Du học Canada

Wilfrid Laurier International College - Rộng mở con đường chuyển tiếp vào Đại học tại Canada

• Thứ Hai, 13 Tháng 11 2023 08:20
  • Lượt xem: 335

Giờ đây, sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm một con đường học tập dễ dàng và thuận lợi hơn tại Canada thông qua các khóa học dự bị được cung cấp bởi Wilfrid Laurier International College - Ngôi trường Cao đẳng Quốc tế thuộc Wilfrid Laurier University.

>>Wilfrid Laurier University - Top những trường Đại học tốt nhất khu vực Waterloo (Canada)

I. TỔNG QUAN VỀ WILFRID LAURIER INTERNATIONAL COLLEGE

1. Những thông tin chung

Wilfrid Laurier International College là ngôi trường Cao đẳng thuộc Đại học Wilfrid Laurier. Khuôn viên của trường Cao đẳng được đặt tại  thành phố Brantford, Ontario (Canada). Đây là cơ sở giáo dục chuyên cung cấp các chương trình và phương pháp giảng dạy cho sinh viên quốc tế, nhằm giúp họ có được cơ hội chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng cho việc học đại học và chuyển tiếp suôn sẻ sang Wilfrid Laurier University.

Wilfrid Laurier International College

Website chính thức của trường xem tại đây.

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA WILFRID LAURIER INTERNATIONAL COLLEGE

Lựa chọn học tập tại Wilfrid Laurier International College, sinh viên quốc tế sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, ví dụ như:

• Cơ hội chắc chắn chuyển tiếp vào Wilfrid Laurier University - Một trong những trường Đại học hàng đầu tại thành phố Waterloo (Canada)
  • Chương trình học tập chất lượng, phù hợp với sinh viên quốc tế
  • Có thời gian làm quen với môi trường học tập, thích nghi với cuộc sống mới tại xứ sở lá phong
  • Được hỗ trợ, hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên của trường về nhiều vấn đề (học tập, sức khoẻ, tâm lý,...)
  • Yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn so với việc vào thẳng Đại học
  • Vị trí thuận tiện, ngay tại trung tâm thành phố Brantford
  • Cơ hội nhận được học bổng lên tới 5,000 CAD
  • Sinh viên từ đủ 16 tuổi và hoàn thành chương trình lớp 11 có thể bắt đầu đăng ký học tại trường

Sinh viên quốc tế tại Wilfrid Laurier International College

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Wilfrid Laurier International College cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình học tập theo các khóa học UTP (University Transfer Program - Chương trình chuyển tiếp Đại học). Lộ trình học tập như sau:

Đầu vào

Học tập tại Wilfrid Laurier International College

Chuyển tiếp vào Wilfrid Laurier University

.

Kiểm tra các điều kiện đầu vào của ứng viên. Hoàn thành các khóa học bồi dưỡng, tiếng Anh nếu cần thiết.

.

Chương trình dự bị Giai đoạn I:

- Hoàn thành 8 khóa học trong 2 kỳ

Chương trình dự bị Giai đoạn II:

- Hoàn thành chương trình học được xây dựng theo từng chuyên ngành trong 3 kỳ học

Chuyển tiếp vào năm 2 các chương trình tương ứng tại Wilfrid Laurier University

Các khóa học Dự bị tại Wilfrid Laurier University được xây dựng theo từng chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn. Các khóa học mà trường cung cấp trải dài trên các lĩnh vực như: Khoa học, Nghệ thuật, Nghệ thuật tự do, Kinh doanh và Kinh tế, ...

IV. CÁC THÔNG TIN KHÁC

1. Yêu cầu nhập học

Để trở thành sinh viên tại Wilfrid Laurier International College, du học sinh cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu như:

• Đủ 16 tuổi
  • IELTS tối thiểu 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) hoặc các chứng chỉ khác tương đương. Xem chi tiết tại đây.
  • Hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm trung bình 6,5 ở 4 môn học

2. Chi phí

Một vài khoản phí cơ bản mà sinh viên cần chi trả trong quá trình học tập tại Wilfrid Laurier International College là:

• Học phí cho Chương trình dự bị Giai đoạn 1: $25,137
  • Học phí cho Chương trình dự bị Giai đoạn 2: $32,303
  • Phí dịch vụ sinh viên: $464/ kỳ học
  • Thẻ sinh viên: $26,5
  • Bảo hiểm y tế: $278/ kỳ học

Lưu ý: Học phí mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tính chất khóa học và thời gian.

Với những ưu điểm kể trên, Wilfrid Laurier International College chắc chắn sẽ là một khởi đầu phù hợp cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một cơ hội học tập tại Ontario, Canada.

Các thông tin khác về du học Canada xem tại đây: