Du học Canada

Trải nghiệm mùa đông cực HOT cùng Winter Camp Canada 2019

• Thứ Sáu, 02 Tháng 11 2018 12:08

Trại hè quốc tế đã HOT, trại đông sẽ còn HOT hơn với những trải nghiệm mới lạ chưa từng có tại xứ sở lá phong Canada xinh đẹp. Chương trình trải nghiệm và học tiếng Anh tại Toronto, Canada do trường Niagara College tổ chức vào mùa Đông 2019 này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về một mùa Đông NÓNG nhất “trong lịch sử”!

Chương trình Tiếng Anh mùa Đông của trường Niagara College được thiết kế với các hoạt động đa dạng học tập kết hợp với vui chơi và trải nghiệm. Mục đích chính nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ, tập trung xây dựng vốn từ vựng, ứng dụng ngữ pháp và phát âm và các thành ngữ trong giao tiếp hằng ngày của học sinh. Đồng thời trang bị nền tảng vững chắc cho du học sinh trên con đường thực hiện giấc mơ du học dài hạn sau này.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình trại Đông tiếng Anh của Niagara College (Toronto, Canada)

*Đối tượng học

Học sinh từ 17 tuổi trở lên

* Kỳ nhập học mùa đông 2019:  Ngày 14/1/2019 đến ngày 8/2/2019

* Yêu cầu đầu vào:

Trình độ tiếng Anh sơ cấp trở lên. Không yêu cầu IELTS

* Tổng học phí: 3,500 CAD bao gồm:

• Học phí (4 tuần, 20h/tuần)
  • Các hoạt động, tham quan của chương trình
  • Chỗ ở homestay (đã bao gồm 3 bữa ăn) hoặc Ký túc xá (học sinh được cấp meal voucher 200 CAD)
  • Đi xe bus trong khu vực
  • Chuyến thăm quan Montreal 3 ngày hoặc chuyến cắm trại cho chương trình Tiếng Anh hè.
  • Chuyến đi trượt tuyết 2 ngày cho chương trình Tiếng Anh mùa đông
  • Bảo hiểm y tế
  • Đưa đón sân bay
  • Tài liệu học tập
  • Lễ  tốt nghiệp
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

*Chỗ ở cho học sinh

Học sinh theo học chương trình trại hè học tiếng Anh tại Niagara College có thể chọn sống chung với người bản xứ hoặc sống ở nơi cư trú.

Bạn đã biết gì về Niagara College ?

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

Có vô vàn lý do khiến Niagara trở thành điểm du học có sức hút lớn nhất tại Canada, điển hình có thể kể đến như:

• Niagara College là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
  • Chỉ cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.
  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
  • Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
  • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.
  • Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
  • Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
  • Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học
  • Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.
  • ­­­Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

Nếu thấy “mến” Niagara College rồi thì hãy trải nghiệm ngay Khóa tiếng Anh mùa Đông tại đây để cảm nhận và kiểm chứng. Niagara College Winter Camp 2019 sẽ là bước đệm đầu tiên mang đến nhiều thuận lợi trong chặng đường du học chính thức sau này của bạn. Không chỉ vừa học tiếng Anh, vừa trải nghiệm văn hóa và bước đầu làm quen với môi trường sống của một du học sinh Canada, trại Đông Niagara College còn giúp quá trình xin Visa du học mai này của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là những điểm cộng bạn không thể bỏ qua của chương trình học tiếng Anh ngắn hạn vô cùng thú vị tại Toronto, Canada.

Đảm bảo chương trình học 100% THỰC TẾ & 100% QUỐC TẾ

Sau hơn 3 tuần tham gia chương trình học tiếng Anh tại trại Đông Niagara College, học sinh hoàn toàn có thể áp dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách thành thạo trong học tập, công việc và giao tiếp hằng ngày. Đặc biệt là kĩ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh được cải thiện nhanh chóng qua chương trình học thực tế và 100% quốc tế.

Học sinh được tận hưởng một trải nghiệm học tập ngôn ngữ mới mẻ và thú vị dưới sự đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Niagara College. Bên cạnh giờ học là những giờ ngoại khóa, tham quan, vui chơi và giao lưu với những người bạn quốc tế, đây chính là cơ hội tuyệt vời để tiếng Anh như được thấm vào bạn một cách tự nhiên nhất!

Hotline 24/7: 0904 683 036