Du học Canada

Du học Canada: ngành nghề nào có nhu cầu cao tại British Columbia?

• Thứ Sáu, 13 Tháng 03 2020 16:14

Theo báo cáo mới nhất vào tháng 2/2020, đa dạng các ngành nghề đang được mở và có tiềm năng lớn trong tương lai tại tỉnh bang British Columbia bên cạnh các khối ngành đã phổ biến.

1. Các ngành nghề có nhu cầu cao tại British Clumbia

Báo cáo Good Jobs for Today & Tomorrow (workbc.com) của tỉnh bang British Columbia, tháng 2/2020 cho thấy đa dạng các ngành nghề đang được mở và có tiềm năng lớn trong tương lại tại tỉnh bang British Columbia bên cạnh các khối ngành đã phổ biến. Các khối ngành phổ biến có thể được kể đến như dưới đây:

Ngành/ công việc

Dự kiến số lượng cần (2019-2029)

Elementary school & kindergarten teachers

Social & community service workers

Forestry ( includes wood and paper manufacturing )

Agriculture & Fishing

Computer & Digital Media Programmers & Developers

Computer & Info Systems Managers

Graphic Designers & Illustrators

Software Engineers & Designers

Senior managers - trade, broadcasting & other services Enterprising

Dental assistants

Interior designers & interior decorators

Dental hygienists & therapists

Professional cooks & Bakers

N/A

Early Childhood Educators

8000

2. Vancouver Island University – nơi đào tạo những chuyên ngành có tiềm năng định cư tại British Columbia

Đại học Vancouver Island (VIU) được thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm.

Đại học Vancouver Island (VIU) tuyển sinh tất cả các ngành nghề kể trên với chất lượng giảng dạy được công nhận toàn cầu.

Đặc biệt, VIU cung cấp hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế trong quá trình học và hỗ trợ xin giấy phép làm việc lên tới 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc