Du học Philippines

Philippines mở cửa: Hàng loạt học viện Anh ngữ uy tín sẵn sàng đón học sinh!

• Thứ Ba, 26 Tháng 04 2022 16:10
  • Lượt xem: 967

Vốn là điểm đến du học Tiếng Anh uy tín đối với học sinh Việt Nam, Philippines đã không làm chúng ta chờ đợi lâu hơn khi chính thức mở cửa biên giới kể từ tháng 2/2022. Ngay sau đó, hàng loạt học viện Anh ngữ uy tín đã gửi thông báo về kế hoạch đón học sinh trở lại ngay trong năm nay.

I. KHU VỰC CEBU

1. Anh ngữ Fella

Sau 02 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, Học viện Anh ngữ Fella chính thức mở cửa trở lại từ tháng 04/2022.

ANH NGỮ FELLA: HỌC TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ THÚ VỊ HƠN - Du học Edulinks

Là một trường học đa quốc gia và đang dần trở thành học viện Anh Ngữ được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Hòa hợp giữa thiên nhiên tươi đẹp cùng môi trường tiếng Anh cô đọng, đây là địa chỉ lý tưởng cho ai đang tìm kiếm một chứng chỉ tiếng Anh có giá trị và mong muốn nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

>> Thiên đường du lịch và du học tại Philipines mang tên học viện Anh ngữ English Fella

2. Trường Anh ngữ CELLA

Theo kế hoạch ban đầu, CELLA sẽ mở cửa trở lại vào tháng 5/ 2022. Hiện nay, các hãng hàng không lớn của Phillipines và Việt Nam hiện cũng đang chuẩn bị các chuyến bay quốc tế đi và đến Philippines, điều này có nghĩa là học viên có nhu cầu học tập tại Cebu có thể đặt vé dễ dàng hơn và giá rẻ hơn. Căn cứ vào những yếu tổ trên, CELLA sẽ bắt đầu thử mở cửa trở lại (soft reopening) vào tháng 5 nhằm mục tiêu vận hành trở lại với các quy trình mới, tối ưu hoá trong giai đoạn này và chính thức mở cửa trở lại (official opening) vào tháng 7/ 2022.

3. Học viện EV Academy

Thành lập năm 2002, EV Academy là học viện anh ngữ hàng đầu tại Cebu, và lâu đời nhất tại Philippines. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. Chương trình thiết kế cho học viên của EV phù hợp với tất cả các sinh viên ở các cấp độ khác nhau để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần thiết để thành công trong cuộc sống và công việc. Sau gần 2 năm tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng dịch bệnh Covid, EV Academy đã chính thức thông báo hoạt động trở lại.

Trường Anh Ngữ EV Academy – Lò luyện Sparta tiên phong

• Giai đoạn thử nghiệm: Khai giảng ngày 06/06/2022
  • Giai đoạn mở cửa chính thức: Khai giảng ngày 04/07/2022

>> Học viện anh ngữ EV Academy, Philippines – Trường sparta hàng đầu thành phố Cebu

II. KHU VỰC BAGUIO

1. Anh ngữ JIC

Là trường Anh ngữ đầu tiên giảng dạy IELTS tại Philippines, trường anh ngữ Baguio JIC Philippines bắt đầu với chương trình học IELTS từ năm 2006. Nằm trên cao nguyên Baguio xinh đẹp, cách xa khu vực thành phố với cảnh thiên nhiên xanh tươi, Baguio JIC chính là địa điểm lý tưởng cho học viên muốn lựa chọn hình thức du học kết hợp với nghỉ dưỡng.

Trường Anh ngữ JIC – Baguio | Du học MICE | Cebu English

Trường đã có thông báo chính thức về ngày mở cửa trở lại: ngày 6/6/2022 với ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn đăng ký nhập học trước ngày này.

2. Anh ngữ Wales

Widest Asian Learners English School (viết tắt là WALES) là trường Anh ngữ quy mô nhỏ, được thành lập năm 2006 tại thành phố Baguio – thành phố học thuật. Sau một thời gian tạm nghỉ do dịch, trường anh ngữ Wales chính thức thông báo mở cửa trở lại với hầu hết các chương trình kể từ tháng 6/2022.

Trường Anh ngữ WALES

3. Anh ngữ BECI

BECI được biết đến như một trường Anh ngữ tốt nhất Philippines theo hình thức Semi Sparta. Với chương trình học được thiết kế linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển mạnh các khóa giao tiếp, ngoài ra trường nằm trong một khu resort cao cấp ngay trên đỉnh núi của thành phố Baguio (cách thủ đô Manila 6 giờ đi ô tô) có không khi trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, trường Anh ngữ BECI là điều kiện lý tưởng cho học viên học tiếng Anh và kết hợp nghỉ dưỡng.

Hiện tại, trường đã thông báo mở cửa trở lại sau một thời gian tạm ngừng vì ảnh hưởng của dịch.

4. Anh ngữ HELP

Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng trong hai năm nghỉ dịch , HELP English chính thức tiếp nhận học sinh học tập tại trường từ ngày 1.5.2022 tại Học xá HELP Clark. Đối với học xá HELP Baguio, do quy mô và khối lượng công việc chuẩn bị còn nhiều, HELP Baguio sẽ bắt đầu tiếp nhận học sinh từ 1.9.2022.

Đặc biệt, HELP English mang đến các bạn ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn:

• - Ưu đãi học phí: 100$/ 4 tuần.
  • - Thời gian áp dụng: 1.5.2022 - 31.8.2022.
  • - Điều kiện: tất cả các học sinh nhập học tại trường trong thời gian này.
  • - Loại phòng: phòng 2 hoặc phòng 1 (do yêu cầu cách ly của chính phủ Philippines, loại phòng có thể thay đổi từ tháng 7).

>> 7 lý do nên chọn Baguio, Philippines để du học tiếng Anh

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.