Học bổng lên đến 24,000$/năm của University of Arizona 2018

• Từ 08/01/2018 Đến 01/04/2018
  • Trị giá: 24,000$
  • Thứ Năm, 01 Tháng 10 2020 10:20

Học bổng của University of Arizona (UA) dành cho sinh viên Quốc tế năm 2018 đã chính thức được công bố! Đây có thể coi là chương trình khuyến khích đầu tiên của UA khi trước đây họ không có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế.

1.      VÀI NÉT VỀ UNIVERSITY OF ARIZONA

Tọa lạc tại Tucson, bang Arizona, The University of Arizona là trường Đại học công lập của bang được thành lập năm 1891.

Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại:   Không gian sống và sinh hoạt xanh mát, đầy đủ tiện nghi bên trong thành phố Tucson hiền hòa, yên bình.

Chỗ ở và dịch vụ sinh viên:   Trường có hơn 23 ký túc xá trong và bên ngoài khuôn viên trường để SV có thể lựa chọn. Chỗ ở sinh viên AU gồm ký túc xá nội trú, nơi sinh viên được bố trí ở cùng với bạn cùng lớp cùng chuyên ngành. Phòng Trợ giúp Sinh viên Nội trú tiến hành rất nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ đa dạng để giúp đỡ, giới thiệu và theo dõi, chăm sóc SV trong thời gian ở nội trú. Homestay cũng là một trong lựa chọn tốt nhất cho sinh viên nếu học tại đây.

Với ranking cao:     Top 100 trường trường Đại học tốt nhất trên thế giới, Top 10 trường có chương trình học bổng Fulbright hấp dẫn của Mỹ, đứng thứ 60 trong các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ sẽ hứa hẹn môi trường học tập vô cùng năng động với hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Chất lượng đào tạo:   Ngôi trường còn được ví như “giao lộ” của các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ giáo dục không giới hạn. Với những đổi mới của mình, UA đang có những đóng góp đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống ở Arizona và hơn thế nữa.

Với môi trường sống và học tập năng động, University of Arizona sẽ mang đến cho SV phương pháp học tập sáng tạo, chú trọng kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tiện. Bên cạnh đó, SV có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp khi theo học tại trường, từ đó nâng cao kinh nghiệm mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

2.     CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2018 CỦA UA

Nhằm đẩy mạnh tuyển sinh mùa Thu 2018, Đại học University of Arizona (UA) đã phát triển chương trình mới nhằm hỗ trợ học phí cho du học sinh quốc tế, sinh viên nộp đơn thông qua QuadLearning cũng sẽ được xét duyệt. Đây là chương trình khuyến khích đầu tiên của UA mà trước đây họ không có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế.

Tóm tắt chương trình học bổng UA

Như một phần khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt, University of Arizona dành tặng học bổng quốc tế trị giá từ $2,000 - $24,000/năm cho các sinh viên năm nhất hoặc $5,000/năm cho các sinh viên chuyển tiếp. Các xuất học bổng khen thưởng có giới hạn có thể được trao cho các sinh viên được nhận vào trường học kỳ mùa Thu 2018

Yêu cầu xét duyệt học bổng:

- KHÔNG yêu cầu bài luận, chỉ cần một bước đơn giản để hoàn thành hồ sơ học bổng.

- Học bổng chỉ áp dụng đối với sinh viên năm nhất đăng ký học kỳ mùa Thu

- Đạt được các tiêu chuẩn và yêu cầu đề ra trong bảng căn cứ xét duyệt học bổng bên dưới

- Hồ sơ cho mùa Thu 2018 phải được nộp trước ngày 01 tháng 04 năm 2018; hồ sơ nộp sau ngày này sẽ không được xem xét học bổng

- Sinh viên năm nhất nhận được học bổng phải trả Phí Enrollment trước ngày 01 tháng 05 (và ngày 01 tháng 06 đối với sinh viên chuyển tiếp)

Bảng Căn cứ xét duyệt học bổng

•  Bảng Căn cứ xét duyệt học bổng khung (1): dành cho sinh viên đạt điểm ACT hoặc SAT nhất định bên cạnh điểm Tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc PTE và GPA tương ứng với yêu cầu.

•  Bảng Căn cứ xét duyệt học bổng khung (2) dành cho sinh viên đạt điểm Tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc PTE và GPA tương ứng với yêu cầu.

•  Bảng căn cứ xét duyệt học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp: Sinh viên chuyển tiếp hoàn thành ít nhất 36 tín chỉ, có thể lên đến 80 tín chỉ

GPA

3.50-4.00

$5,000/ năm

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website chính thức của UA: http://www.arizona.edu/

3.     CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

UA direct (Trực tiếp):    Dành cho những SV có trình độ học thuật giỏi và tiếng anh tốt, có thể nộp đơn trực tiếp ghi danh vào UA. SV sẽ bắt đầu các lớp học được tính tín chỉ để lấy bằng cử nhân với hơn 100 ngành học lựa chọn. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 70 / IELTS 6.0

Chương trình Dự bị Đại học (U-Track):     Chương trình U-Track tại UA là chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, một số tín chỉ được tính vào chương trình đại học. Mỗi khóa học UA trong chương trình U-Track sẽ được tổ chức song song với một lớp CESL được thiết kế riêng để hỗ trợ sinh viên trong việc học tập chương trình chính. Yêu cầu TOEFL tối thiểu 59-69 / IELTS 6.0

Chương trình Anh văn chuyên sâu (IEP):    Chương trình anh văn IEP của Trung tâm CESL có các lớp dành cho học sinh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. SV đến từ khoảng 35 quốc gia và học hơn 22 giờ mỗi tuần với giáo viên. SV trong chương trình IEP toàn thời gian cần tham gia 2 lớp kỹ năng cốt lõi tích hợp (giao tiếp thông thường và giao tiếp bằng văn bản) và 2 khóa kỹ năng (ngữ pháp và kỹ năng đọc). Không yêu cầu về trình độ anh văn.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây