Du học Mỹ

Du học Mỹ mùa Covid -19: Những lợi ích mà bạn chưa nghĩ tới

• Thứ Hai, 18 Tháng 05 2020 14:58

Nếu bạn định du học Mỹ trong năm 2020 nhưng còn băn khoăn vì Covid-19 thì đừng vội nản lòng bởi mọi thứ không tồi tệ như bạn nghĩ, mà ngược lại, bạn sẽ có nhiều lợi ích khi du học Mỹ thời điểm này. Cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được những gì nếu quyết định du học Mỹ trong năm nay nhé!

I. Những lợi ích khi du học mỹ năm 2020

1. Học online Virtual Class, dự kiến kì mùa thu 2020 các trường sẽ mở lại bình thường

Dù là quốc gia đứng đầu Thế giới về số ca nhiễm Covid-19 (tính đến 18/5/2020) nhưng chính phủ Mỹ vẫn cho thấy sự kiểm soát chặt chẽ của mình bằng các chính sách phù hợp để hạn chế tối đa sự lây nhiễm mới. Nhiều trường tại Mỹ cũng đã có chính sách học trực tuyến cho học sinh, bao gồm cả các trường THPT. Thực ra đây cũng là một cơ hội tốt để phụ huynh và học sinh Việt Nam thử nghiệm sự phù hợp của bản thân đối với chương trình học và cách giảng dạy của Mỹ.

2. Học bổng cực nhiều và lớn chưa từng có, được bảo lưu học bổng đến 2021

Mỹ vốn là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao nhất nhì trên Thế giới, chính vì thế mà chi phí du học tại quốc gia này luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi phụ huynh khi quyết định cho con đi du học. Trong bối cảnh Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến kế hoạch của nhiều gia đình, nhiều trường học tại Mỹ đã dành ngân sách để cấp những gói học bổng giá trị lớn cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt là bậc THPT có học bổng lên đến gần 600 triệu đồng. Nếu bạn đã có kế hoạch du học Mỹ từ trước, đây chính là cơ hội để có trong tay những suất học bổng giá trị cao, đặc biệt bạn hoàn toàn có thể giữ mức học phí và học bổng tới thời gian bạn đặt chân đến Mỹ.

3. Tỷ lệ cạnh tranh hồ sơ nhập học, visa thấp

Việc nộp hồ sơ sớm từ bây giờ cho bất kể kì nhập học nào, dù là tháng 9/2020 hay tháng 1/ 2021 đều có thể tránh cho bạn việc phải chờ đợi quá lâu. Bởi ngay sau khi dịch bệnh qua đi, hồ sơ du học của học sinh, sinh viên chắc chắn sẽ có tình trạng ùn ứ, thậm chí có những bạn phát sinh “Gap year” không đáng có, gây khó khăn khi giải trình xin visa du học Mỹ sau này.

II. Tuần lễ tư vấn và trao học bổng THPT Mỹ – Cơ hội lớn nhất năm 2020

1. Thông tin sự kiện

Từ ngày 20/05/2020 – 29/05/2020, Megastudy phát động TUẦN LỄ TƯ VẤN VÀ TRAO HỌC BỔNG THPT MỸ 2020, Start-Anywhere không lo Covid19. Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lớn chưa từng có tại các trường phổ thông Mỹ cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Megastudy.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Tuần lễ sẽ có buổi Hội thảo trực tuyến - WEBINAR : Start – Anywhere không lo Covid19 với hệ thống THPT nội trú Mỹ, cam kết vào Đại học Top 50 sau tốt nghiệp  vào lúc 14:30 Thứ 7 ngày 23/5/2020.

Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY

2. Lợi ích khi tham dự sự kiện

*Nhận ngay 1 món cuốn sổ lưu niệm từ Megastudy khi đăng ký và tham dự buổi Hội thảo Online lúc 14:30 ngày 23/5/2020

*Nhận học bổng liền tay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

*Megastudy tặng TẤT CẢ CÁC BẠN đăng ký tham gia Tuần lễ Voucher giảm 50% Khóa học tiếng Anh Cam kết đầu ra 5.5 tại MegaLanguage

*Với học sinh chưa đủ điều kiện học bổng nhưng vẫn nộp hồ sơ du học THPT Mỹ trong tuần lễ, Megastudy tặng voucher dịch vụ tư vấn du học trị giá 5 triệu đồng

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036