midlands của đại học Loughborough. Điều này cho phép sinh viên học dự bị đại học ngay tại khuôn viên trường và có thời gian làm quen với môi trường, cuộc sống đại học tại nơi đây.

ONCAMPUS tại Loughborough

Website chính thức của trường tại đây.

II. ƯU ĐIỂM ONCAMPUS LOUGHBOROUGH

Các chương trình học tại ONCAMPUS được thiết kế cho sinh viên quốc tế - những người chưa thể vào thẳng đại học Loughborough. Các chương trình này bao gồm:

• Cải thiện khả năng tiếng Anh: Kỹ năng đọc/viết học thuật; Kỹ năng thuyết trình và thảo luận; Kỹ năng nghe và ghi chép.
  • Cải thiện điểm và kỹ năng học thuật: Sinh viên sẽ được chuẩn bị các kỹ năng học tập và nghiên cứu cần thiết và phù hợp với môi trường học tập tại Anh Quốc.
  • Các chương trình hỗ trợ từ chuyên gia: Sinh viên sẽ được hỗ trợ 1 - 1 nếu cần, các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên về bằng cấp và quá trình học đại học.

Những ưu điểm nổi bật từ chương trình dự bị của ONCAMPUS:

Chất lượng giảng dạy và hỗ trợ xuất sắc

Sinh viên sẽ được học tập và hỗ trợ bởi những giáo viên, nhân viên xuất sắc của ONCAMPUS cả ở trong và ngoài lớp học. Mỗi sinh viên sẽ có một gia sư riêng để đảm bảo quá trình học tập đi đúng tiến độ và chất lượng.

Một cơ sở giáo dục uy tín

ONCAMPUS là một phần của Cambridge Education Group - Một tổ chức đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên vào các trường đại học tại Anh từ năm 1952. Mỗi năm, có đến hàng ngàn sinh viên từ CEG được chuyển tiếp vào các trường đại học chất lượng tại xứ sở sương mù.

Một phần trở thành sinh viên đại học

Cơ sở của ONCAMPUS nằm trong khuôn viên của Loughborough University, những sinh viên theo học khóa dự bị sẽ được phát một thể sinh viên của trường đại học, được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường, được tham gia vào các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại đây. Nói cách khác, những sinh viên theo học tại ONCAMPUS đã một phần trở thành sinh viên đại học.

III. LỘ TRÌNH CÁC KHÓA HỌC DỰ BỊ TẠI  ONCAMPUS LOUGHBOROUGH

1. Chương trình dự bị Đại học

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế, những người đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông, để vào học đại học tại Đại học Loughborough. IFP được thiết lập ở cấp độ 3, tương đương với tiêu chuẩn A-level tại Anh.

Chương trình hai học kỳ kéo dài một năm học (chín tháng). Trung bình mỗi học kỳ bao gồm 13 tuần giảng dạy, một tuần đọc và một tuần đánh giá. Những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào về tiếng Anh sẽ học thêm một kỳ học tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình này. Trung bình, sinh viên thực hiện 21 (và tối đa 25) giờ học trên lớp mỗi tuần.

Lộ trình học dự bị Đại học tại ONCAMPUS Loughborough

Như đã thể hiện trong ảnh, sinh viên sẽ được chọn học một trong năm lộ trình học thuật: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và Quản lý;  Khoa học Kỹ thuật & Vật lý;  Khoa học Xã hội & Nhân văn;  Khoa học Đời sống và Nghệ thuật và Thiết kế.

2. Chương trình dự bị Thạc sĩ

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế học sau đại học tại Vương quốc Anh, cho phép cải thiện tiếng Anh đồng thời học các kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu cần thiết trong quá trình học lấy bằng Thạc sĩ. Thời gian và số giờ, số tuần học tương tự như chương trình dự bị Đại học.

Lộ trình học dự bị Thạc sĩ tại ONCAMPUS Loughborough

IV. CÁC THÔNG TIN KHÁC

1. Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình dự bị Đại học

• IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc các chứng chỉ khác tương đương
  • Hoàn thành ít nhất là chương trình lớp 12 tại trường trung học với điểm số tốt

Đối với chương trình dự bị Thạc sĩ

• IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ khác tương đương
  • Hoàn thành chương trình cử nhân tại một trường đại học được công nhận
  • Độ tuổi: từ 21 tuổi trở lên

• Dự bị Đại học: 23,370 GBP (riêng ngành Engineering là 27,180 GBP)
  • Dự bị Thạc sĩ: 27,180 GBP

Bên cạnh học phí, sinh viên quốc tế còn được yêu cầu đóng phí đăng ký £350 và khoản đặt cọc £2.200.

Lưu ý: Giá trị mỗi khóa học là khác nhau và có thể thay đổi theo thời gian.

Nếu bạn yêu thích môi trường học tập tại Anh và mong muốn du học tại Loughborough University, hãy đến với các chương trình dự bị tại ONCAMPUS Loughborough để có lộ trình hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Tham khảo thêm thông tin du học Anh tại đây:

HOT: Học bổng 50% từ các trường Đại học Anh Quốc cho năm học 2023

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.