Du học Canada

Fleming College - Visa Canada Không Cần Chứng Minh Tài Chính

 • Thứ Tư, 28 Tháng 09 2016 11:59
 • Lượt xem: 3.332

Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study vừa được ban hành, Fleming College đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ GHI DANH cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường. Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km). Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.  Trường có ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

Các cơ sở

- Các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố gồm:

+ Thành phố Peterborough – cơ sở Sutherland phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). Trường cách trung tâm thành phố khoảng hơn 6km nên đi xe buýt chỉ mất 10 phút rất thuận lợi cho mua sắm và đi làm thêm (các trường ở Toronto đa phần nằm ở ngoại ô cách trung tâm Toronto 40 phút đi bằng tàu điện ngầm).

Các ngành học cao đẳng tập trung vào 3 nhóm ngành như chăm sóc sức khỏe (Pharmacy, Personal Support, Early Childhood, Social Service, riêng Practical Nursing còn chỗ cho tháng 9/2017), nhà hàng khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực (Hospitality, Recreation and Leisure Services and Culinary Management) và IT cũng như an ninh mạng. Chương trình post graduate certificate business có option 2 năm và chương trình quản trị mạng không dây IT cũng có thời gian học 2 năm.

+Thành phố Lindsay – cơ sở Frost có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu bề dày thế mạnh các ngành học cao đẳng và sau đại học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy (sinh viên học các ngành môi trường tại Fleming nhiều hơn các trường cao đẳng khác tại Canada).

- Một số trường đại học đối tác:
      + Đại học Trent, Peterborough, Ontario
      + Đại học York, Toronto Ontario
      + Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
      + Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
      + Đại học Charles Strut, Úc
      + Đại học Griffith, Úc
      + Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

- Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý.

- Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).

- Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

- Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.

- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

- Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy Technician là 6.5)

HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí dành cho tân sinh viên.

Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn cung cấp các thông tin cần thiết về nhiều mặt trong cuộc sống và học tập như nhà ở, giao thông, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm y tế, visa.

Các dịch vụ như thư viện, trung tâm thể dục thể thao, phòng máy tính, lab luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên.

- Trường có bộ phận hướng nghiệp, giúp hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV, luyện phỏng vấn cũng như giới thiệu các cơ hội thông tin việc làm thông qua cơ sở dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, trường cũng cố gắng thường xuyên mời các công ty tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng đến trường để giới thiệu thông tin nghề nghiệp hoặc tổ chức phỏng vấn trực tiếp sinh viên trong trường

(hàng năm cứ vào tháng 2 trường Fleming lại tổ chức hội chợ việc làm cho sinh viên thu hút hơn 150 doanh nghiệp tham gia).

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Giáo Dục Chuyên Ngành

Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội làm việc nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau này. Trong quá trình học, sinh viên được làm các bài tập thực hành hoặc tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần đến 1 năm học). Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.

Làm Việc Trong Thời Gian Học

Là sinh viên đang theo học bất kỳ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại Fleming College, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kì. Các sinh viên đang theo học chương trình anh ngữ ESL không được làm việc ngoài trường.

Làm Việc Sau Khi Tốt Nghiệp

Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, bạn có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn. 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

- Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm)

Chứng chỉ cấp tốc (Fast Track) từ 1 – 2 năm

- Sau đại học (Post graduate certificate, 1 - 2 năm)

- Anh ngữ ESL

Các ngành học thế mạnh:

- Kinh tế và quản trị kinh doanh

- Du lịch, nhà hàng và khách sạn

- Công nghệ sinh học

- Luật tư pháp

- Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên

- Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện

- Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

Chương trình Anh ngữ ESL

Cơ sở học: Sutherland, Peterborough

Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11

Học phí: 5200$/kỳ học 4 tháng

Các Cấp Độ

Trước khi vào học các chương trình sau trung học, các sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể tham gia khóa học Anh ngữ ESL tại Fleming College. Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh để được xếp vào một trong 5 cấp độ sau:

Cấp độ 1-4 (25 giờ/tuần): phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp.

Cấp độ 5 (23 giờ/tuần): tập trung nâng cao các kỹ năng học thuật như viết luận, thuyết trình, nghiên cứu sách hoặc viết báo cáo.

Thế Mạnh Của Chương Trình ESL Tại Fleming

- Hàng tuần sinh viên được tham gia một buổi dã ngoại ngoài lớp học để tìm hiểu văn hóa và giao lưu với người bản xứ tại Canada.

- Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

- Mỗi một sinh viên hàng tuần có 45 phút phụ đạo riêng với trợ giảng trong trường.

- Được lĩnh hội kiến thức từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh.

CHI PHÍ THAM KHẢO

-  Chương trình sau phổ thông trung học có học phí trung bình dao động khoảng từ 14.500$ tới 15.000$/năm tùy từng ngành học, học phí chương trình chứng chỉ sau đại học trung bình khoảng 16.000$/năm (đã bao gồm một số phí dịch vụ sinh viên nhất định, thẻ xe bus đi trong 1 năm và 370$ phí bảo hiểm mỗi kỳ).

- Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng 7000-8000$/năm.

- Sách vở và tài liệu khoảng 500-1000$/năm.

- Các chi phí khác khoảng 1000$/năm.

* Các chi phí liệt kê trên đây chỉ là tương đối và có thể thay đổi theo từng năm. Học phí cho một số chương trình có thể cao hơn.

CHỐ Ở

Homestay

Nhiều bạn sinh viên lựa chọn sống với gia đình bản xứ để có nhiều cơ hội tiếp xúc nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như tham gia các hoạt động văn hóa xã hội tại Canada. Sinh viên sống

ở nhà người bản xứ sẽ có phòng ngủ riêng và 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần. Thông tin chi tiết có tại: canadahomestayinternational.com

Kí Túc Xá Trong Trường

Nhà ở trong khuôn viên trường đều được trang bị các tiện nghi hiện đại và internet, bao gồm 6 phòng ngủ riêng, một phòng bếp, một phòng khách và hai phòng tắm. Ngoài ra, kí túc xá trong trường còn có các cơ sở vật chất như phòng giặt là, phòng tập thể dục thể thao và các khu dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: flemingcollege.ca/housing.

Nhà Ở Ngoài Trường

Sinh viên có nhiều lựa chọn tìm nhà ở gần trường cùng với các sinh viên khác bằng việc tham khảo thêm thông tin tại flemingcollege.ca/och hoặc Places4students.com

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

- Chương trình cấp bằng cao đẳng diploma hoặc chứng chỉ sau trung học:

+ Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79

- Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học:

+ Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) / TOEFL iBT79

*Yêu cầu đầu vào với một số chương trình thuộc ngành y sẽ cao hơn.

 

Tổng quan canada

Hệ thống giáo dục

Các trường đại học, cao đẳng tại canada

Kinh nghiệm du học canada

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Canada TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 78 42 (Ms Hà)

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc