Du học Anh

Một số trường không yêu cầu IELTS UKVI khi đi du học Anh Quốc

 • Thứ Ba, 25 Tháng 02 2020 11:33
 • Lượt xem: 7.036

1 year

Những thay đổi này cụ thể như sau:

- Giảm bớt số lượng kỳ thi ngôn ngữ tiếng Anh được chấp nhận cho mục đích xin visa. Từ ngày 6/4/2015, UKVI chỉ chấp nhận chứng chỉ IELTS do British Council, IDP, Cambridge Assessment cùng cấp (IELTS UKVI). Các bạn có thể được sử dụng chứng chỉ IELTS để xin Visa tới 5/11/2015 với những sinh viên đã dự thi trước 22/4/2015.

- Sinh viên đăng ký học khóa học dự bị đại học và cao đẳng không trực thuộc đại học sẽ phải thi kì thi IELTS riêng (kỳ thi này được gọi là IELTS UKVI). Kỳ thi IELTS UKVI có nhiều thay đổi trong quy trình thi như: lệ phí thi tăng lên, đăng kí thí online và thi dưới sự giám sát của Camera. Sinh viên đăng kí học cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có thể dùng bất kì chứng chỉ tiếng Anh nào, PTEA hoặc IELTS.


DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH MỘT SỐ TRƯỜNG Ở ANH KHÔNG YÊU CẦU IELTS UKVI KHI ĐĂNG KÝ HỌC ĐẠI HỌC, CAO HỌC:

1. London School of Commerce (LSC): SV học tại trung tâm London, không yêu cầu SV thi IELTS UKVI khi tại Vietnam

 

2. Anglia Ruskin University (ARU): SV học tại tp Peterborough cách London 45p đi tầu, Visa được đi làm

* Chú ý: SV học trực tiếp tại cơ sở của trường ARU (không liên quan tới trường LSC), trường ARU trực tiếp cấp Offer letter, CAS, bằng và bảng điểm ...  

 

3. University of the West of Scotland (UWS): SV học tại trung tâm London, Visa được đi làm

*Chú ý: SV học trực tiếp tại cơ sở của trường UWS tại London Campus (không liên quan tới trường LSC), trường UWS trực tiếp cấp Offer letter, CAS, bằng và bảng điểm ...

Trường LSC không yêu cầu SV thi IELTS UKVI khi SV dự thi tại IDP Vietnam và British Council Vietnam, nếu SV thi IELTS ở một nước khác thì hãy xác nhận lại với Đại diện của trường để chắc chắn rằng IELTS đó được chấp nhận hay không.

** Chương trình đào tạo  khóa DBA (Doctor of Business Administration): Đây là hình thức đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh khá mới, trong 18 tháng đầu học viên  sẽ phải hoàn thành 8 môn học bắt buộc và thời lượng nghiên cứu của khóa TS này sẽ chỉ còn từ 35-40%, chứ không phải 100% là nghiên cứu và làm việc 1 thầy 1 trò như khóa PhD bình thường trước đây; Với hình thức đào tạo này, khóa DBA sẽ nhẹ nhàng và dễ thực hiện hơn cho người học, đây là chương trình phối hợp giữa nghiên cứu và thực hành nên tính thực tiễn sẽ cao hơn chương trình PhD thông thường.

Lưu ý: Học phí ưu đãi nêu trong bảng trên là mức học phí cho toàn bộ khoá học sau khi đã trừ học bổng, học bổng mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam đăng ký một khoá học tại trường. Học phí ưu đãi trên có thể thay đổi theo từng kỳ nhập học, để biết chi tiết xin mời liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

 

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • visa-du-hoc-cdcd-my
  Visa du học CĐCĐ Mỹ
 • duong_du-hoc-canada
  Duong_du học Canada
 • nguyen-tuong-l_rmit-uc
  Nguyễn Tường L_RMIT, Úc
 • do-hai-d_visa-du-hoc-canada
  Đỗ Hải D_visa du học Canada