Du học Malaysia

Du học tiếng Anh tại Malaysia 2021: học 10 tuần tặng MIỄN PHÍ 2 tuần tại Anh ngữ ELC

• Thứ Ba, 22 Tháng 12 2020 15:44

ELC (English Language Company) là trường Anh ngữ được thành lập từ năm 2003 tại Sydney, Úc sau đó trường phát triển thêm cơ sở tại Malaysia vào năm 2012. toàn thế giới. Hiện tại, ELC Malaysia đang dành những ưu đãi rất lớn cho học sinh Đông Nam Á.

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI MALAYSIA?

* Môi trường tiếng Anh chất lượng

Từng là thuộc địa của Anh, nên văn hóa Malaysia đã dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 được dùng rộng rãi trên toàn nước. Do đó, mỗi ngày, bạn sẽ được giao tiếp bằng tiếng anh với hầu hết mọi môi trường không chỉ riêng trong khoảng thời gian trên lớp khi du học Malaysia. Các khóa học tiếng Anh tại đây tập trung vào việc đào tạo tiếng Anh học thuật nhằm mục đích giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các khóa học chính như Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Ngoài ra, một số trường cũng tổ chức các khóa ngắn hạn vào các thời gian đặc biệt trong năm như năm mới, hè… nhằm giúp các bạn vừa tăng khả năng Anh ngữ vừa trải nghiệm văn hóa địa phương và giao lưu quốc tế.

* Cơ sở vật chất tiện nghi

Các trường Anh ngữ tại Malaysia sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên một diện tích đất rộng rãi. Đa số các trường tại đây sở hữu riêng cho mình các khu ký túc xá hoặc liên kết với hệ thống nhà ở gần trường, tọa lạc tại các vị trí trung tâm. Do đó, sinh viên được hưởng đầy đủ các tiện ích của một môi trường sống hiện đại và văn minh. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo cùng các sinh viên đến từ khoảng 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

* Mức chi phí hợp lí

Một ưu điểm rất lớn của du học tiếng Anh Malaysia mà gần như rất ít quốc gia có được đó là mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Các chương trình đào tạo được đưa về giảng dạy tại đây đều được hưởng một mức phí thấp hơn với chương trình và bằng cấp tương đương. Thêm vào đó, mức sinh hoạt phí tại Malaysia rất tiết kiệm, chỉ tương đương với các thành phố lớn của Việt Nam, thấp hơn nhiều so với sinh hoạt phí tại Mỹ hay thậm chí là người láng giềng Singapore. Do đó, du học Malaysia giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khi vẫn được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và môi trường học tập quốc tế.

ƯU ĐÃI 2021 TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ ELC MALAYSIA

>> Học tiếng Anh tại Anh ngữ ELC, Kuala Lumpur – TOP trường đào tạo tiếng Anh uy tín thế giới

Tất cả học sinh đến từ các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đều sẽ được hưởng ưu đãi về học phí và đặc biệt là MIỄN PHÍ 2 tuần học Tiếng Anh đối với học viên học đủ khóa học 10 tuần trở lên. Chi tiết ưu đãi như sau:

Số tuần học

Phí đăng ký

Học phẩm

Phí visa

$600

$100

$50

N/A

$1200

$100

$500

$1800     $1500

$150

$2400     $2100

$200

$3600     $3000

$270

Điều kiện áp dụng

Những ưu đãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho những học viên đăng ký mới và đóng phí trước ngày 31/ 5/ 2021. Học viên phải bắt đầu và hoàn thành khóa học trước 31/12/2021.

Chương trình ưu đãi ưu đã dành riêng cho học viên đăng ký qua Megastudy và áp dụng cho Campus tại Kuala Lumpur.

Chỗ ở

Ký túc xá của ELC nằm trong cùng một tòa nhà với trường học. Nó mang lại giá trị tuyệt vời cho sinh viên như tiết kiệm chi phí đi lại hoặc phí vận chuyển. Sinh viên sẽ được trải nghiệm của cuộc sống đại học thực sự. Khu ký túc xá có phòng giặt là 24/7, phòng nghỉ ngơi và 1 không gian rộng phục vụ nhiều mục đích như học tập, sinh hoạt chung. Tất cả sinh viên KDU-ELC đều có thể sử dụng xe đưa đón và xe buýt đến nhà ga LRT và KTM gần đó.

>> Du học Malaysia nên chọn thành phố nào?

>> Du học tiếng Anh tại Malaysia nên chọn trường nào?