Du học Úc

Du học Úc: Danh sách các trường ưu tiên không chứng minh tài chính từ sau 1/7/2016

  • Thứ Bảy, 23 Tháng 07 2016 16:59
  • Lượt xem: 8.123

Tin vui và nóng hổi cho các bạn đi Úc đây !!! Megastudy đã tổng hợp danh sách các trường ưu tiên không chứng minh tài chính du học Úc được áp dụng từ sau ngày 1/7/2016 theo quy định mới SSVF

Từ sau 1/7/2016 này, chính sách xét duyệt Visa du học Úc mới SSVF sẽ chính thức được áp dụng. Với quy định mới này, phụ huynh cần chứng minh thu nhập để chứng minh đủ tài chính đảm bảo cho việc học của con mình, nhưng Lãnh sự quán cũng cho một hướng mở khác, nếu bạn đi học tại những Trường sau thì không cần chứng minh thu nhập. 

>>Thay đổi visa du học Úc năm 2016 - Những điều cần biết

>> Giải đáp thắc mắc về chính sách visa du học mới của Úc SSVF từ 01/07/2016

>> Học bổng du học Úc

>> Hỗ trợ phí và quà tặng du học từ Megastudy

Từ sau 01/07/2016, chính sách xét duyệt Visa du học Úc mới SSVF sẽ chính thức được áp dụng. Với quy định mới này, phụ huynh cần chứng minh thu nhập để chứng minh đủ tài chính đảm bảo cho việc học của con mình, nhưng Lãnh sự quán cũng cho một hướng mở khác, nếu bạn đi học tại những trường sau thì không cần chứng minh thu nhập. 

Dưới đây là danh sách các trường chính thức được miễn chứng minh tài chính khi du học Úc được áp dụng từ sau 01/07/2016:

 


Nguồn: http://www.border.gov.au/Trav/Stud/education-providers 

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Úc TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0904 68 30 36 (Ms Phương)



Bình luận: Du học Úc: Danh sách các trường ưu tiên không chứng minh tài chính từ sau 1/7/2016

