Du học Canada

Du học Canada tại Coquitlam School District - hội đồng trung học tốt nhất tỉnh bang British Colombia

• Thứ Năm, 24 Tháng 10 2019 10:57

Hội đồng trường trung học Coquitlam School District (CSD) được Bộ giáo dục tỉnh British Columbia xếp hạng là một trong những hội đồng trung học tốt nhất của tỉnh. Hãy cùng Megastudy tìm hiểu thông tin cụ thể về Coquitlam School District nhé!

TỔNG QUAN VỀ COQUITLAM SCHOOL DISTRICT

Coquitlam School District là hội đồng trường trung học công lập thuộc khu vực Metro Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada

* Địa điểm tọa lạc:

CSD nằm bên những dãy núi sát bờ biển Thái Bình Dương và dòng sông Fraser, nơi đây tận hưởng trọn vẹn miền khí hậu ôn hòa cùng với môi trường sống an toàn và trù phú.

* Cơ cấu tổ chức:

CSD bao gồm 70 trường thành viên, trong đó gồm 8 trường trung học đều được công nhận là các trung tâm giảng dạy và học tập xuất sắc. Các trường trung học Coquitlam School District  cung cấp chương trình học từ lớp 9 đến 12 đều là những ngôi trường hiện đại và cách tân nhất tỉnh British Columbia. Chương trình giảng dạy tại Coquitlam School District được Bộ GD&ĐT chính quyền British Columbia chấp thuận. Hệ thống trường thành viên tự hào, hãnh diện về cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, đem đến cho học sinh những giờ học tập tiện nghi, thoải mái nhất.

Hội đồng cung cấp nhiều chương trình học đa dạng như chương trình Nâng cao (AP), Tú tài Quốc tế (IB), các học viện thể thao và một học viện Nho giáo. Đây được coi là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế tại Canada.

Website chính thức: http://www.internationaled.com/

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỘI ĐỒNG TRƯỜNG CSD

• Các chương trình học thuật, hướng nghiệp đa dạng và chương trình tiếng Anh ESL dành cho học sinh từ mầm non đến lớp 5, lớp 6, đến lớp 8 (trung học cơ sở) và từ lớp 9 đến lớp 12 (trung học phổ thông)
  • Cộng đồng dân cư quanh khu vực trường an toàn và thịnh vượng
  • Các trường thành viên đều được trang bị các thiết bị hiện đại và công nghệ tối tân
  • Có truyền thống hơn 56 năm được ghi nhận về thành tích học tập và cơ hội học bổng xuất sắc
  • Chương trình tuyển sinh quốc tế lớn nhất Canada
  • Hội đồng trung học lớn thứ 3 tại British Columbia với 32.000 học sinh đang học tập tại 70 trường
  • Bằng tốt nghiệp trung học được công nhận bởi tất cả các trường đại học Canada và Mỹ
  • Chương trình homestay tuyệt vời cùng nhiều hoạt động ngoại khóa

TẠI SAO NÊN THEO HỌC TẠI COQUITLAM SCHOOL DISTRICT?

Hệ thống trường có nhiều khóa học và lựa chọn khác nhau để du học sinh có thể đăng ký theo học như thể thao, kịch nghệ, âm nhạc. Coquitlam sở hữu môi trường học tập được đánh giá an toàn đem lại cho học sinh nhiều trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng mềm.

Coquitlam có một lượng lớn học bổng hàng năm do tỉnh cấp sẽ là một cơ hội lớn để các du học sinh quốc tế nỗ lực, phấn đấu, cũng như trang trải chi phí trong quá trình học tập. Tỷ lệ tốt nghiệp là 95%, và đa số du học sinh tốt nghiệp từ Coquitlam học tiếp lên Cao Đẳng hoặc Đại Học hàng đầu tại Canada. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp trung học tại tất cả các trường thành viên thuộc Coquitlam được tất cả các trường đại học Canada và Hoa Kỳ công nhận.

Chương trình học cấp tỉnh, bang gồm một số môn học căn bản ở trình độ khó như: Anh ngữ, xã hội học, toán học, sinh học, hóa học, vật lý, mỹ thuật và các môn nghề nghiệp và công nghệ. Ngoài ra, học sinh có thể chọn trong số các môn tự chọn để hình thành một chương trình đặc thù đáp ứng các yêu cầu của hệ thống giáo dục của tỉnh bang British Columbia. Học sinh tốt nghiệp lớp 12 hệ giáo dục công cộng Coquitlam hội đủ điều kiện để ghi danh vào tất cả các trường đại học, cao đẳng và học viện ở bất cứ nơi đâu.

* Các chương trình đào tạo nổi bật:

- Chương trình Tú tài quốc tế IB;

- Chương trình Nâng cao AP;

- Chương trình tiếng Pháp chuyên sâu;

- Chương trình dạy nghề;

- Chương trình đào tạo đầu bếp;

- Các môn thể thao.

CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC THUỘC HỆ THỐNG CSD

Các trường trung học dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. 08 trường trung học thành viên đều là những trường hiện đại và mới của tỉnh British Columbia, các trường có các chương trình học thuật và chuyên ngành đặc biệt như: Chương trình cung cấp các giáo trình cấp Cao Đẳng tại các trường Trung Học, Chương trình Tiếng Pháp dành cho trẻ em không nói Tiếng Pháp và Chương trình lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế. Các trường trung học thành viên mang lại cho học sinh của Học khu Coquitlam nhiều khoá học và lựa chọn khác nhau trong các lĩnh vực như Thể thao đồng đội, Kịch nghệ, và Âm nhạc.

• Centennial school
• Charles Best Secondary school
• Gleneagle Secondary school
• Heritage Woods Secondary school
• Pinetree Secondary school
• Port Moody Secondary school
• Riverside Secondary school
• Terry Fox Secondary school
• CABE Secondary school

>> Du học ngành dược tại Canada mở ra cơ hội định cư lớn cho du học sinh

>> Định cư Canada theo con đường du học: nên chuẩn bị từ khi nào?

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036