Du học Anh

Chỉ với 7.500 bảng trong 2 năm với bằng HND, chuyển tiếp Đại học danh tiếng tại Anh

 • Thứ Năm, 23 Tháng 10 2014 14:39
 • Lượt xem: 3.580

Trường Ethames Graduate School nằm ở phía Tây thủ đô London, một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên thế giới với nền văn hoá nổi tiếng: các viện bảo tàng, công viên, nhà hát, các điểm du lịch hấp dẫn… Hiện trường cung cấp khóa học HND với cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Anh với chi phí chỉ 7.500 bảng cho hai năm học.

Học sinh Việt Nam muốn lấy được bằng ĐH tại Anh nhưng với nguồn tài chính có giới hạn? HND là chương trình quốc gia được Anh và quốc tế công nhận cho phép sinh viên sau khi hoàn tất khóa học HND chuyển tiếp vào các trường Đại học ở Anh. Chương trình HND là một trong những chương trình rất phù hợp với sinh viên Việt Nam, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, nhưng có được bằng cấp chất lượng từ các trường Đại học danh tiếng. Vì vậy,Ethames Graduate School cung cấp khóa học HND với chi phí chỉ 7.500 bảng cho hai năm học, và sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào các đại học tại Anh

Tìm hiểu thêm về bằng HND

Giới thiệu về Ethames Graduate School (ETGS)

Các sinh viên quốc tế coi London là sự lựa chọn số một và là điểm đến lý tưởng cho việc học tập của mình với hệ thống các trường Đại học và Cao đẳng có chất lượng cao. Trong đó, Ethames là một trong những trường đáp ứng được mọi nhu cầu của sinh viên quốc tế. Nhà trường nằm trong khuôn viên rất rộng và đẹp nổi tiếng thuộc vùng Ilford ở phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 25 phút đi xe buýt.

Trường Ethames là sự lựa chọn số một của các sinh viên quốc tế với hệ thống giáo dục chất lượng cao, các khoá học đa dạng, phù hợp với mọi trình độ từ Tiếng Anh, Cao đẳng dạy nghề, Đại học đại cương, Đại học, Sau đại học,Thạc sĩ… Nhà trường có các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. Đặc biệt, nhà trường có các khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên. Các khu giảng đường và ký túc xá đều rất gần với những khu trung tâm thương mại lớn, những công viên, khu thể thao, nhà hàng nổi tiếng.

Khóa học HND tại Ethames Graduate School có gì?

Không giống như các trường khác, khi bạn học tập tại ETGS bạn sẽ được hưởng những lợi thế sau:

- Hỗ trợ và hướng dẫn tận tình khi đăng ký học và hồ sơ visa:

Ngay từ khâu nộp hồ sơ xin học bạn đã được chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Trước khi chấp nhận bạn, cán bộ của trường sẽ trao đổi kỹ lưỡng với bạn để bạn xác định được rõ ràng về lựa chọn của mình và sẵn sàng cao cho khóa học (đừng lo sợ vì đại diện trườngmuốn nói chuyện nhiều vớ i bạn để giúp bạn, chuẩn bị cho bạn tâm thế vững vàng trước mọi cuộc phỏng vấn sau này). Bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng những vấn đề liên quan đến bước ngoặt của cuộc đời bạn như: những hiểu biết về Vương quốc Anh, hệ thống giáo dục và bằng cấp của Anh quốc, những lợi thế của việc học tập tại Anh quốc, những lợi thế của khóa học, những hiểu biết về trường bạn sẽ học… Bạn sẽ có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với Hiệu trưởng của trường về dự định tương lai của bạn. Chỉ khi nào bạn có được những hiểu biết cụ thể như trên trường sẽ chấp nhận bạn và ủng hộ bạn xin visa UK. ETGS muốn đảm bảo rằng khi bạn xin visa để học tập tại ETGS bạn phải thành công.

- Nếu tiếng Anh của bạn còn yếu bạn sẽ được trường hỗ trợ rèn luyện thêm trong suốt thời gian khóa học diễn ra.

- Bạn được học tập với số đông sinh viên bản địa và sinh viên châu Âu. Đây là điểm khác biệt giữa ETGS và các trường khác bởi chương trình HND của ETGS phần lớn dành cho sinh viên của Anh quốc và các nước châu Âu được chính phủ tài trợ. Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường tiếng Anh chuẩn giúp bạn tiến bộ nhanh trong giao tiếp, cũng như được hòa mình trong môi trường văn hóa và phong cách châu Âu.

- Học phí cho khóa học rất vừa phải, chỉ 7,500 Bảng cho toàn bộ 2 năm học quý giá. Bạn chỉ phải tiêu thụ một nguồn lực không quá lớn để đem về những giá trị lớn. Chính phủ Anh phải trả cho trường hơn 12,000 Bảng Anh cho một sinh viên Anh theo học, nhưngETGS dành ưu đãi cho sinh viên các quốc gia đang phát triển.

- Ethames Graduate School đã được công nhận là một trung tâm của PEARSON từ năm 2006. PEARSON là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp công nghệ giáo dục, các tài liệu giáo dục, công nghệ đánh giá và các dịch vụ liên quan đếngiáo viên và sinh viên của tất cả mọi lứa tuổi. Ethames đư ợc quyền đào tạo các chương trình của PEARSON BTEC (trước đây là Edexcel BTEC) như: HND - chương trình Cao đẳng quốc gia và bằng mở rộng chuyên nghiệp trong quản lý và lãnh đạo chiến lược. Chương trình HND là chương trình liên kết giữa chương trình cao đẳng HND (UK higher Education Diploma) và chương trình cử nhân BA (Honours). Bằng HND của PEARSON BTEC được công nhận rộng rãi bởi các trường cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty tại vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới. 

- Là một đối tác chiến lược của trường Đại học Sunderland, một loạt các chương trình trước đây được cung cấp bởi EThames hiện cũng đang được cung cấp bởi Đại học Sunderland tại London Campus ở Canary Wharf. Sinh viên hoàn thành các chư ơng trình HNC, HND, EDSML hoặc chương trình Cử nhân tại EThames có thể chuyển tiếp vào năm cuối đại học, và vào các chương trình Thạc sĩ tại Đại học Sunderland.

- Hiện nay, trường đang tuyển sinh các chương trình cao đẳng quốc gia HND kỳ nhập học tháng 1/2015. Thời gian khóa học 24 tháng và mức học phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam là 7,500 Bảng Anh. Sinh viên tốt nghiệp chương trình HND sẽ được chuyển tiếp vào năm cuối đại học tại University of Sunderland hoặc các đại học đối tác của Ethames để lấy bằng Cử nhân.

- Yêu cầu đầu vào của khoá học HND: Sinh viên phải có điểm GPA của 3 năm cấp 3 ít nhất 6,5. Điểm IELTS tối thiểu 5,5 với các điểm thành phần trên 5.0. Ngoài ra Ethames cũng có các khoá học Dự bị đại học 1 năm (học phí 5,000 Bảng) với yêu cầu đầu vào thấp hơn, dành cho những sinh viên có mong muốn có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình trước khi bắt đầu học HND hoặc BA.

Ethames Graduate School mong muốn được đón nhận các sinh viên thực sự nghiêm túc, có động cơ học tập rõ ràng vì tương lai của bản thân, bởi chúng tôi làm việc nghiêm túc và tập trung cao vào chất lượng đào tạo của các khóa học để đáp ứng yêu cầu cao của các trường đại học và các cơ sở tuyển dụng nhân lực. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay từ khâu nộp hồ sơ xin học.

Để biêt thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

 VP Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043 972 7100

VP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi (49 Pasteur), Nguyễn Thái Bình, Q.1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086 685 5509

Email: info@megastudy.edu.vn |Website: www.megastudy.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • vo-thanh-h-du-hoc-uc
  Vo Thanh H. - du học Úc
 • nguyen-le-my-p-eubusiness-duc
  Nguyễn Lê My P - Eubusiness, Đức
 • nguyen-t-v_visa-uc
  Nguyễn T.V_Visa Úc
 • tran-thi-l_visa-my
  Trần Thị L_Visa Mỹ