  • Thandie: Anh/chị cho em hỏi, không chứng minh Tài chính nghĩa là trong mục về tài chính mình không cần cung cấp bất cứ giấy tờ nào liên quan đến tiền bạc đúng không ạ? Trong trường hợp Lãnh sự yêu cầu thì mình mới cung cấp? Em cảm ơn anh/chị nhiều!
    Vào lúc: 05/01/2017, 15:10:32 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, đúng như vậy em nhé.
    Vào lúc: 07/01/2017, 10:31:05
  • Vũ Thị Mai Hương: Cho e hỏi e đã chọn trường thuộc dạng ưu tiên, nhưng tại sao bên trường vẫn yêu cầu chứng minh tài chính ạ?
    Vào lúc: 10/10/2016, 15:24:38 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, trường vẫn cần đánh giá được năng lực học tập và tài chính của sinh viên mới có thể nhấn sinh viên học em ạ, tránh rủi ro sinh viên vay tiền đi học rôi sang đó không đủ tài chính, nghỉ học chuyển trường thi bản thân các trường cũng bị rớt ra khỏi danh sách ưu tiên và mất uy tín
    Vào lúc: 11/10/2016, 11:07:02
  • Huongpham55: Cho e hỏi e tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng tại đh y dược, thì có khả năng xin visa nào Để có cơ hội làm việc hay du học về ngành đd bên đó ko ạ?
    Vào lúc: 22/09/2016, 23:39:59 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, cơ hội xin visa của em về ngành điều dưỡng so với các bạn khác có sự cạnh tranh hơn vì mình có nên tảng học tập. Nhưng để xin được visa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như tiếng anh, tài chính và khu vực em ở có phải tỉnh rủi ro cao hay không?
    Vào lúc: 24/09/2016, 11:51:07
  • Trâm anh: Em chào chị. e hiện có chứng chỉ PTE quy đổi ielts là 4.5 ạ và e muốn hỏi về diện xét visa SSVF cho trường hợp ở Hải DƯơng. có trường nào áp dụng visa SSVF không ạ.
    Vào lúc: 25/08/2016, 12:34:38 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, hiện tại bộ di trú úc thay đổi việc xét duyệt visa từ SVP sang SSVF. trong diện SSVF thì sẽ có hai hướng trường miễn chứng minh tài chính ( theo danh sách trên) và cần chứng minh tài chính. Em sẽ cân đối tài chính và tình hình hiện tại của bản thân và gia đình để lựa chọn phù hợp.
    Vào lúc: 25/08/2016, 14:14:15
  • Thái Hồ Diệu Hiền: Cho em hỏi: nếu học tại các trường không cần chứng minh tài chính được nêu trên em có cần chứng minh chi phí sinh hoạt ko ạ? Em cảm ơn!
    Vào lúc: 18/08/2016, 10:54:11 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Không chứng minh tài chính nghĩa là em không cần gửi các hồ sơ thể hiện nguồn gốc thu nhập của người bảo trợ em nhé, không phân biệt là cho học phí hay sinh hoạt phí, vui lòng liên hệ 04 39727100 để được tư vấn chi tiết thủ tục này em nhé
    Vào lúc: 18/08/2016, 16:28:31
  • Hoang: E tốt nghiệp một đh dân lập ở Vn và đã có IELTS 6.5 E nên chọn trường nào để dễ đậu visa nhất ạ?
    Vào lúc: 03/08/2016, 11:39:18 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, việc chọn trường không quá quyết định quan trọng tới việc đậu visa.Tuy nhiên, em cũng cần có việc lựa chọn ngành học liên quan tới ngành mình đã học ở Việt nam để đảm bảo kế hoạch học tập rõ ràng.
    Vào lúc: 03/08/2016, 14:28:30
  • Tong Van Manh: em ko có ilets thì có đi đc ko ạ !
    Vào lúc: 23/07/2016, 22:53:46 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, trong trường hợp làm hồ sơ đi du học em không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương được chấp nhận sẽ có tỷ lệ đậu visa không cao em nhé!
    Vào lúc: 25/07/2016, 09:03:14
  • Đạt Phạm: Em có dì bên úc, làm hồ sơ sang ấy thủ tục ntn ạ? E chưa có bằng ielts nào cả! A vào mail tư vấn giúp e với
    Vào lúc: 20/07/2016, 19:44:20 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị vẫn chưa rõ em muốn làm thủ tục bảo lãnh của dì em hay muốn đi du học thông thường phía bảo lãnh du học từ đầu Việt Nam. Việc đi du học hiện tại để thuận tiện nhất em cần có IELTS tối thiểu là 4.5 hoặc các chứng chỉ quốc tế khác tương đương được chấp nhận.
    Vào lúc: 21/07/2016, 08:48:12
  • Nguyen Le Xuan Tung: em muốn hỏi : em có ilets 4.5 ko biết các trường này có bắt buộc 5. mới xin đc ko ạ ?
    Vào lúc: 17/07/2016, 13:31:22 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, ở mức 4.5 không band nào < 4.0 là có thể bắt đầu làm hồ để xin thư mời em nhé!
    Vào lúc: 18/07/2016, 09:27:15
  • thái quốc: cho em hỏi trường ưu tiên có được miễn bằng ielts ko ạ và e ở Hà Tĩnh thì có đi du học úc được ko ạ
    Vào lúc: 07/07/2016, 07:46:17 - Trả lời

    Thanh Tú: Chào em! Đây là danh sách các trường tại Úc được xét trong diện không cần chứng minh tài chính, còn IELTs đương nhiên em vẫn phải có tối thiểu là 5.0 em nhé! Như vậy e có thể bắt đầu làm hồ sơ du học được rồi!
    Vào lúc: 07/07/2016, 08:41:52
  • bạch mẫn: anh chị cho e hỏi là Danh sách trường ưu tiên không chứng minh tài chính du học Úc được áp dụng từ sau ngày 1/7/2016 theo quy định mới có thay đổi trong những năm tới không ạ
    Vào lúc: 04/07/2016, 21:54:38 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Về việc danh sách trường ưu tiên không chứng minh tài chính trong thời gian tới có thay đổi không thì chị cũng không thể khẳng định với em là khi nào sẽ có thay đổi. Nhưng chắc chắn trong tương sẽ có những sự thay đổi phù hợp với tình hình mới.
    Vào lúc: 05/07/2016, 09:05:55

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Úc, New Zealand, Thụy Sỹ : 0904 68 30 36
Mỹ, Canada, Hà Lan : 0932 36 78 42
Anh, Singapore, Nhật Bản : 0932 36 79 48
Liên hệ VP : 0473.060.696
Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

  • nguyen-phuong-linh_rmit-uc
    Nguyễn Phương Linh_Rmit, Úc
  • tran-phuc-anh_visa-tham-than-my
    Trần Phúc Anh_Visa thăm thân, Mỹ
  • ta-thi-bao-ngoc_delaware-technical-community-college-my
    Tạ Thị Bảo Ngọc_Delaware Technical Community College, Mỹ
  • nguyen-thanh-huong-thao_monash-uc
    Nguyễn Thanh Hương Thảo_Monash, Úc