Du học Thụy Sĩ

Có điểm gì đặc biệt ở chương trình du học hè 10 ngày tại trường BHMS, Thụy Sĩ

• Thứ Năm, 26 Tháng 04 2018 19:45

Trường Business and Hotel Management School (BHMS) là trường về kinh doanh và quản trị khách sạn hàng đầu ở Thụy Sĩ. Nếu bạn muốn trải nghiệm học tập và sinh sinh sống tại Thụy Sĩ thì trong dịp hè 2018, trường BHMS đang phát triển một chương trình đặc biệt du học hè 10 ngày tại trường cho học sinh châu Á.

Dành ra 10 ngày vừa du học vừa du lịch ở một đất nước hạnh phúc như Thụy Sĩ bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống và chương trình học một cách chân thực nhất. Và nếu bạn đang có ý định đi du học Thụy Sĩ ở trường BHMS thì đây là một trải nghiệm thú vị để chọn ra nơi phù hợp nhất.

Vậy có điểm gì đặc biệt ở chương trình du học hè của Trường Business and Hotel Management School?

- Khám phá lựa chọn nghề nghiệp của bạn và được đào tạo những kĩ năng cần thiết với ngành mà bạn chọn

- Có được những kinh nghiệm và kĩ năng đầu tiên về nghề nghiệp mình lựa chọn

- Trải nghiệm cuộc sống ở Switzerland và Lucerneasa như một du học sinh

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khoảng thời gian sau:

- Từ 1/7 đến 10/7/2018: 10 ngày

- Từ 29/7 đến 7/8/2018: 10 ngày

Hạn đăng kí chương trình hè trường BHMS: 10/5/2018

Lịch trình 10 ngày

Với lịch trình cụ thể trong 10 ngày, với các bài kiểm tra, thực hành, trải nghiệm bạn sẽ được học tập, khám phá rất nhiều thứ ở BHMS nói riêng và ở Thụy Sĩ nói chung. Lịch trình cụ thể các bạn có thể xem trong bảng.

Điều kiện tham gia chương trình hè

- Trình độ tiếng Anh trung cấp

- Trên 17 tuổi

Chi phí

Tổng chi phí chuyến đi: CHF1,950

Thông tin về trường BHMS

Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Theo báo cáo của hoteliermiddleeast có tổng cộng 30 trường trên thế giới giảng dạy ngành DLKS tốt nhất trong đó có hơn 10 trường thuộc về Thụy sỹ. Trong bảng xếp hạng này, BHMS vinh dự đứng top 17.

Thành công của BHMS chính là kết hợp với các giáo viên cộng tác lâu năm của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý là sự lựa chọn của sinh viên châu Á. Đặc biệt trường có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường rất cao.

BHMS là đối tác thân thiết với trường đại học Robert Gordon, Aberdeen ở Anh, sinh viên có thể chuyển tiếp lên bằng thạc sỹ quản trị khách sạn và kinh tế, quản trị kinh doanh quốc tế ở Switzerland.

Nếu cần thêm thông tin về chương trình các bạn vui lòng liên hệ Megastudy: 0904 683 036  để được tư vấn. Megastudy đợi bạn!

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc