Du học Tây Ban Nha

CESINE- Đại học bên thành phố Santander thơ mộng

• Thứ Năm, 19 Tháng 11 2015 09:16

247.500.000

Cơ hội cho sinh viên cao đẳng/Đại học năm 2 hoặc năm 3 lấy bằng Châu Âu trong 1-2 năm

Tìm hiểu về công việc làm thêm và hỗ trợ sắp xếp công việc cho du học sinh tại Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha:Chỉ với 100 triệu, nên học trường nào tại Tây Ban Nha

1. Giới thiệu chung về CESINE:

Đại học CESINE là trường ĐH tư thục được xây dựng và phát triển hơn 20 năm. Là một trong những ĐH hàng đầu tại Tây Ban Nha bởi sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình ĐH và thạc sỹ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. CESINE xếp thứ 3 về các trường ĐH tư thục tốt nhất tại TBN về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricwwaterhouseCOoopers (tháng 2/2013).

So với ĐH khác tại TBN; ĐH Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ,  các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc ĐH hoặc CĐ tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh hiện đại của ĐH Cesine:

Hội trường rộng lớn của Cesine

2. Chương trình học:

Với chương trình học mang nặng tính hướng nghiệp và thực dụng, các chuyên ngành đào tạo và là thế mạnh của trường bao gồm:

•International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế) và đặc biệt là hệ top up dành cho các inh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường CĐ và ĐH Việt Nam.

•BA in Advertising, Marketing communications and Public Relations (top up) Hệ Đại học đặc biệt trong lĩnh vực

Ngoài ra, là một trường chuyên về thiết kế, các bạn yêu thích môn thiết kế có thể đăng kí tham gia khóa học về:

BA Graphic Design (Thiết kế đồ họa)

BA fashion Design (thiết kế thời trang)

BA Interior Design (Thiết kế nội thất)

Đối với lĩnh vực truyền thông, trường có trường quay và khoa riêng dành cho sinh viên học

BA Journalism (Báo chí)

Các cơ hội đặc biệt khi học tại Cesine:

- Top up nhanh và kết thúc khóa học trong thời gian ngắn (CESINE có khóa học top up chuyên biệt cho sinhv iên chuyển tiếp)

- Được đi làm hưởng lương trung bình 400E/tháng do trường sắp xếp; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại TBN

- Được nhận 2 bằng đại học hoặc 1 bằng ĐH 1 bằng thạc sỹ trong khoảng thời gian học 4 năm cho hệ đại học sau bênh cạnh 2500 giờ thực tập hưởng lương do trường sắp xếp:

BA International business management + Advertising, marketing and public relations

BA Advertising, marketing and public relations + Journalism

BA International business management + MBA

BA Advertising, Marketing and public relations + MBA International marketing

BA Journalism _ MBA International marketing

Nếu bạn đăng kí tìm hiểu trường, bạn có cơ hội gặp gỡ Giám Phòng Quan Hệ Quốc tế của trường Jorge Gutiérrez Breñosa để nghe trực tiếp các thông tin mới nhất về chương trình học; thực tập hưởng lương; cơ hội làm việc sau ra trường; các thông tin tuyển dụng các công ty TBN cũng như giao lưu vói các bạn du học sinh hiện đang tham gia học tập và sinh sống tại thành phố Santander.

Đây là clip về Cesine, bạn có thể tham khảo nhé:

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Tây Ba Nha vui lòng liên hệ

P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline: 0932 36 79 48 (Ms. Dung)