Du học Úc

Sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Đại học của bạn - Học bổng siêu ưu đãi tại UTS College

• Thứ Năm, 15 Tháng 02 2024 01:23
  • Lượt xem: 293

Nơi giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh để vững vàng đặt chân vào chương trình đại học, sau đại học tại UTS - University Technology of Sydney. Chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay những suất học bổng “nóng hổi” này chứ!

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG TẠI UTS COLLEGE

1. Học bổng Pathway to UTS (chương trình đại học)

- Giá trị học bổng: 50% chi phí học tập trong suốt chương trình đại học tại UTS

- Đợt tuyển sinh: mùa Xuân và mùa Thu (có 6 loại học bổng được trao mỗi năm và có 3 trong số đó được trao vào đợt tuyển sinh này)

- Điều kiện: Hoàn thành bằng tốt nghiệp UTS College tại Sydney và đạt điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

2. Học bổng The UTS Diploma to Degree Pathway (chương trình chuyển tiếp)

- Giá trị học bổng: 20% học phí

- Điều kiện: đã hoàn thành chương trình dự bị tại UTS College

- Đối tượng: dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình The UTS Diploma muốn chuyển tiếp vào UTS vào năm 2023, 2024 và 2025.

3. Học bổng The UTS Postgraduate International (chương trình sau đại học)

- Giá trị học bổng: 20% học phí

- Đối tượng: dành cho sinh viên quốc tế của UTS College và sinh viên đã hoàn thành chứng chỉ sau đại học muốn chuyển tiếp lên thạc sĩ của UTS vào năm 2023 và 2024.

4.Học bổng UTS Diploma to Degree (Chương trình dự bị)

- Giá trị học bổng: 25% học phí

- Đối tượng: học sinh quốc tế đã tốt nghiệp THPT có thành tích cao ở Indonesia vad Việt Nam.

Tham khảo thông tin trường tại đây.

II. UTS COLLEGE - Sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình đại học

- Đảm bảo đầu vào các bằng cử nhân và thạc sĩ của Đại học UTS

- Nhập học thẳng vào năm nhất hoặc năm hai của Đại học UTS

- Các khóa học đều do Đại học UTS thiết kế

- Là thành viên của Đại học UTS - tiếp cận các cơ sở vật chất và câu lạc bộ của Đại học UTS

UTS College

- Hỗ trợ trực tuyến 24/24

- Phương pháp học tập hàng đầu trong ngành

- Các khóa học linh hoạt và đa dạng

- Môi trường học tập đa văn hóa

Hàng loạt học bổng giá trị của UTS College đang chờ bạn săn đón, nhanh tay đăng ký ngay thôi nào!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY  và đăng ký nhanh chóng để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi.

Đường dây nóng 24/7:  0904 683 036