Du học Mỹ

Du học Mỹ với trường Southern Illinois University

• Thứ Hai, 13 Tháng 12 2021 11:32

SIU nằm trong top các trường đại học công lập toàn diện nhất bang Illinois. Mỗi năm, sinh viên từ khắp nơi trên nước Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới đến với SIU để trải nghiệm những chương trình học thuật xuất sắc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Southern Illinois University (SIU) nằm trong top các trường đại học công lập toàn diện nhất bang Illinois. Mỗi năm, sinh viên từ khắp nơi trên nước Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới đến với SIU để trải nghiệm những chương trình học thuật xuất sắc. Học viên của trường có thể theo học nhiều cấp độ: cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cùng các ngành đào tạo chuyên sâu về luật và dược.

Petition · Protect undocumented students at SIUC · Change.org

Địa điểm tọa lạc

Trường Southern Illinois University là trường đại học lâu đời nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Carbondale, bang Illinois, Miền Trung Tây Hoa Kỳ. Nếu đi bằng xe hơi, Carbondale cách thành phố Chicago 5 tiếng, cách thành phố St. Louis hai tiếng về phía đông nam, cách thành phố Nashville, bang Tennessee bốn tiếng về phía tây bắc và chỉ 10 phút cách Rừng Quốc gia Shawnee tươi đẹp

Cơ sở vật chất của trường

Là sinh viên của SIU, các bạn sẽ được tiếp cận nguồn tài liệu khổng lồ từ thư viện Morris với hàng triệu đầu sách, các phòng máy tính, những khu nghiên cứu rộng lớn. SIU còn có một trung tâm giải trí cho sinh viên với hồ bơi và đường lặn đạt tiêu chuẩn Olympic, sân tennis trong nhà, sân bóng rổ và nhiều khu thể thao khác. Trung tâm Sinh viên là nơi tuyệt vời để các bạn tập trung vào các hoạt động học tập và xã hội với nhiều khu tự học, nhà hàng, rạp chiếu phim, sân bowling, phòng bi-a và cả cửa hàng bán đồ thủ công rộng rãi.

Những thành tích nổi bật của trường

• SIU Carbondale là một trường đại học nghiên cứu được xếp loại Carnegie và nằm trong số 4.5% những trường đại học hàng đầu theo National Science Foundation.
  • Xếp hạng 1 trong hệ thống các trường công lập tốt nhất năm 2011 theo đánh giá của US News và World Report.
  • Giảng viên của trường đã xuất bản gần 10.000 bài báo, 700 đầu sách, 2.000 chương sách từ năm 2003 và nắm giữ 48 bằng phát minh sáng chế.

Website chính thức của trường: https://siu.edu/academics/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ TẠI SOUTHERN ILLINOIS UNIVERSITY

• Môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, đa văn hóa. Sinh viên quốc tế thường chiếm từ 7 đến 10% tổng số sinh viên, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
  • Theo US News và World Report, trường nằm trong bậc 1 hệ thống các trường công lập tốt nhất năm 2011. Giảng viên của trường đã xuất bản gần 10.000 bài báo, 700 đầu sách, 2000 chương sách từ năm 2003
  • Sinh viên sẽ được trợ giúp ngay khi đến trường trong việc sắp xếp nơi ở. SIU có những khu vực nhà ở dành cho sinh viên độc thân hoặc đã có gia đình. Tất cả sinh viên năm thứ nhất 20 tuổi hoặc nhỏ hơn đều được sắp xếp phòng trong ký túc xá của trường.
  • Môi trường học tập năng động, hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện từ thể chất tới tinh thần. Khuôn viên trường có các sân thể thao, sân chơi tennis, và một hồ nước với bãi và bến tàu. Trung tâm Giải trí Sinh viên của SIU có một bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic, các đường chạy trong nhà, các sân bóng ném và bóng quần, phòng tập thể hình, sân bóng rổ và bóng chuyền, và các dụng cụ thể dục và cắm trại. Trung tâm Sinh viên có một hiệu sách, một vài nhà hàng, chỗ chơi bowling và bi-a. Đây là trụ sở của 450 tổ chức sinh viên SIU. Các sự kiện trong trường diễn ra quanh năm, bao gồm những buổi hòa nhạc, kịch, lễ hội, buổi thuyết trình và biểu diễn âm nhạc.
  • Đặc biệt, SIU liên kết đào tạo với CESL – học viện Anh Ngữ hàng đầu Úc nhằm hỗ trợ hoàn hảo cho du học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh và chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường.

Bạn không phải lo lắng về khả năng ngôn ngữ của mình vì trường sẽ cung cấp chương trình tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn. Chương trình học bắt đầu với những kỹ năng Anh ngữ cơ bản trước khi tiến đến kĩ năng giao tiếp và chương trình tiếng Anh tập trung vào mục đích học thuật. Sĩ số của lớp nhỏ, từ 12 đến 15 sinh viên, rất lý tưởng cho việc học ngoại ngữ và đảm bảo rằng, bạn sẽ nhận được sự quan tâm trực tiếp từ chính giáo viên khi cần thiết.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI SOUTHERN ILLINOIS UNIVERSITY

Kết quả hình ảnh cho Southern Illinois University

Trường Southern Illinois University đào tạo tất cả  200 chuyên ngành đại học, chuyên môn và chuyên ngành phụ, 70 chương trình thạc sỹ, 30 chương trình tiến sỹ.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại trường SIU:

• Khoa học xã hội và nhân văn
  • Khoa học và Nghệ thuật ứng dụng
  • Truyền thông đại chúng
  • Kinh doanh
  • Khoa học
  • Giáo dục và dịch vụ nhân sinh
  • Luật
  • Kỹ sư
  • Y dược
  • Khoa học nông nghiệp

Yêu cầu đầu vào

• Điểm tổng kết trung bình 2.0 đối với học sinh phổ thông và sinh viên học chuyển tiếp
  • Ielts từ 6.0 hoặc TOEFL IBT – 68 với bậc Đại học và Ielts từ 6.5 hoặc TOEFL IBT – 80 với bậc Sau đại học

>>> Một số khoa có thể yêu cầu điểm số cao hơn hoặc có thể chấp nhập tuyển sinh có điều kiện

Các kỳ nhập học tại trường:

• Kỳ mùa thu (tháng 8-tháng 12)
  • Kỳ mùa xuân (tháng 1-tháng 5)
  • Và các khóa học mùa hè

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký  để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Du học Mỹ với trường Southern Illinois University

• thuỳ dương: trường có đào tạo tiếp viên hàng không chứ
    Vào lúc: 21/07/2020, 15:17:28 - Trả lời