Du học Mỹ

Millersville University - Chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới

• Thứ Sáu, 01 Tháng 03 2024 04:14
  • Lượt xem: 234

Đại học Millersville cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho sinh viên cả trong và ngoài nước. Đây là một trong những trường đại học công lập được đánh giá cao nhất trong khu vực của Mỹ và được coi là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn đang tìm kiếm một nền giáo dục nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG MILLERSVILLE UNIVERSITY, MỸ

Millersville University (MU), còn được gọi là "The Ville", là cơ sở giáo dục công lập được thành lập vào năm 1855 tại Pennsylvania, Mỹ. Với lịch sử 160 năm hoạt động và phát triển, trường đã phát triển nhiều chương trình học chuyên sâu về Khoa học, Toán học, Nhân văn, Khoa học xã hội và Giáo dục, hiện là một trong những đại học công lập được đánh giá cao nhất trong vùng.

Millersville University

(bang Pennsylvania, Mỹ)

Hiện có khoảng 8.000 sinh viên đang theo học tại Millersville University, đại diện gần 30 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên của Đại học Millersville có hơn 100 chương trình bậc đại học và 50 chương trình bậc sau đại học để lựa chọn theo học. Sinh viên của Millersville có hai lợi thế lớn: những nguồn lực của một đại học lớn và sự hỗ trợ chu đáo của một cộng đồng dân cư học tập.

Website chính thức của trường.

II. THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG

1. Những điểm nổi bật của Millersville University

• Phòng học, cơ sở đào tạo hiện đại và 5 ký túc xá mới
  • Hơn 100 chương trình học thuật cho sinh viên đại học lựa chọn
  • 50 bằng thạc sĩ và chứng chỉ chuyên môn cũng như 3 chương trình tiến sĩ
  • Học bổng Merit dành cho sinh viên đại học năm thứ nhất
  • Trợ cấp sau đại học  dành cho những người muốn lấy bằng thạc sĩ tại trường
  • Vị trí địa lý nằm ở trung tâm phía nam Pennsylvania, chỉ cách Philadelphia và Baltimore 90 phút, cách Washington DC 2,5 giờ và cách Thành phố New York 3 giờ, mang đến trải nghiệm văn hóa và giáo dục độc đáo cho tất cả học sinh

2. Thành tích bảng xếp hạng

• Top 30 Public Universities in the North
  • Top 50 Program for Excellence
  • Top 10 Online Master Degree Program
  • Rank 16th as the Safest Campus in the Nation

3, Cơ hội nghề nghiệp

- Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của MU có con số khá ấn tượng - 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm hoàn tất chương trình học. Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu như Disney, Apple, NASA, AccuWeather, IBM, …

- Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp giúp sinh viên tìm được việc làm dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Bậc Đại học

- Truyền thông và báo chí

- Khoa học thông tin và máy tính

- Kỹ thuật công nghệ

- Giáo dục

- Ngôn ngữ và văn học Anh

- Khoa học vật lý và sinh học

- Tâm lý học

- Khoa học xã hội

- Nghệ thuật biểu diễn và thị giác

- Kinh doanh, quản lý và Marketing

- Quản trị công và dịch vụ xã hội

- Khoa học sức khỏe và lâm sàng có liên quan

- Toán và thống kê

- Khoa học thể thao và sức khỏe

2. Bậc Sau đại học

- Kỹ thuật công nghệ

- Ngôn ngữ và văn học Anh

- Khoa học vật lý và sinh học

- Tâm lý học

- Khoa học xã hội

- Khoa học sức khỏe và lâm sàng có liên quan

- Toán và thống kê

- Khoa học thể thao và sức khỏe

3. Khóa học Tiếng Anh

Trường dạy tiếng Anh (English Language Institute, ELI)

Học sinh ELI toàn thời gian học tiếng Anh từ 18-22 giờ mỗi tuần với các giảng viên đầy tâm huyết và được đào tạo chuyên ngành TESOL (dạy tiếng Anh cho người nước ngoài). Chương trình này không có tín chỉ, đáp ứng các yêu cầu đầu vào của các chuyên ngành bậc đại học và sau đại học. Sinh viên quốc tế có thể xin thư mời nhập học có điều kiện.

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ HỌC PHÍ

1. Yêu cầu tiếng Anh

• Bậc ĐH (70 iBT, 6.0 IELTS, 54 PTE, 169 Cambridge, 4.0 iTEP, 2A STEP-EIKEN)
  • Bậc sau ĐH (81 iBT, 6.5 IELTS, 61 PTE, 177 Cambridge, 4.5 iTEP, Pre-1 STEP-EIKEN)

Tham khảo chi phí học tập trường Millersville University tại đây.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY  và đăng ký nhanh chóng để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi.