Du học Anh

De Montfort University International College - Điểm khởi đầu cho hành trình du học Anh Quốc

• Thứ Sáu, 17 Tháng 03 2023 15:31
  • Lượt xem: 535

Là trường cao đẳng thuộc một trong những đại học chất lượng tại Anh Quốc, De MontFort University International College cung cấp những chương trình dự bị chất lượng, có thể chuyển tiếp vào các chương trình đại học. Tìm hiểu những lộ trình mà Cao đẳng Quốc tế De Montfort cung cấp tại bài viết dưới đây!

I. GIỚI THIỆU DE MONTFORT UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE

Cao đẳng Quốc tế Đại học De Montfort (DMUIC) là một Cao đẳng thuộc đại học cung cấp các chương trình tích hợp cho sinh viên không thuộc Vương quốc Anh. Hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Oxford, DMUIC cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học và sau đại học để nhận bằng cấp của Đại học De Montfort. DMUIC sẽ cung cấp tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết mà sinh viên quốc tế cần để đạt được thành công trong quá trình học và lấy bằng tại Anh Quốc. Hiện nay, trường đang đào tạo hơn 2,700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia.

Cao đẳng Quốc tế thuộc De MontFort University

Website chính thức của trường tại đây.

De MontFort University International College tọa lạc tại Leicester - một trong mười thành phố đáng sống nhất tại Vương Quốc Anh. Nơi đây được biết tới là một trung tâm công nghiệp của nước Anh với các ngành: dệt, máy móc, dày da và hóa chất. Bên cạnh đó, thành phố này cũng có rất nhiều địa điểm tham quan như: bảo tàng New Walk, công viên Beacon Hill, Trung tâm Vũ trụ Quốc gia,... Nếu bạn là một người thuộc chủ nghĩa xê dịch, Leicester cũng rất thích hợp khi từ thành phố này chỉ mất 1h đi tàu tới London, 2h đến Manchester hoặc 1h bay để đến Paris, Amsterdam, 3h bay để đến Berlin.

II. ƯU ĐIỂM DE MONTFORT UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE

Lựa chọn theo học tại De Montfort University International College, sinh viên quốc tế sẽ được học tập trong môi trường với các điều kiện tuyệt vời như:

• Được cấp thị thực thời hạn kéo dài xuyên suốt khóa học (combined CAS)
  • Được hưởng mọi đãi ngộ của một sinh viên đang theo học tại Đại học De Montfort
  • Các lớp học hiện đại với quy mô nhỏ
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình
  • Giáo trình giảng dạy tiếng Anh và các môn chuyên ngành có chất lượng cao
  • DMUIC có vị trí ngay trung tâm khuôn viên Đại học De Montfort
  • Được chuyển tiếp vào các chương trình chất lượng tại đại học De Montfort
  • Mức chi phí cho sinh hoạt thấp hơn ở các thành phố lớn lân cận (London, Cambridge,...)
  • Được toàn quyền sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng tập thể dục, hiệu sách, quán cà phê và phòng máy tính.
  • Có nhân viên an ninh trực 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho sinh viên

Sinh viên quốc tế sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại DMUIC

III. LỘ TRÌNH CÁC KHÓA HỌC DỰ BỊ TẠI DE MONTFORT UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE

De Montfort University International College đào tạo và cung cấp các chương trình giáo dục tích hợp, là điểm khởi đầu đáng tin cậy để sinh viên quốc tế bắt đầu hành trình học vấn sau bậc trung học tại Vương Quốc Anh. Trường cung cấp 05 chương trình dự bị khác nhau, nhằm chuẩn bị kiến thức và kĩ năng cho bậc học cử nhân và thạc sĩ tại đại học.

Các khóa học tại DMUIC mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên

Tên khóa học

Lộ trình học

Chuyên ngành áp dụng

Dự bị đại học - International Foundation Certificate (IFC)

Học sinh hoàn thành lớp 11

Học 1 năm dự bị và 3 năm đại học

Kinh doanh và quản trị

Máy tính và sáng tạo công nghiệp

Luật và KHXH

Kỹ thuật và sức khỏe

Chương trình học 4 năm - International Year Zero (IYZ)

Học sinh hoàn thành lớp 11

Học năm 0 (dự bị) và 3 năm đại học

Nghệ thuật và thiết kế

Kinh doanh và luật

Kỹ thuật máy tính

Phương tiện kỹ thuật số

Dược

Chương trình học 3 năm - International First Year (IFY)

Học sinh hoàn thành lớp 12

Học năm nhất (dự bị) và 2 năm đại học

Kinh doanh và quản lý

Kỹ thuật máy tính

Chương trình học 2 năm - International Second Year (ISY)

Sinh viên đã có Giấy chứng nhận giáo dục đại học

Học năm 2 (dự bị) và năm 3 đại học

Kinh doanh và quản lý

Chương trình dự bị thạc sĩ (IIM)

Sinh viên hoàn thành chương trình đại học

Học dự bị thạc sĩ và chuyển tiếp vào chương trình đào tạo chính

Nghệ thuật và thiết kế

Kỹ thuật

IV. CÁC THÔNG TIN KHÁC

1. Yêu cầu đầu vào

Đối với sinh viên từ Việt Nam, yêu cầu đầu vào tại DMUIC là:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc hoàn thành thành công lớp 11 với điểm trung bình 6.0
  • Chuẩn đầu vào IELTS 5.5 (không có thành phần nào dưới 5.5)

Học sinh có điểm IELTS thấp hơn sẽ được yêu cầu tham gia chương trình tiếng Anh dự bị 6 tuần hoặc 12 tuần.

Thông tin chi tiết về chuẩn đầu vào tiếng Anh, xem tại đây.

2. Học phí

Học phí tại DMUIC cho các khóa dự bị nằm trong khoảng £9,995 - £15,495 (chưa bao gồm các khóa tiếng Anh).

Lưu ý: Giá trị mỗi khóa học là khác nhau và có thể thay đổi theo thời gian.

Nếu bạn yêu thích môi trường học tập tại Anh Quốc và mong muốn được học tập tại một môi trường chất lượng, hãy đến với De Montfort University International College để có một lộ trình thuận lợi nhất nhé!

Tham khảo thêm thông tin du học Anh tại đây:

Giải đáp thắc mắc thường gặp về học dự bị tại Anh quốc

Cardiff Metropolitan University - Đại học tại thủ đô xứ Wales

Du học Anh trường Đại học Anglia Ruskin

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036