Du học Singapore

Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimension

 • Thứ Năm, 02 Tháng 06 2016 09:22
 • Lượt xem: 1.108

Singapore được biết đến như một trung tâm của nền giáo dục tiên tiến, môi trường học có tính toàn cầu. Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh, tiếng Malaysia, Quan thoại, hay Tamil và chương trình giảng dạy phong phú. Trong đó, sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Sinh viên đòi hỏi phải có những kỹ năng, khả năng tương xứng để học tập môi trường có tính cạnh tranh cao. Vì vậy, Singapore là điểm thu hút du học sinh quốc tế đến học tập và ở lại làm việc.

Tất nhiên, khi quyết định du học, sinh viên luôn phải lựa chọn thật kĩ về ngành học cũng như trường học. Đối với những sinh viên đang có ý định du học Singapore thì hãy cùng Megastudy tham khảo qua bài viết sau để có thêm sự lựa chọn cho tương lai mình nhé.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Trường đã đăng kí với CPE ( Hội đồng các trường tư thục Singapore) cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế. Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng cố gắng cung cấp các chương trình toàn diện bao gồm ngoại ngữ, các khóa học chuẩn bị thi vào các trường công lập, các khóa học về nhà hàng khách sạn và các chương trình cao đẳng, đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và giúp các em học sinh vững vàng bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở đào tạo: Hiện nay trường đã có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Singapore.

 • 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)

 • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)

 • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín: Tại Dimension có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các Sinh Viên. các em Sinh Viên sẽ được học và làm quen với nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra  phương pháp tốt nhất và đa dạng để học tập.Dimensions đó lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trỡnh học thuật . Đội ngũ Giáo Viên của Dimensions được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Cơ sở vật chất: Dimensions cú tổng cộng 89 phũng học, 6 phũng mụ hỡnh thực tập và cỏc cơ sở vật chất khác như thư viện, phũng thực hành húa, phũng thực hành lý, phũng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông.

CÁC KHÓA HỌC

I.  Trường ngôn ngữ :

 Tiếng anh phổ thông và tiếng anh thương mại.

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Khóa học cũng cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, giúp họ tiến bộ thông suốt qua các chương trình nâng cao; tập trung vào củng cố các điểm ngữ pháp; xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh. Tạo sự tự tin và kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận và bày tỏ ý kiến; nâng cao kỹ năng viết văn bản, khả năng viết báo cáo tóm lược và chính xác.

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được thực hiện các bài test để xếp trình độ theo từng level từ đó việc học tập sẽ hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học.

Các cấp độ tiếng anh:

 • Cấp độ 1(Beginner)

 • Cấp độ 2 (Elementary)

 • Cấp độ 3 (Lower – Intermediate)

 • Cấp độ 4 (Intermediate)

 • Cấp độ 5 (Upper-Intermediate)

 • Cấp độ 6 (Advanced)

Học phí:

- Khóa 3 tháng: 4,708.00 SGD

- Khóa 6 tháng: 7,276.00 SGD

Yêu cầu:

Học viên từ 12 tuổi trở lên

Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Khai giảng: Hàng tháng

IITrường dự bị: khóa Luyên thi công lập cấp 1, 2. Luyện ‘O’ và ‘A’ Level

1.  Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tỡm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE). Kiểm tra AEIS sẽ bao gồm một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và Toán học và được tổ chức vào tháng Chín / tháng Mười mỗi năm. Bộ Giáo dục sẽ chỉ định cho sinh viên quốc tế thi đậu trong kì thi AEIS để tham gia vào một trường Chính phủ vào tháng Giêng năm sau. Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kỳ học Trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trinh trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. SV quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore. Kỳ thi được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, và bắt đầu năm học mới vào tháng 1 năm sau. Kỳ thi đầu vào cho SV quốc tế AEIS sẽ được tập trung vào 2 môn Toán và Anh Văn, các thí sinh đậu kỳ thi sẽ được xếp lớp tại các trường chính phủ.

Sinh viên quốc tế không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phủ.

Yêu cầu:

Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi

Khai giảng: Hàng tháng

Học phí:

- 3 tháng: 5,569.00 SGD

- 6 tháng: 6,960.35 SGD

2.   Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

-  Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)

-  Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level

-  Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

Trỡnh độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Khai giảng: Hàng tháng

Học phí:

- 12 tháng: 10,400.40 SGD

- 24 tháng: 18,639.40 SGD

3.   Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB), vui lũng truy cập trang web của họ tại www.seab.gov.sg

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng.
Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Yêu cầu:

SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trỡnh độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Nhập học: Hàng tháng

Học phí:

- 12 tháng: 14,038.40 SGD

III.  Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng     

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp úng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp

