Du học Úc

Học bổng du học Úc 2024 lên đến 50% học phí tại Deakin University

• Thứ Sáu, 16 Tháng 02 2024 09:52
  • Lượt xem: 168

Với thành tích phát triển ấn tượng tại các bảng xếp hạng toàn cầu các trường đại học thế giới, Deakin University còn nằm trong top 1% hàng đầu thế giới với mội số phạm vi ngành học bao gồm kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục, luật, y khoa, … Deakin University là ngôi trường được đầu tư và phát triển hầu hết các ngành học trọng điểm, chắc chắn là môi trường học tập đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Cùng MegaStudy tìm hiểu một số chương trình học bổng tại Deakin University nhé!

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

1. Học bổng quốc tế Deakin Vice Chancellor

- Giá trị học bổng: 50% học phí

- Điều kiện:

• Phải trở thành sinh viên quốc tế chương trình đại học tại Deakin University.
  • Đủ điều kiện học tại Deakin University
  • Đã đạt được điểm trung bình từ 85% trở lên (hoặc tương đương) trong các chương trình học trước đó.

- Giấy tờ cần thiết:

• Hoàn thành mẫu đơn đăng ký Chương trình học bổng quốc tế Deakin.
  • Giới thiệu bản thân (300 từ).
  • 2 thư giới thiệu có nhận xét sự tham gia hoạt động cộng đồng/ năng lực lãnh đạo của ứng viên.
  • Hoàn thành đơn đăng ký kèm bảng điểm học tập.

2. Học bổng Quốc tế Deakin

- Giá trị học bổng: 25% học phí

- Điều kiện:

• Phải trở thành sinh viên quốc tế chương trình đại học tại Deakin University.
  • Đủ điều kiện học tại Deakin University
  • Đã đạt được điểm trung bình từ 65% trở lên (hoặc tương đương) trong các chương trình học trước đó.

- Giấy tờ cần thiết:

3. Học bổng Deakin STEAM

- Giá trị học bổng: 20% học phí

- Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

• Là công dân của các nước Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Campuchia, Philippin, Indonesia, Malaysia, Kenya, Nigeria, Pakistan, Sri Lanka.
  • Là sinh viên mới bắt đầu khóa học tại Deakin bất cứ thời gian nào cho đến học kỳ 3 năm 2026.
  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào, bao gồm các yêu cầu về tiếng Anh.
  • Duy trì điểm trung bình (WAM) ít nhất 65% trong mỗi năm học trước tại Deakin và có ít nhất 8 điểm tín chỉ để hoàn thành chương trình học (chỉ phù hợp cho sinh viên chuyển tiếp vào Deakin University).
  • Đang theo học chương trình đại học hoặc sau đại học của Deakin từ Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng (SEBE).

Thông tin trường chi tiết tại đây.

Chi tiết học phí và học bổng tại đây.

II. CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI NGÔI TRƯỜNG TOP 1% THẾ GIỚI - DEAKIN UNIVERSITY

• Đại học Deakin University là trường đại học công lập nổi tiếng với sự sáng tạo và tầm nhìn xa đáng ngưỡng mộ ở Úc. Bởi lẽ vậy, không quá ngạc nhiên khi Deakin University là ngôi trường nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới với hơn 57.643 sinh viên và hơn 10.237 sinh viên quốc tế.
  • Phương pháp dạy học chú trọng những trải nghiệm thực tế, các chương trình học tại Deakin University luôn được cập nhật và phát triển bởi những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành
  • Hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới với 3 cơ sở ký túc xá tại Melbourne, Geelong, Warrnambool. Mỗi khu học đều mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập độc đáo, kết hợp với cộng đồng địa phương Deakin vô cùng thân thiện, năng động, an ninh chặt chẽ, tạo ra môi trường học tập hoàn hảo.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.