Du học Canada

Chương trình trại hè Canada tại trường Trung học Bronte 2018

• Thứ Hai, 13 Tháng 11 2017 10:59

Bronte College là trường THPT tại Canada thành lập vào năm 1974. Trường luôn mong muốn nuôi dưỡng cho học sinh ước vọng học tập không ngừng, tư duy mang tính toàn cầu, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc để trưởng thành và phát triển tốt nhất. Tháng 7/2018 tới đây, Bronte College sẽ có chương trình du học hè hấp dẫn, chào đón tất cả các em học sinh tới tham dự. Tham gia chương trình, các em sẽ vừa được học tập, vừa được vui chơi khám phá những khu vui chơi nổi tiếng tại Canada.

>>> Du học Canada bậc Trung học tại trường Bronte College

>>> Trại hè quốc tế và những lầm tưởng khiến bạn lỡ nhiều cơ hội

I. Thông tin chung về chương trình

Trường trung học Bronte là trường tư thục – nội trú, cam kết cung cấp một môi trường học tập chú trọng vào chất lượng giáo dục xuất sắc và phát triển nhân cách cá nhân. Chương trình trại hè tại Trường trung học Bronte được ra mắt lần đầu vào năm 1996 và đã thu hút nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp 2 chương trình trại hè cho học sinh: Chương trình “Trại hè Anh ngữ” dành cho các học sinh muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh; Chương trình “Trại hè Toán và Khoa học” dành cho học sinh muốn mở rộng vốn kiến thức trong mùa hè.

Chương trình trại hè của Bronte College được thiết kế với mục đích mang tới một môi trường chăm sóc, dõi theo liên tục. Tất cả các trại hè đều bao gồm khoảng 3 giờ giảng dạy trong lớp, nơi ăn chốn nghỉ, các bữa ăn dinh dưỡng, bảo hiểm y tế, các hoạt động hàng ngày, các chuyến tham quan du ngoạn cuối tuần. Sau khi tham gia khóa hè của Bronte College, học sinh sẽ có cơ hội kết bạn với các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

- Địa điểm: Ontario, Canada

- Thời gian khởi hành: Tháng 07/2018

- Đối tượng: 12 – 17 tuổi

- Thời lượng: 3 – 4 tuần

- Hạn đăng ký: Ngày cuối cùng để đăng ký là ngày 31 tháng 5 năm 2018

1. Địa điểm

Trường trung học Bronte tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga, tỉnh Ontario và chỉ cách đô thị Toronto và sân bay quốc tế Pearson khoảng 20 phút. Trại viên tham gia chương trình sẽ được ở trong ký túc xá của chúng tôi và tận hưởng những tiện nghi, cơ sở vật chất của nhà trường, bao gồm phòng thể dục – thể thao hiện đại, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng nghệ thuật đầy đủ tiện nghi, phòng ăn với dịch vụ đa dạng và phòng âm nhạc.

2. Kí túc xá & Căn -Tin

Trường cung cấp cho các em hệ thống phòng ở an toàn, thoải mái và tiện lợi cho việc học tập. Nam sinh và nữ sinh sẽ ở khác tầng trong ký túc và được giám sát chặt chẽ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Cứ 5, 6 phòng sẽ sử dụng chung phòng tắm và tại đây cũng được trang bị phòng giặt là cho học sinh. Quán ăn tự phục vụ tại trường cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên quốc tế. Các bữa ăn được phục vụ 7 ngày một tuần, bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trường có chuẩn bị khẩu phần ăn đặc biệt dành cho các học sinh áp dụng chế độ ăn kiêng.

II. Chi tiết về chương trình

1. Trại hè Anh ngữ

Chương trình “Trại hè Anh ngữ” giúp học sinh cải thiện kĩ năng tiếng Anh thông qua những bài giảng trên lớp và các hoạt động khoa học ứng dụng, nghệ thuật, các chuyến đi ngoại khóa. Ví dụ, các buổi học sẽ bao gồm việc xem và thảo luận về các chương trình truyền hình, tin tức thời sự hoặc các bộ phim, các sự kiện mới nhất, thực hành nhiều lối viết khác nhau và tổ chức những buổi thảo luận nhóm.

2. Trại hè Toán và Khoa học

“Trại hè Toán và Khoa học” phù hợp với những học sinh muốn mở rộng kiến thức trong thời gian nghỉ hè. Chương trình được thiết kế với các hoạt động thú vị và vui nhộn dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bộ môn khoa học tại trường. Các trại viên sẽ được trau dồi kĩ năng Toán học và Khoa học thông qua các buổi học và thực hành trên lớp.

3. Các Ngày Nhập Học 3 kỳ học sẽ được bắt đầu vào:

Ngày nhập học

[A] 11/7/2018

[B] 18/7/2018

[C] 25/7/2018

Ngày có mặt

10/7/2018

17/7/2018

24/7/2018

Ngày về (Khóa 3 tuần)

31/7/2018

7/8/2018

14/8/2018

Ngày về (Khóa 4 tuần)

7/8/2018

14/8/2018

21/8/2018

Lưu ý: Các phân kì của trại hè có thể thay đổi mà không thông báo trước. Trường hợp học sinh kéo dài ngày ở hoặc tới sớm hơn so với lịch trình sẽ phải đóng thêm phụ phí. Độ dài của trại hè 4 tuần = 29 ngày (28 ngày và 1 ngày tới sớm) và trại hè 3 tuần = 22 ngày (21 ngày và 1 ngày tới sớm).

Trại Hè Bao Gồm:

• Dịch vụ đưa đón tại sân bay

• 03 áo thun của trường trung học Bronte

• Bảo hiểm y tế

• Chứng chỉ hoàn thành chương trình

• Chỗ ở

• Phí vào cổng và chi phí đi lại của các chuyến tham quan

• Các bữa ăn dinh dưỡng

• Dụng cụ học tập (vd: bút chì, bút mực,…)

• Phí đăng ký (miễn hoàn trả)

• Thư giám hộ

• Giặt ủi