Du học Canada

Đăng ký ngay học bổng du học Canada bậc trung học phổ thông tại Willowdale High School 2021!

• Thứ Năm, 25 Tháng 03 2021 10:25
  • Lượt xem: 888

Trường Trung học Willowdale (WHS) đã thành lập Quỹ khuyến học WECARE nhằm chung tay với các gia đình Việt Nam vượt qua khó khăn dịch bệnh và chắp cánh ước mơ được du học, trải nghiệm văn hóa Canada của các bạn trẻ. Quỹ WECARE sẽ hỗ trợ học phí lên đến CAD 3,000 cho tất cả du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học tại trường trước ngày 30/6/2021.

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

Đối tượng nhận học bổng: tất cả học sinh là công dân Việt Nam đăng ký nhập học tại Trường Trung học Willowdale cho năm học 2021-2022 từ Việt Nam, Canada hoặc các nước khác.

• Số lượng học sinh được học bổng: KHÔNG GIỚI HẠN
  • Thời hạn: Thanh toán đầy đủ học phí trước ngày 30/6/2021
  •  Học phí sau khi được học bổng (cho 8 chứng chỉ): CAD 12,600/năm

(Lưu ý, học phí trước khi nhận học bổng cho 8 chứng chỉ là CAD 15,600/năm)

Thông tin chi tiết: https://willowdalehighschool.com/khuyenhocwecare/

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẠI THPT WILLOWDALE

• WHS cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng IT, phòng Lab, cafeterial cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.
  • 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OTC (Ontario Teacher Certificate) với chất lượng cao. Hơn nữa, với quy mô lớp nhỏ - Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:12, giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến từng học sinh trong lớp một cách sát sao và tận tâm hơn.
  • Có nhiều kỳ nhập học trong năm tạo điều kiện linh hoạt về thời gian cho du học sinh: 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông
  • Bên cạnh chương trình học thông thường, nhà trường còn cân đối sắp xếp các tổ chức hoạt động ngoại khóa và khuyến khích tham gia các Câu lạc bộ giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như có khả năng phát triển các kĩ năng mềm của bản thân.
  • Willowdale High school xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Điều này là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Trường THPT Willowdale Ontario có 2 chương trình học:

• Chương trình học AP (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.
  • Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL

Ngoài ra, trường THPT Willowdale Ontario còn tổ chức các khóa học tiếng Anh ESL tạo điều kiện cho các bạn học làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình. Các khóa học này cũng được thiết kế linh hoạt dưới hình thức các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

Các kỳ nhập học tại THPT Willowdale Ontario, Canada

WHS có 4 kỳ nhập học với tối đa 12 tín chỉ trong vòng 1 năm:

• Kỳ mùa thu: từ tháng 9 đến tháng 12 (học sinh được học tối đa 4 tín chỉ)
  • Kỳ mùa đông: tháng 1 và 2 (học sinh được học tối đa 2 tín chỉ)
  • Kỳ mùa xuân: từ tháng 3 đến tháng 6 (học sinh được học tối đa 4 tín chỉ)
  • Kỳ mùa hè: tháng 7 và 8 (học sinh được học tối đa 2 tín chỉ)

Điều kiện nhập học tại THPT Willowdale Ontario, Canada

• Học sinh tốt nghiệp từ lớp 8 tại VN
  • Không yêu cầu IELTS, chỉ cần tham gia bài Test English của trường
  • Nếu tiếng Anh của học sinh còn yếu, có thể tham gia khóa học ESL 03 tháng tại trường

Tại Willowdale High School, trường cam kết đồng hành cùng các học sinh để có được kết quả học tập hiệu quả và mang tính độc lập, những người tự tin về khả năng của mình và có hành vi đúng đắn trong hành động. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học cũng như một chương trình ngoại khóa mở rộng. Đội ngũ giáo viên, cố vấn và quản trị viên của Willowdale High School là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chuyên tâm giúp mỗi học sinh đạt được những mục tiêu của mình.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc