Du học Thái Lan

Cơ hội tuyệt vời để du học Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Đại học Stamford Thái Lan, kỳ nhập học 21/5/2018

• Thứ Năm, 03 Tháng 05 2018 09:45

Chương trình MBA quốc tế là chương trình học nổi tiếng tại Stamford International University thu hút hơn 70% sinh viên quốc tế đến từ khắp năm châu theo học. Du học MBA Stamford là cơ hội tuyệt vời để bạn học tập thực sự, thực hành và phát triển nghề nghiệp.

Đại học Quốc tế Stamford (Stamford International University) là một trong những đại học quốc tế hàng đầu tại Thái Lan. Trường luôn nằm trong top 10 các trường đại học quốc tế tại Thái Lan được xếp hạng cao về chất lượng đào tạo trong 6 năm liên tiếp (2009-2014). Trường Đại học Quốc tế Stamford được thành lập năm 1995, là đối tác của hệ thống các trường đại học quốc tế Laureate (Mỹ) nên sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các đại học ở Anh, Úc, Mỹ.

>>>Du học Thái Lan đến Đại học Quốc tế Stamford

Có điểm gì đặc biệt ở chương trình MBA của Stamford?

- Thời gian học: Bạn có thể chọn hình thức bán thời gian hoặc toàn thời gian. Nếu học toàn thời gian bạn sẽ có cơ hội lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh sau 1 năm, còn bán thời gian thì từ 1,5 đến 2 năm.

- Tương tác trong học tập: Học sinh học các kỹ năng thực tế thông qua việc tham gia vào nghiên cứu các trường hợp kinh doanh thực tế. Chương trình M.B.A. kết hợp lớp học và học trực tuyến với Blackboard, một cổng tương tác đáng tin cậy bởi hơn 19.000 tổ chức ở 100 quốc gia.

- Cơ hội thực tập ở các tập đoàn lớn: Stamford đã hợp tác với hơn 100 công ty lớn. Học sinh được tiếp xúc, trao đổi với các chuyên gia kinh doanh để xây dựng nền tảng thông qua một loạt các chương trình đồng phát triển, thăm công ty, các chuyến đi và các dự án kinh doanh thực tế.

- Đội ngũ giảng viên quốc tế: Giảng viên của Stamford thực sự là những người giàu kinh nghiệm đến từ những nơi như Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Sự đa dạng này giúp cho học sinh có hiểu biết toàn cầu về quốc tế kinh doanh, tạo cho sinh viên lợi thế cạnh tranh cần thiết để thành công.

Các khóa học trong chương trình MBA tại Đại học Stamford

Các khóa học của chương trình MBA bao gồm các khóa học cốt lõi, các khóa học bắt buộc chính và các khóa học tự chọn lớn.

Số lượng khóa học bắt buộc và khóa học tự chọn phụ thuộc vào việc bạn chọn làm luận án hoặc nghiên cứu độc lập.

7 khóa học

- Tổ chức quản lý

- Đo lường hiệu quả kinh doanh

- Tiếp thị

- Quản lý hoạt động

- Quản lý tài chính doanh nghiệp

- Đưa ra quyết định theo hướng dữ liệu

- Chiến lược kinh doanh thành công

Học phí

Chỉ với học phí từ 9.444 USD cho toàn bộ chương trình 1 năm với 3 kỳ học, sinh viên có hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc, các bạn sinh viên có cơ hội được cọ xát với các quản lý doanh nghiệp và đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm quản lý quốc tế.

Cơ hội tuyệt vời để đăng kí chương trình MBA tại Đại học Quốc tế Stamford cho kỳ nhập học 21/5/2018

- Letters of offer sẽ có chỉ trong 3 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ

- Visa có trong 3 ngày làm việc và thường không yêu cầu chứng minh tài chính

- Kiểm tra Anh văn miễn phí và sinh viên chưa đủ 6.0 hoặc tương đương sẽ được học thêm các khoá Anh ngữ phù hợp