Du học Canada

Du học Canada tại cao đẳng New Bunswick (NBCC)

• Thứ Năm, 22 Tháng 10 2020 15:55

New Brunswick Community College (NBCC) được thành lập vào năm 1974, là ngôi trường cao đẳng cộng đồng được khá nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn vì mức học phí phải chăng cùng chất lượng đào tạo tốt.

I. TỔNG QUAN VỀ CAO ĐẲNG NEW BRUNSWICK

1. Thông tin chung

New Brunswick Community College (NBCC) được thành lập vào năm 1974, là ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng lâu đời nằm tại tỉnh New Brunswick. Trường sở hữu một hệ thống bao gồm 6 campus tất cả, nằm rải rác khắp tỉnh. Trong đó trụ sở chính nằm tại thành phố Fredericton – thủ phủ của tỉnh New Brunswick. New Brunswick Community College có hơn 90 chương trình học với 15 lĩnh vực khác nhau. Sinh viên có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế khác nhau trong thời gian học tại trường. Chương trình học của NBCC chỉ có mục đích duy nhất là cung cấp kỹ năng và kiến thức cho sinh viên, để họ tự đáp ứng được yêu cầu trong công việc và cả cuộc sống.

Hàng năm trường có khoảng 4000 sinh viên,  rất nhiều sinh viên quốc tế mong chờ được trở thành sinh viên của trường, đặc biệt là sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Việt Nam.

2. Cơ sở vật chất của trường

Trường có tới 6 campus khang trang và hiện đại nằm khắp Brunswick. Các campus này nằm ở Moncton, Miramichi, Fredericton, Saint John, St. Andrews, and Woodstock. Du học Canada tại trường, bạn có thể lựa chọn nhiều nơi ở khác nhau tùy thuộc vào điều kiện và định hướng nghề nghiệp sau này.

Cũng như các trường cao đẳng và đại học khác trong khu vực, trường cao đẳng New Brunswick rất chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất. Từ phòng học đến khu nghiên cứu, rèn luyện thể hình, giải trí và ăn uống .v.v..Mọi thứ rất hiện đại, hoành tráng vì thế nơi đây sẽ là điểm du học tuyệt vời dành cho bạn.

Website trường: http://www.nbcc.ca

II. TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI CAO ĐẲNG NEW BRUNSWICK?

1. Đứng đầu trong TOP các trường có học phí rẻ nhất Canada
  2. 90% Sinh viên tại NBCC tìm được việc làm trong vòng 1 năm ngay khi tốt nghiệp
  3. 94%Sinh viên tốt nghiệp từ NBCC kiếm được việc làm ngay tại Tỉnh bang New Brunswick
  4. 90% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giáo dục của trường
  5. 84% sinh viên tốt nghiệp năm 2014 nói rằng công việc của họ hoàn toàn ứng dụng dựa trên chương trình học
  6. Tại cao đẳng cộng đồng New Brunswick sinh viên có nhiều lựa chọn học tập khác nhau. Không chỉ là học cao đẳng mà sau khi tốt nghiệp bậc học này, các sinh viên có thể dễ dàng học chuyển tiếp lên các trường đại học tại Canada hay học thêm các chương trình học khác.
  7. Qui mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên có điều kiện tương tác nhiều hơn với các giảng viên và bạn bè trong các hoạt động học tập và sinh hoạt
  8. Nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), Canada – học phí siêu rẻ, việc làm  hấp dẫn

1. Lĩnh vực đào tạo

NBCC đào tạo hơn 90 chương trình, các ngành học nổi bật tại đây có thể kể tới như sau:

• Quản trị nhà hàng khách sạn
  • Khoa học máy tính & truyền thông
  • Sửa chữa thiết bị di động
  • Khoa học xã hội
  • Xây dựng
  • Cơ khí và chế tạo kim loại
  • Kinh tế
  • Sức khỏe

2. Chương trình đào tạo & điều kiện đầu vào

• Chương trình Chứng chỉ: Kéo dài gần 2 năm với tối thiểu 10 tín chỉ.
  • Chương trình lấy bằng Diploma (cao đẳng) hoặc đại học với yêu cầu học tập chuyên sâu hơn và các kỹ năng nâng cao, kéo dài 2 năm hoặc hơn với tối thiểu 45 tín chỉ.
  • Ngoài ra, trường còn có Chương trình Co-op (kết hợp thực hành và lý thuyết) và Giáo dục suốt đời, học thuật (cải thiện điểm học ở phổ thông để có thể theo học lấy Diploma).

Điều kiện đầu vào

Kỳ nhập học

Diploma

• Bằng tốt nghiệp THPT
  • GPA 6.0 trở lên
  • IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng < 5.5)

Tháng 1 và 9 hàng năm

(Lưu ý: Do số lượng sinh viên đăng ký nhập học hàng năm gia tăng nên sinh viên có nguyện vọng học tại trường phải đăng ký sớm từ trước 6 tháng trở lên)

Post-Graduate

• Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học
  • IELTS 6.0 trở lên

>>>Canada và các chính sách thu hút nhân tài

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand