Du học Anh

Học viện Quest, London cấm học sinh thể hiện sự thân thiết

 • Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 20:48
 • Lượt xem: 3.278

Học viện Quest ở Croydon, London quy định cấm học sinh thể hiện sự thân thiết, vì những hành động như bắt tay, đập tay và ôm nhau đều bị cấm nhằm ngăn chặn tình trạng bắt nạt.   Học viện

Học viện Quest ở Croydon, London, Anh quy định cấm học sinh thể hiện sự thân thiết, vì những hành động như bắt tay, đập tay và ôm nhau đều bị cấm nhằm ngăn chặn tình trạng bắt nạt.

 

Học viện này đang đưa ra biện pháp phạt học sinh phải ở lại trường sau giờ học nếu họ chỉ trích mệnh lệnh này – một quy định mà các bậc phụ huynh cho là ‘cực đoan’ và ‘lố bịch’.

Chị Anita Chong – mẹ của cô con gái Dayna 15 tuổi đã bị phạt vì ôm một bạn gái – nói rằng chị ‘chưa bao giờ nghe thấy bất cứ điều gì điên rồ như vậy trong đời’.

Học viện Quest, London cấm học sinh thể hiện sự thân thiết

Học sinh tại học viện Quest bị cấm thể hiện sự thân thiết trong khuôn viên trường

Chị chia sẻ với The Sun rằng: “Nếu như những đứa trẻ không thể ôm nhau ở trường, thì chúng sẽ không bao giờ học được cách tương tác xã hội”.

“Trường học được cho là nơi mà chúng ta bắt đầu dạy bọn trẻ cách tiếp xúc với xã hội. Bạn cần một cái nắm tay để được an ủi khi có chuyện gì xấu xảy ra” – chị nói thêm.

Cô bé Dayna hiện đang học lớp 10 cho biết ngôi trường cấp 2 có 800 học sinh này đang cố gắng biến học sinh thành những con robot sau khi cô bé bị buộc phải ngồi tại chỗ trong suốt giờ giải lao vì đã vi phạm quy định này.

Một bà mẹ khác Sarah Hope cũng cho biết cô con gái 15 tuổi của chị đã bị phạt vì đập tay với một bạn học. Hiệu trưởng Andy Crofts đã bảo vệ cho quy định này: “Chúng tôi thiết lập ra những tiêu chuẩn cao nhất về cách ăn mặc và những hành vi cá nhân giữa các sinh viên của mình”.

“Điều này tạo ra một môi trường kỉ luật cần thiết cho việc học tập và sự tôn trọng – những kĩ năng quan trọng trong cuộc sống.”

Bà nói thêm: “Liên hệ cơ thể giữa các học sinh không được cho phép ở Học viện của chúng tôi vì nó thường liên quan tới những hành vi xấu hoặc bắt nạt và có thể dẫn tới đánh nhau – điều mà bây giờ hầu như không được nghe thấy ở Học viện Quest”.

Megastudy - VNN

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada