Du học Mỹ

Cao đẳng cộng đồng Lane – Nơi khởi đầu ước mơ

• Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 14:31

Cao đẳng cộng đồng Lane (LaneCC) tọa lạc tại thành phố Eugene, bang Oregon. Theo xếp hạng của tạp chí Times, Eugene được xếp vào danh sách những thành phố đáng sống nhất tại Hòa Kỳ.

LaneCC nổi tiếng trên toàn nước Mỹ khi là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất ở bang Oregon là thành viên của tổ chức liên minh quốc tế vì sự đổi mới của cao đẳng cộng đồng. Tiến sĩ Mary Spilde – Hiệu trưởng LaneCC cho biết: Chúng tôi thực hiện dự án quốc gia “chinh phục ước mơ” và nhiều sáng kiến khác mà trọng tâm là sự thành công của bạn. Đối với sinh viên quốc tế thì cam kết đổi mới và danh tiếng đồng nghĩa với sự tiếp cận một nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý.

Học tập tại LaneCC bạn được sống trong một môi trường học tập tuyệt với cùng với khu căn hộ đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, LaneCC tự hào là một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chương trình thực tập lớn nhất tại Mỹ. LaneCC sẽ giúp bạn biến ước mơ học tập tại Mỹ thành hiện thực cùng những trải nghiệm thú vị nhất của cuộc sống du học.

/upload/tiCao đẳng cộng đồng Lane – Nơi khởi đầu ước mơ

Châu Nguyễn – Sinh viên năm 3 tại Đại học Oregon, cưu sinh viên tại LaneCC chia sẻ: Học tập tại LaneCC là một trong những quyết định sáng suốt nhất của tôi, tại đây tôi được giảng dạy bởi đội ngũ cán bố rất nhiệt tình. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tuyệt với từ bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế, họ luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi khó khăn, thắc mắc của sinh viên. Bên cạnh đó, tại LaneCC cũng có chương trình dạy kèm cho sinh viên có nhu cầu được học thêm, giúp cho học sinh có thể phát triển tốt nhất các kỹ năng và kiến thức của mình. Bên cạnh đó, các hoạt động tại trường giúp tôi tự tin để có thể thuyết trình trước đám đông, và là một cơ hội tuyệt vời cho tôi được quen biết với bạn bè trên toàn thế giới.

Mỗi năm, sự kiện “international day” dành cho sinh viên quốc tế được tổ chức một lần, đây là cơ hội để sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới thể hiện nền văn hóa của mình thông qua các trang phục truyền thông, điệu múa hay những tiết mục biểu diễn đặc biệt khác. Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên quốc tế còn có nhiều hoạt động để tham gia như: học trượt băng miễn phí, BBQ parties… Ngoài ra còn rất nhiều những hoạt động khác mà tôi đã trải qua trong 2 năm học tại LaneCC đó thực sự là những trải nghiệm hữu ích cho cuộc sống của tôi.

Yêu cầu đầu vào tại LaneCC

- Học sinh đáp đủ 16 tuổi

- IELTS: 5.5/TOEFL IBT 53