4.      Bằng cao đẳng quản lý nhà hang, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1 (bằng Dipoma)

-          Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

-          Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

-          Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

-          Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

-          Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

-          Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

-          Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

Thời gian học:

-          6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-          6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu đầu vào

-          Học viên từ 16 tuổi

-          Trình độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương

-       Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phíTừ 6,381.38 SGD đến: 9,378.55 SGD tùy chuyên nghành

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

5. Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 ( bằng Advance Diploma)

-          Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

-          Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

-          Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

-          Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

-          Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

-          Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp

Thời gian học:

-  6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-  6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu:

-          Học viên từ 16 tuổi

-          Trinh độ học thuật: cấp 2 hoặc tương đương

-        Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 7,292.05 SGD

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

6. Cử nhân ngành quản lý khỏch sạn (đào tạo chất lượng cao). Nhận bằng Bachelor do Đại Học Chester UK cấp bằng và bảng điểm

Cử nhân Quản Tri Du Lịch Khách sạn được cấp bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đào sâu vào vấn đề về cách thức quản lý, nghiên cứu và hướng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp này và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường University of Chester cấp.

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi

Học phí: 19,859.20 SGD

Khai giảng: Tháng 5 và tháng 9

7. Chứng chỉ nghề ngắn hạn các chuyên nghành:

1)      Chứng chỉ quản lý khách sạn

2)      Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn

3)      Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn

4)      Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND

5)      Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn

6)      Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống

7)      Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng

8)      Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp

9)      Chứng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.

 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.

 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.

 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.

 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.

 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.

 • Làm việc tại cỏc vị trớ Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

Học phí: dao động từ 6,861.38 SGD đến 9,37.55 SGD tùy chương trình, tùy nghành

Thời gian học:

-  6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.

-  6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng or viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng

Yêu cầu đầu vào

-   Học viên từ 16 tuổi trở lên

-   Trình độ học thuật: Từ PTCS trở lên

-  Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

IV.   Trường cao học

Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên ngành:

8.  Chứng chỉ quản trị kinh doanh

Yêu cầu:

-   Hết lớp 10 tại PTTH trở lên or ‘O’level, IELTS 4.5 or CAE Level 3 or Dimensions test

-   Đủ 16 tuổi

Học phí: 3,450.75 SGD

Thời gian học: 3 tháng

Khai giảng: Tháng 4 & 6

 9.    Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

-   Hết lớp 10 PTTH trở lên or có bằng ‘O’ level, có IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test

-   Đủ 16 tuổi

Học phí: 7,399.05 SGD

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

10.  Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

-  Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương

- Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 7,800.30 SGD

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

11.  Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, Tai chính kế toán

Yêu cầu:

-  Học viên từ 17 tuổi

-  Trình độ học thuật:  Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương

- Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 19,859.20 SGD

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 12.  Dự bị thạc sỹ ngành Du lịch khách sạn

Yêu cầu:

- Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

- Học viên tốt nghiệp cao đẳng/ trường nghề sẽ xét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm (nếu có)

- Tiếng Anh: IELTS 6.0/CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimension

Học phí: 7,559.55 SGD

Thời gian học: 6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

13.  Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và MBA chuyên nghành Quản lý dự án, MBA chuyên ngành Marketing, MBA chuyên ngành Service Management …

Yêu cầu:

-     Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

-   Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 18,339.80 SGD

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Hô sơ scan PDF bao gồm:

 1. Forms đăng ký học của trường

 2. Bằng cao nhất (dịch việt anh)

 3. Bảng điểm cao nhất (dịch việt anh)

 4. Giấy khai sinh (dịch việt anh)

 5. Hộ chiếu

 6. ảnh 4x6 nền trắng (save file ảnh)

 7. Chứng chỉ tiếng anh (nếu có)

 8. Xác nhận việc làm (nếu có)

 9. Phí xin visa và sét hồ sơ 535 SGD cả thuế

 

>>>Cùng tìm hiểu chương trình vừa học vừa làm tại Singapore.

>>>Singapore: Lựa chọn du học thông minh

>>>“Miền đất hứa” cho bạn trẻ đam mê chuyên ngành Du lịch & Khách sạn

>>>Du học Singapore- Cơ hội vừa học vừa làm tại LSBF với học bổng 30%


Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Singapore TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:   0932 36 79 48   (Ms Dung)

 

 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • do-minh-hieu_centennial-college-canada
  Đỗ Minh Hiếu_Centennial College, Canada
 • nguyen-thanh-anh_centennial-college-canada
  Nguyễn Thành Anh_Centennial College, Canada
 • nguyen-phuong-anh_canada
  Nguyễn Phương Anh_Canada
 • dinh-thuy-hoai-giang_ucam-tay-ban-nha
  Đinh Thùy Hoài Giang_Ucam, Tây Ban Nha