Du học Mỹ

Bữa tiệc Halloween đầy bất ngờ cho du học sinh

 • Thứ Năm, 16 Tháng 05 2013 15:10
 • Lượt xem: 10.605

Lần đầu tiên, chương trình Café du học Mỹ sẽ được kết hợp cùng bữa tiệc Halloween party đầy bất ngờ. Không chỉ được tư vấn thông tin du học, các bạn sẽ còn được thưởng thức không khí Halloween tại quán café A Phủ được thiết kế như không gian âm phủ tại 211 Hàng Bông, Hà Nội.

Đăng ký tham gia tại ĐÂY nhé

Bạn có biết, trong 10 học sinh đi du học Mỹ thì có đến 6 bạn lựa chọn Cao đẳng cộng đồng,

Bạn có biết nhiều trường Cao đẳng cộng đồng thậm chí không yêu cầu Tiếng Anh,

Bạn có biết rất nhiều học sinh lớp 11 ở các trường THPT đã lựa chọn học chương trình High School Completion (hoàn thành THPT và CĐCĐ trong 2 năm) dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên.

Cao đẳng cộng đồng là cây cầu giúp các du học sinh đặt chân vào các trường đại học lớn ở Mỹ. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi số lượng học sinh Việt Nam lựa chọn học cao đẳng cộng đồng nhiều thứ 3 trên thế giới (Open Doors data 2011). Mỹ có khoảng gần 1.200 trường Cao Đẳng Cộng Đồng và đào tạo khoảng 46% sinh viên đại học mỗi năm.

Tại sao nên chọn Cao đẳng cộng đồng

- Học phí thấp: Trung bình học phí các trường CĐCĐ khoảng 7.000- 9.000$. Con số này chỉ bằng 50% so với các trường đại học hệ 4 năm. Vì vậy, học sinh có thể giảm tổng chi phí bằng cách học hai năm đầu tại trường CĐCĐ. Đây là yếu tố để giảm thiểu chứng minh tài chính khi đi xin Visa tại Đại sứ quán Mỹ.

- Cơ hội chuyển tiếp: Vừa thực tế và hiệu quả, chuyên viên tư vấn luôn khuyên sinh viên nên học 2 năm chương trình CĐCĐ trước, sau đó chuyển lên học đại học trong 2 năm cuối. Tất cả các trường CĐCĐ ở Mỹ đều được công nhận. Sinh viên học xong 2 năm CĐCĐ sẽ dễ dàng chuyển tiếp vào bất cứ trường đại học nào mình chọn và hoàn thành 2 năm nữa để lấy bằng cử nhân đại học.

- Yêu cầu đầu vào linh hoạt: Khác với các trường Đại học, hệ CĐCĐ có tiêu chuẩn đánh giá sinh viên riêng và có các chương trình Tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên cần tăng khả năng tiếng Anh. Vì thế, các trường hầu hết không yêu cầu điểm Toefl, Ielts, SAT khi xét tuyển. Yêu cầu đầu vào về học lực cũng thấp hơn so với các trường đại học hệ 4 năm.

- Thời gian đi làm nhiều hơn: Thông thường sinh viên với visa F-1 chỉ được phép ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên với chương trình CĐCĐ, sinh viên được phép đi làm đến 2 năm. Ngay sau khi hoàn thành bằng CĐCĐ, sinh viên được phép tham gia chương trình thực tập không bắt buộc OPT kéo dài 1 năm trong lĩnh vực của mình. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, sinh viên tiếp tục được tham gia OPT một năm nữa. Điều này giúp sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và tăng thêm thu nhập.

Bữa tiệc Halloween đầy bất ngờ cho du học sinh 

Chi phí học tập

- Học phí: 7.000- 9.000$/năm

- Chi phí sinh hoạt: 10.000$/năm

Yêu cầu đầu vào

- Điểm trung bình GPA của THPT: trên 6.5

- Toefl iBT: 61 hoặc Ielts: 5.5 (sinh viên chưa đủ điều kiện sẽ học thêm chương trình ESL sau khi nhập học)

Danh sách các trường CĐCĐ:

- Shoreline Community College

- South Seattle Community College

- Edmonds Community College

- Mesa Community College

- Skagit Valley College

Chương trình Café du học Mỹ: “Cao đẳng cộng đồng và cánh cửa vào Đại học Hoa Kỳ” do Megastudy thực hiện sẽ được tổ chức vào 15h00- 17h00 ngày 27/10/2012. Ngoài 6 trường trong danh sách trên, Megastudy sẽ tư vấn thông tin cụ thể về hồ sơ nhập học, cách xin visa và thông tin tại nhiều trường Đại học và CĐCĐ tại Mỹ.

Điều đặc biệt thú vị là chương trình Café du học sẽ được kết hợp cùng bữa tiệc Halloween party. Vậy nên không chỉ được tư vấn về du học Mỹ, các bạn sẽ còn được thưởng thức không khí Halloween tại Café A Phủ, 211 Hàng Bông- quán café được thiết kế như không gian âm phủ và địa ngục sẽ khiến nhiều bạn không khỏi giật mình đâu đấy.

Để tham dự, teen đăng ký trước với Megastudy tại ĐÂY nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan