Du học Mỹ

Đại học Umass Dartmouth - Top Tier 1 tại Mỹ

• Thứ Sáu, 24 Tháng 05 2013 14:05

Bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ? Bạn đang muốn tìm ngôi trường danh tiếng và chi phí học tập vừa phải? Hãy đến với trường đại học Umass Dartmouth để thực hiện ước mơ du học của bạn.

Umass Dartmouth – Một trong những trường danh tiếng hàng đầu tại Mỹ.

+   Thành lập từ năm 1895 tại thành phố biển Dartmouth thuộc bang Massachusetts (Mỹ), đại học Umass Dartmouth có hơn 9.000 sinh viên theo học mỗi năm, được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và đứng thứ 4 tại Mỹ theo xếp hạng của tạp chí US News and World Report.

+   Đại học Umass Dartmouth đào tạo 97 chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường được xếp hạng thứ 56 trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2010 do Times of London bình chọn.

+   Dẫn đầu về ngành Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Marketing, Quản lý hoạt động, Quản lý kinh doanh tổng hợp) và Khoa học nghệ thuật (Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, Nghệ thuật tự do, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học).

Đại học Umass Dartmouth - Top Tier 1 tại Mỹ

Học tại Umass Dartmouth – Sống tại thành phố Dartmouth tươi đẹp:

+   Nằm tại phía Bắc của thành phố Dartmouth bang Massachussetts với khoảng 10,000 sinh viên, trong đó có nhiều sinh viên đến từ 54 quốc gia trên thế giới.

+   Chỉ cần đi vài phút để thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của những bãi biển Massachusetts.

+   Khuôn viên Đại học rộng 280 hecta tọa lạc giữa Providence, Rhode Island và Cape Cod.

+  Chỉ chưa đến một giờ lái xe là đến các thành phố du thuyền nổi tiếng như Newport, Rhode Island, Nantucket, và Boston, Massachusetts.

Học bổng:

Học bổng tới 50% học phí cho chương trình đại học năm thứ nhất.

Điều kiện xét học bổng:

- Tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình trên 7.0.

- Có điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL 69.

- Có thư chập nhận mời học của trường

- Là sinh viên mới.

Đại học Umass Dartmouth - Top Tier 1 tại Mỹ 2

Chương trình học:

- Chương trình Đại học: Các chuyên ngành đào tạo phổ biến như: Kế toán, Tài chính, Quản lý, Marketing, Hệ thống thông tin quản lý, Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, Khoa học chính trị và Triết học.

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 điểm trung bình của 2 năm gần nhất từ 6.5 trở lên; điểm IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc TOEFL Computer/paper/IBT: 196/525/69.

- Tổng thời gian học: 4 năm

- Chương trình Thạc sỹ (MBA):  Học từ 1,5 năm – 2 năm

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc Toefl iBT 72.
Các kỳ nhập học trong năm: Tháng 01, 05 và Tháng 08.

Hồ sơ du học bao gồm:

1. Bằng tốt nghiệp cao nhất

2. Học bạ/bảng điểm

3. Hộ chiếu

4. Chứng chỉ IELTS/TOEFL nếu có

5. Đơn xin học

6. Giấy tờ chứng minh tài chính

Thời gian nộp hồ sơ:

Bạn nên nộp hồ sơ chậm nhất 4-6 tuần trước ngày khai giảng khóa học.