Du học Anh

Du học Anh: Học bổng 50% từ đại học Chester

 • Thứ Ba, 24 Tháng 09 2013 09:53
 • Lượt xem: 2.249

Được thành lập từ năm 1839, Đại học Chester, Vương quốc Anh có một phần ba lượng sinh viên bản xứ đến từ nhiều vùng lân cận. Trường hiện đang cấp học bổng lên đến 50% cho sinh viên nhập học tháng 8/2013.

Được thành lập vào năm 1839, Đại học Chester là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở xứ sở sương mù, Đại học Chester có ba cơ sở tại Chester và một ở Warrington, cung cấp một loạt các nền tảng, các khóa học đại học và sau đại học, cũng như thực hiện các nghiên cứu học thuật.

Chester là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung, các Cathedral Group, Hiệp hội Các trường Đại học Tây Bắc và trường Đại học Vương quốc Anh.

Với uy tín và chất lượng của mình Chester chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm đến từ khắp nơi trên thế giới. Với các ngành đạo tạo chuyên về kinh tế, quản trị nhân sự……

Học tập tại đại học Chester, hơn 81% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào những vị trí phù hợp chuyên ngành và cả những vị trí thuộc cấp độ quản lý (dựa trên báo cáo thống kê kết quả của sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Chester năm 2010). Con số này cho thấy tỉ lệ sinh viên thành công của Chester thuộc hạng cao nhất trong khu vực, và thậm chí còn có phần cao hơn mức trung bình trên toàn quốc.

Đại học Chester đã để lại ấn tượng lớn cho các du học sinh quốc tế. Hiện  Chester có khoảng 16.800 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Đó sẽ là cơ hội để các du học sinh Việt Nam có thể giao lưu với sự đa dạng của các nên văn hóa khác nhau tại đây.

Chương trình đào tạo

-          Khóa học Tiếng Anh

-          Dự bị đại học

-          Đại học

-          Thạc sỹ

Các ngành đào tạo đa dạng như Quản trị Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Tài chính, Giáo Dục, Nhân sự, Nghiên cứu khoa học, Kỹ sư máy tính

Kỳ nhập học: tháng 4, 8, 11

Học bổng: Học bổng 50% tương đương £5000 cho bậc Đại học và Thạc sỹĐặt biệt thời gian học tại Đại học Chester chỉ mất 2 năm cho bậc đại học và 1 năm cho bậc Thạc sỹ. 

Học phí còn lại sau khi đã được học bổng:

- Khóa cử nhân: 6475 GBP/năm. 12950 GBP cho toàn bộ khóa cử nhân 2 năm tương đương 414 triệu đồng.

- Khóa thạc sỹ 1 năm: 6950 GBP tương đương 230 triệu đồng

Yêu cầu:

-    Tốt nghiệp THPT, IELTS 4.5

-    GPA trên 6.5


 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • ngo-thanh-thao_visa-du-hoc-anh-quoc
  Ngô Thanh Thảo_Visa du học Anh Quốc
 • vu-huu-tam_visa-du-hoc-uc_dai-hoc-cong-nghe-queensland
  Vũ Hữu Tâm_Visa du học Úc_Đại học Công nghệ Queensland
 • vu-thi-ngoc-anh_visa-du-hoc-ha-lan_truong-nhl-stenden
  Vũ Thị Ngọc Anh_Visa du học Hà Lan_Trường NHL Stenden
 • phan-thi-diem-quynh_visa-canada_truong-centenial-college
  Phan Thị Diễm Quỳnh_Visa Canada_Trường Centenial College