Du học Canada

Chạy nước rút du học Canada diện visa nhanh CES - về đích trước ngày 30/06/2018

• Thứ Ba, 15 Tháng 05 2018 10:56

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng cho những tấm visa du học Canada diện CES cuối cùng. Nếu không “tăng tốc” ở giai đoạn nước rút này, học sinh có thể sẽ gặp vô vàn những khó khăn trong chính sách mới khi xin visa Canada.

CES là diện visa miễn chứng minh tài chính đem lại rất nhiều “ưu ái” cho học sinh Việt Nam trong quy trình xét thị thực du học Canada. Có thể nói, CES từ khi “mở cửa” đã biến Canada trở thành một “thiên đường du học” cho học sinh Việt Nam với tỷ lệ đậu visa cao và số lượng hồ sơ liên tục tăng, thậm chí tăng rất mạnh.

Tuy nhiên, chương trình này sẽ chính thức khép lại vào ngày 30/06/2018, thay vào đó là diện visa mới SDS với những khó khăn nhất định trong điều kiện xét duyệt chắc chắn sẽ làm các em học sinh hoang mang. Do đó, những tấm visa diện CES cuối cùng trong thời điểm nước rút là vô cùng quý giá. Mặc dù vậy, các em cũng sẽ phải đối mặt với không ít những khó khăn trên chặng đường chạy đua này.

• Thứ nhất, hiện tại nhiều trường, nhiều ngành tại Canada đã đóng cửa chương trình CES cho kì nhập học tháng 9. Đồng nghĩa với đó là sự đa dạng lựa chọn ngành và trường của các em sẽ bị thu hẹp đáng kể.
  • Thứ hai, song song với dự định đi du học là những lo lắng trong quá trình chờ điểm tốt nghiệp của học sinh. Các em sẽ không khỏi bối rối khi bảng điểm chưa được cập nhật, chưa kịp thi lấy chứng chỉ IELTS, nhiều hồ sơ, giấy tờ và bằng cấp cần cho việc xin visa du học còn thiết sót, mọi thứ đều còn rất dở dang.
  • Thứ ba, với hi vọng dành được một tấm vé du học Canada theo diện visa nhanh CES, số lượng hồ sơ du học của học sinh gửi đến các trường Canada tại thời điểm này tăng vọt, không tránh khỏi sự quá tải trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Nếu như thông thường, chỉ mất từ 2 – 4 tuần để các em nhận được thư mời từ trường, thì ở giai đoạn nước rút này, thời gian nhận được thư mời có thể kéo dài gấp đôi bình thường.

Vậy làm thế nào để du học sinh Canada có nguyện vọng xin visa diện CES chạm đích trước hạn cuối ngày 30/06/2018?

Với kinh nghiệm trong nhiều năm đưa học sinh Việt Nam sang Canada du học, Megastudy hoàn toàn hiểu rõ thực trạng và những khó khăn của các em học sinh đang chạy đua với visa CES. Bởi vậy, để tạo một bước chuẩn bị tốt hơn cho các em quan tâm đến du học Canada, Megastudy sẽ hỗ trợ các em trong việc xét thư mời nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất:

-         Tư vấn chọn trường, chọn ngành với mức học phí hợp lý chỉ từ 5.975$. Đảm bảo thời gian xét duyệt thư mời chỉ từ 3 ngày

-         Hỗ trợ phí đăng kí học

-         Hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục ngay cả khi học sinh chưa đủ bảng điểm và bằng cấp.

-         Giải thích, tư vấn chi tiết, rõ ràng về các chương trình Diploma, Bachelor, Post Graduate hay Master cùng các chính sách visa sau tốt nghiệp tương đương với mỗi chương trình và bậc học. Việc hiểu rõ các chương trình học này là vô cùng cần thiết bởi nó liên quan đến các chính sách visa sau tốt nghiệp, đồng thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nghề nghiệp và cơ hội định cư sau này của các em.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc