Du học Canada

Thỏa sức khám phá Toronto, Canada với Trại đông UIS Winter CHEP 2023

• Thứ Năm, 15 Tháng 09 2022 15:08

Nếu bạn vừa muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh lại vừa có thêm trải nghiệm đặc biệt trong dịp Tết 2023 thì UIS Winter CHEP 2023 chắc chắn dành cho bạn rồi. Với 02 tuần khám phá Toronto cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, Megastudy tin rằng bạn sẽ có một chuyến trại đông khó quên.

I. THÔNG TIN TRẠI ĐÔNG WINTER CHEP 2023

Học sinh trong độ tuổi 14 – 18 tuổi

Muốn nâng cao khả năng Anh ngữ

Muốn trải nghiệm văn hóa Canada

Muốn có kỳ nghỉ Tết thú vị

2. Thời gian - Địa điểm

Thời gian: Trại đông diễn ra trong 2 tuần; Từ 15/1 – 29/1/2023

Địa điểm: Tại trường THPT UIS, Ontario

3. Chi phí trọn gói gồm

Lớp học Tiếng Anh: 5 buổi/ tuần – 2.5 tiếng/ buổi học

Chi phí Homestay gồm 3 bữa/ ngày

Tài liệu học tập, các hoạt động văn hóa, giải trí theo lịch trình

Bảo hiểm du lịch

Phí visa

Đưa đón sân bay

Chi phí KHÔNG bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, chi phí di chuyển, sinh hoạt cá nhân ngoài lịch trình.

II. CHI TIẾT LỊCH TRÌNH

1. Lịch trình các buổi sáng

Các buổi sáng học viên sẽ tham gia lớp học Tiếng Anh giao tiếp (ESL), chương trình có sự tham vấn của Bộ giáo dục Ontario. UIS Winter CHEP khuyến khích trại sinh nói Tiếng Anh và trải nghiệm chương trình THPT nhưng 1 học sinh thực thụ của tỉnh bang Ontario

2. Lịch trình các buổi chiều

Học viên được khám phá các hoạt động vui chơi giải trí sau giờ học, đây là cơ hội trải nghiệm mùa đông tại Canada một cách hoàn hảo. Tất cả các hoạt động đều được chọn lọc và xem xét nhằm đáp ứng sở thích của học viên, hầu hết các điểm nổi tiếng nhất của Ontario cũng như hoạt động giải trí mùa đông đặc sắc đều được đưa vào lịch trình, cho bạn một chuyến đi đáng nhớ!

>> THPT tư thục Urban International (UIS) - 95% học sinh được nhận vào các trường ĐH nổi tiếng Canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.