Du học Canada

Du học Canada: Đại học Royal Roads

• Thứ Tư, 10 Tháng 07 2013 10:19

Trường Đại học Royal Roads tại bang British Columbia vừa có quyết định trao những suất học bổng đặc biệt cho học sinh Việt Nam. Học sinh với kết quả học tập tốt tại Việt Nam sẽ được đại diện trường Royal Roads phỏng vấn và xét cấp học bổng lên đến 10- 50% học phí cho năm học đầu tiên.

Đại học Royal Roads (RRU) là trường đại học công lập với khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành cùng với điểm nhấn nội bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà, rất thuận lợi cho giải trí cuối tuần hoặc tham gia vào các chương trình thực tập sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Victoria có khí hậu ôn hòa nhất Canada và còn là thành phố cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm.

RRU luôn chú trọng đem đến chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu. Trường có các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ mang tính thực tế cao, đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi và phát triển của thị trường lao động cũng như nhà tuyển dụng. Trường được tờ báo The Globe and Mail xếp hạng A+ dành cho “Khu học xá an toàn”, “Sĩ số sinh viên trong lớp” và hạng A đối với “Chất lượng giáo dục”.

Ngoài ra chi phí khi học tập tại trường rất hợp lý, chỉ 23,551 CAD/ 1 năm và bằng cấp có giá trị với kinh nghiệm thực tế. Chương trình giảng dạy của trường rất thực tiễn và chú trọng vào kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Tiếng Anh học thuật (EAP), tùy trình độ mà khóa học sẽ kéo dài từ 1 đến 2 học kỳ (một năm học có 2 học kỳ)

2. Tiếng Anh tiền đề (Foundation) kéo dài 1 học kỳ

3. Cử nhân kéo dài 3 hoặc 4 năm, gồm các ngành:

- Business Administration in Sustainability and International Business

- Entrepreneurial Management

- Professional Communication

- Global Tourism Management

- International Hotel Management

4. Dự bị thạc sĩ, thời gian học 1 hoặc 2 học kỳ

5. Thạc sĩ, thời gian học 1 năm với chuyên ngành: Global Management

KỲ NHẬP HỌC

Cử nhân và Thạc sĩ: Tháng 1, 9

Tiếng Anh và Dự bị thạc sĩ: Tháng 1, 5, 9

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Tiếng Anh (EAP): Trình độ tương đương IELTS 3.0

2. Tiếng Anh tiền đề (Foundation): Trình độ tương đương IELTS 4.5

3. Chương trình cử nhân:

- Hoàn tất chương trình Phổ thông Trung học với điểm trung bình 7.0 trở lên.
- Có trình độ Anh ngữ IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL 520 PB/ 68 IBT (sinh viên có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của trường thay thế IELTS hoặc TOEFL).

Tùy từng trường hợp, nhà trường sẵn sàng xem xét miễn giảm tín chỉ cho những sinh viên đã học tập 1 hoặc 2 năm Cử nhân tại Việt Nam.

4. Dự bị thạc sĩ:

- Tốt nghiệp đại học

- 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý

- IELTS 5.0/TOEFL 61 (sinh viên có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế IELTS/TOEFL)

* Sinh viên hoàn tất các chương trình cao đẳng 3 năm tại Việt Nam hoặc có nhiều kinh nghiệm làm việc có thể được xem xét nhập học.

5. Thạc sĩ:

- Tốt nghiệp đại học

- 2 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý

- IELTS 6.5/TOEFL 88 (sinh viên có thể làm bài kiểm tra của trường để thay thế IELTS/TOEFL)

HỌC PHÍ

1.   Tiếng Anh (EAP): 4.990 CAD/học kỳ

2.   Tiếng Anh tiền đề (Foundation): 6.000 CAD/học kỳ

3.   Cử nhân: 16.000 CAD/năm học

4.   Dự bị thạc sĩ: 8.500 CAD/học kỳ

5.   Thạc sĩ: 27.000 CAD/toàn chương trình

CÁC PHÍ KHÁC

- Ở với người bản xứ: 6.588 CAD – 7.890 CAD/năm (đã bao gồm 3 bữa ăn/ngày)