Du học New Zealand

Văn bằng Sau đại học ngành kinh doanh với chi phí rẻ, cơ hội làm việc tại Học viện SIT, New Zealand

• Thứ Tư, 31 Tháng 07 2019 14:19

Miễn phí 6 tháng tiếng Anh, hỗ trợ tiền ở và tìm việc làm, được mang theo gia đình khi du học, làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp… là những lợi thế khi học tại Southern Institute of Technology- trường cao đẳng công lập lớn nhất Nam New Zealand.

PGDipBE là chương trình sau đại học ngành Kinh doanh kéo dài 1,5 năm, bao gồm học trên lớp và luận văn nghiên cứu. Chương trình dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp với bất cứ chuyên ngành nào – hay bằng cấp/kinh nghiệm tương đương và sinh viên quan tâm đến việc học cải tiến, tinh thần doanh nhân và quản lý doanh nghiệp.

1. Mục tiêu chương trình:

Chương trình cung cấp kiến thức chuyên sâu về thiết kế và phát triển các dự án kinh doanh mới dựa trên nghiên cứu và được định hướng theo lý thuyết, ứng dụng, công nghệ. Sinh viên sẽ làm việc sát cánh với nhiều giảng viên, giáo viên và người hành nghề chuyên môn cũng như phát triển phương pháp tự chủ. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình PGDipBE sẽ được trang bị kỹ năng phân tích nâng cao, giúp nhận dạng các cơ hội tìm việc và tự kinh doanh.

2. Quyền lợi của sinh viên khi tham dự chương trình:

* Các khoản được miễn phí:

• Học phí 24 tuần/ 36 tuần học tiếng Anh tại SIT trị giá NZD 7,680 hay 140 triệu đồng;
  • Học phí 12 tuần học tiếng Anh tại SIT cho vợ/chồng của sinh viên;
  • Đưa đón tại sân bay;
  • 2 tuần ăn ở miễn phí;
  • Cung cấp thẻ điện thoại quốc tế;
  • Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT và túi cứu thương;
  • Bảo hiểm y tế và du lịch cho sinh viên học chương trình chính khóa;
  • Xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau;

* Các quyền lợi được hưởng:

• Được tư vấn về ngành học, bậc học phù hợp;
  • Được hỗ trợ làm hồ sơ xin học, visa du học nhanh nhất và hiệu quả nhất;
  • Được kết nối với mạng lưới du học sinh Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại SIT;
  • Được hỗ trợ tư vấn xin visa cho vợ hoặc chồng đi cùng;
  • Được hỗ trợ tìm nhà ở và tìm việc làm tại NZ.

3. Cấu trúc chương trình

Chương trình tổng thể gồm 186 tín chỉ buộc ứng viên phải vượt qua. Trong đó có 6 môn học 60 tín chỉ, phương pháp nghiên cứu gồm 6 tín chỉ và có bài đề xuất nghiên cứu được chấp thuận. cuối cùng là bài luận văn nghiên cứu tương đương 120 tín chỉ.

4. Nội dung chương trình:

Phần học trên lớp sẽ được tổ chức tại cơ sở Invercargill và được thiết kế cung cấp phương pháp nghiên cứu hợp nhất và độc lập trong 6 lĩnh vực chính của hoạt động kinh doanh (xem liệt kê môn học bên dưới). Các môn học cốt lõi này được thực hiện nâng cao thông qua môn phương pháp nghiên cứu để đi đến việc viết bài luận nghiên cứu trong thời gian 1 năm về quản trị doanh nghiệp.

Môn học

Tổng quan

Quản trị doanh nghiệp

Cung cấp các nguyên tắc, lý thuyết và thực hành về cải tiến và phát triển doanh nghiệp mới

Doanh nhân và sự cải tiến

Cung cấp cho sinh viên kiến thức chi tiết về nguyên lý, lý thuyết và thực hành về doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp mới; ý thức và cơ hội phát triển kỹ năng, thái độ và thuộc tính của doanh nhân

Kỹ thuật công nghệ truyền thông thông tin trong doanh nghiệp (ICT)

Cung cấp cho sinh viên kiến thức về các hình thức và phương pháp của kỹ thuật công nghệ truyền thông thông tin (ICT)

Hoạt động kinh doanh: Marketing

Quản trị nguồn nhân lực trong sự cải tiến

Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cao cấp về việc đánh giá hiệu quả nguồn nhân lực và các vấn đề quản trị trong các phương diện hoạt động của một doanh nghiệp mới

Tài chính doanh nghiệp

Cung cấp cho sinh viên hiểu rõ lý thuyết, nguyên tắc và thực hành quản trị tài chính của doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp được quản lý và kiểm soát bởi chủ doanh nghiệp

Phương pháp nghiên cứu

Giới thiệu đến sinh viên các kỹ thuật nghiên cứu thường được áp dụng trong môi trường hoạt động kinh doanh

Luận văn nghiên cứu:

Sinh viên của chương trình PGDipBE gồm các sinh viên quốc tế được tự do chọn nghiên cứu tại bất kỳ nơi nào và phải thường xuyên liên lạc với giáo viên hướng dẫn đã được chỉ định, để đảm bảo SV tiến bộ. Cho phép SV chọn chủ đề luận văn tập trung về dự án kinh doanh có tính đổi mới căn cứ vào kiến thức đã học và mang tính khả thi cao (bao gồm kế hoạch tiếp thị và tài chính). Chủ đề phải căn cứ vào học thuật hợp lý để từ đó kế hoạch kinh doanh chiến lược được phát triển ra.

5. Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam;
  • Tiếng Anh tương đương PTE Academic 58 hoặc IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0). Thí sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh có thể theo học các khóa tiếng Anh tại SIT trước khi vào học khóa chính. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên không cần thi lấy chứng chỉ mà được chuyển tiếp thẳng vào chương trình PGDipBE.
Tham khảo HỌC PHÍ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc