Du học Anh

Oxford International Pathway College - Bước khởi đầu hoàn hảo cho hành trình du học Anh Quốc

• Thứ Ba, 05 Tháng 12 2023 17:04
  • Lượt xem: 422

Oxford International Pathway College cung cấp các chương trình nền tảng, dự bị đại học chất lượng, đảm bảo sinh viên có thể nhập học tại những trường đại học danh tiếng, uy tín tại xứ sở sương mù sau khi hoàn thành khóa học.

I. TỔNG QUAN VỀ OXFORD INTERNATIONAL PATHWAY COLLEGE

1. Những thông tin chung

Oxford International Pathway College (OIPC) là một trường Cao đẳng thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Oxford. Tính đến nay, trường đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tiếp nhận, đào tạo và quản lý sinh viên quốc tế. OIPC hiện đang cung cấp các chương trình dự bị cho sinh viên quốc tế, đảm bảo lộ trình học tập vào các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Thông qua các chương trình giảng dạy của mình, OIPC hy vọng có thể giúp sinh viên của mình tiếp cận với một môi trường giáo dục chất lượng, từ đó mở ra các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Oxford International Pathway College

Website chính thức của trường xem tại đây.

II. THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ OXFORD INTERNATIONAL PATHWAY COLLEGE

1. Trường Cao đẳng uy tín

Oxford International Pathway College thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Oxford - một tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Hiện nay, các cơ sở, trường học thuộc tập đoàn này đã có mặt tại hơn 30 quốc gia. Học sinh của OIPC đến từ hơn 100 nước và số lượng đã lên đến gần 50.000 người. Điều này là minh chứng cho danh tiếng và uy tín của tập đoàn nói chung và OIPC nói riêng.

2. Mạng lưới đối tác rộng lớn

Oxford International Pathway College sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn, là những trường đại học nổi bật tại Vương quốc Anh. Hệ thống đối tác này bao gồm các trường đại học với thế mạnh đào tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với mong muốn, đam mê của bản thân sau khi hoàn thành các khóa học dự bị tại OIPC. Một vài trường đối tác của OIPC có thể kể đến như:

• Prifysgol Bangor University
  • De Montfort University
  • Edinburgh Napier University
  • University of Dundee
  • Mercy University
  • Ravensbourne University London
  • University of Kent
  • University of Roehampton London
  • University of Greenwich
  • University of Bradford
  • …

3. Điều kiện nhập học dễ dàng

Sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhập học tại Oxford International Pathway College sau khi hoàn thành lớp 11 và có chứng chỉ IELTS UKVI 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.0). Việc khởi đầu sớm (sau khi hoàn thành lớp 11) có thể giúp học sinh tiết kiệm thời gian học tập, mở ra nhiều cơ hội thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm công việc sau này.

4. Vị trí thuận lợi

Oxford International Pathway College có trụ sở tại thành phố London, Anh. Đây là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới với chất lượng cuộc sống cao, môi trường giáo dục xuất sắc, nền kinh tế phát triển với nhiều công ty, tập đoàn lớn,... Bên cạnh đó, London còn là một thành phố với cảnh quan đẹp, nhiều địa điểm thú vị để khám phá: Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich, Warner Bros. Studio, Tháp London, Cung điện Buckingham,...

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Oxford International Pathway College cung cấp các chương trình dự bị, đảm bảo lộ trình học chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác của OIPC. Các chương trình được dự bị được xây dựng phù hợp với nhiều chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn như: Nghệ thuật - Thiết kế; Kinh doanh; Tin học; Kỹ thuật; Tâm lý; Khoa học xã hội; Pháp luật;... Lộ trình học tại OIPC như sau:

• Bước 1: Tối thiểu hoàn thành chương trình lớp 11
  • Bước 2: Học dự bị tại OIPC trong 1 năm
  • Bước 3: Chuyển tiếp lên chương trình năm một tại các trường Đại học

Tra cứu chi tiết các chương trình đào tạo tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường với các khoá học dự bị chất lượng, đảm bảo lộ trình vào năm 1 tại những trường đại học nổi tiếng tại Anh, hãy tham khảo các khoá học từ Oxford International Pathway College nhé!

Các thông tin khác về du học Anh xem tại đây:

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.