Du học Canada

Top 5 lý do khiến bạn nên chọn học Đại học Thompson Rivers, Canada

• Thứ Ba, 17 Tháng 05 2022 15:15
  • Lượt xem: 871

Thompson Rivers University (TRU) là một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy công lập cung cấp bằng cao đẳng, đại học, sau đại học và đào tạo nghề. Khu học xá chính của trường nằm tại thành phố Kamloops, British Columbia và tên của nó bắt nguồn từ hai con sông hội tụ ở Kamloops, North Thompson và South Thompson. Trường có một cơ sở vệ tinh ở thành phố Williams Lake, BC và một bộ phận đào tạo từ xa được gọi là TRU-Open Learning. Nó cũng có một số quan hệ đối tác quốc tế thông qua bộ phận TRU World. Tại sao ngày càng nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại TRU? Cùng tìm hiểu ngay 5 lý do sau.

Trường được thành lập vào năm 1970 với một khu học xá chính tại ở Kamloops, British Columbia, Canada và một cơ sở vệ tinh ở Williams Lake. Số lượng sinh viên quốc tế hiện hơn 3.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Dưới đây là 5 lý do tuyệt vời để chọn TRU:

1. Chương trình học đa dạng và Lộ trình học rõ ràng

TRU cung cấp hơn 140 chương trình, từ Bằng Thạc sĩ, Bằng sau Đại Học, Bằng Cử nhân, Chứng chỉ ngắn hạn và chương trình Tiếng Anh. Sinh viên có thể học khóa chính kết hợp với chương trình Tiếng Anh. Sinh viên cũng có thể đăng ký chuyển tiếp tín chỉ từ Cao Đẳng để hoàn thành chương trình Cử nhân, hoặc học tiếp lên bậc Thạc sĩ hoặc chương trình sau đại học.

Danh sách đầy đủ các chương trình: truworld.ca/programs

2. Cơ hội làm việc và học tập

Sinh viên có thể tham gia làm việc trong và ngoài khuôn viên trường. TRU cũng cung cấp chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương) và Practicum (Thực hành) cho đa số các ngành học để sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc liên quan đến nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp.

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuẩn “5 sao”

Khi đến với trường TRU, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ân cần và chu đáo từ nhà trường. Cố vấn sinh viên quốc tế (International Student Advisor) sẽ hỗ trợ bạn về cuộc sống, chỗ ở, bảo hiểm và pháp luật. Cố vấn học tập (Academic Advisor) sẽ giúp bạn sắp xếp lộ trình học hợp lý để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra sinh viên sẽ được tiếp cận với dịch vụ khám sức khỏe và tham vấn tâm lý ngay tại trường.

4. “Đại Gia Đình” Kamloops

Kamloops là thành phố lớn thứ ba ở tỉnh bang BC, bên ngoài Vancouver. Thành phố mang đến một phong cách sống thoải mái, yên bình và an toàn với khí hậu ấm áp và hơn 2.000 giờ nắng hàng năm. Sinh viên Việt Nam tại TRU có rất nhiều cơ hội để giải trí ngoài trời, du lịch sinh thái, hưởng sự chăm sóc sức khỏe tốt, nhà ở giá cả phải chăng, chi phí sinh hoạt hợp lý và nhận được hỗ trợ từ công đồng Việt Nam tại thành phố Kamloops.

5. Tiên phong về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững

TRU tự hào là một trong những trường tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường, hiệu quả năng lượng và phát triển bền vững. TRU đã được Sierra Club xếp hạng là Trường học Cool thứ ba ở Bắc Mỹ, đồng thời cũng lọt vào Danh Sách Xanh năm 2021 của Princeton Review (xếp hạng thứ 21 trong số 695 trường cao đẳng và đại học ở Mỹ và Canada). Nhờ những nỗ lực xuất sắc, trường đã đạt được xếp hạng STARS Bạch kim vào năm 2018 thông qua Hiệp hội vì sự tiến bộ của tính bền vững trong Hệ thống Theo dõi, Đánh giá và Đánh giá Bền vững toàn cầu của Giáo dục Đại học (STARS).

5 lý do tuyệt vời này đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn TRU chưa nhỉ? Còn rất nhiều điều thú vị về ngôi trường TRU, Megastudy sẽ mang đến cho các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

>>> Du học Canada chọn đại học Thompson Rivers (TRU)

>>> Du học Canada ngành Du lịch nên chọn trường nào?

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc