Du học Canada

Du học Nhà hàng - khách sạn tại bang British Columbia với cơ hội định cư cao

• Thứ Hai, 20 Tháng 06 2022 11:55
  • Lượt xem: 798

Với dân cư đông đúc và là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Canada, lĩnh vực Nhà hàng khách sạn tại British Columbia trong những năm gần đây đã phát triển không ngừng và mang đến những cơ hội việc làm, đặc biệt là cơ hội định cư tuyệt vời.

1. Tiềm năng của ngành Nhà hàng - khách sạn tại British Columbia

Nhà hàng khách sạn là thế mạnh phát triển của nhiều quốc gia, đây được xem như một ngành công nghiệp không khói, không chỉ giúp phát triển nền kinh tế mà còn quảng bá nền văn hóa của mỗi quốc gia trên thế giới. Hiện nay, ngành du lịch nhà hàng khách sạn tại British Columbia đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và cần đến 129.000 việc làm trong các lĩnh vực có liên quan. British Columbia là nơi tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng, cửa hàng rượu hay khu trượt tuyết… đang ngày càng thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Tại British Columbia, có rất nhiều chương trình đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tại các trường Đại học, Cao đẳng Canada nổi tiếng. Với ưu điểm là dân cư đông đúc và có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại British Columbia đã phát triển không ngừng và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.

2. Tại sao nên lựa chọn du học  Nhà hàng - khách sạn tại British Columbia?

• Nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng

British Columbia là nơi tọa lạc của rất nhiều trường Đại học Cao đẳng nổi tiếng như: Đại học Vancouver Island, Đại học Royal Roads, Cao đẳng Cộng đồng Vancouver, Đại học Thompson Rivers… Các trường Đại học, Cao đẳng ở đây cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành Nhà hàng -khách sạn chuyên nghiệp với chất lượng mang tầm thế giới

• Đa dạng ngành đào tạo

Khi theo học các trường Đại học Cao đẳng tại bang British Columbia, sinh viên không chỉ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn như: Quản trị tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh, marketing… mà còn được trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết như: Giao tiếp, vi tính, ngoại ngữ, kiến thức về văn hóa và nền ẩm thực của các quốc gia… Hướng đến đào tạo cho sinh viên đạt được chất lượng tốt nhất cả về lý thuyết và thực hành.

• Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nổi tiếng… và các loại hình liên quan khác ở các thành phố lớn, các điểm du lịch nổi tiếng bên ngoài.

Tại bang British Columbia, trung bình mức lương dao động từ $44,000 - $53,000/năm. Mức thu nhập còn phụ thuộc nhiều vào vị trí và quy mô của khách sạn, đặc biệt ở các khách sạn lớn thì khoản thu nhập này được tăng lên đáng kể.

3. Cơ hội định cư tuyệt vời

Đối với loại hình du học, sinh viên tốt nghiệp có thể được ở lại làm việc từ 1 năm -  3 năm, sau đó có thể đăng ký định cư lâu dài.

Để đăng ký vào Chương trình định cư tại BC (Provincial Nominee Program, viết tắt là PNP), bạn cần có thời gian làm việc toàn thời gian tối thiểu trung bình 30 giờ/tuần tại BC. Ngành nghề bạn làm việc phải nằm trong danh sách ngành nghề đủ điều kiện theo chương trình BC PNP và phải làm việc ít nhất chín tháng trước khi đăng ký vào chương trình.

4. Các trường uy tín đào tạo ngành Nhà hàng - khách sạn tại British Columbia

>>> Thompson Rivers University và những ngành học nổi bật

>>> Các trường đào tạo Du lịch, khách sạn nổi bật tại British Columbia

>>> Top 10 thành phố hàng đầu bang British Columbia

>>> Du học ngành khách sạn tại British Columbia, Canada nên chọn trường nào?

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc