Du học Canada

TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC CANADA 2022

• Thứ Ba, 17 Tháng 05 2022 08:57

Với ưu thế về chất lượng giáo dục, môi trường sống cùng cơ hội việc làm và định cư cao, Canada là điểm đến du học tuyệt vời cho nhiều học sinh Việt Nam. Từ ngày 10/5/2022 – 25/5/2022, Megastudy phát động “Tuần lễ tư vấn du học Canada 2022” với nhiều sự kiện & quà tặng hấp dẫn, mang đến cơ hội học tập tại quốc gia lý tưởng này.

I. THÔNG TIN SỰ KIỆN

Tuần lễ tư vấn du học Canada sẽ gồm 1 chuỗi các hoạt động/ sự kiện và đặc biệt, nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ được trao đến tất cả các bạn tham dự, đăng ký tư vấn.

Sự kiện diễn ra từ 10/5/2022 – 25/5/2022

2. Địa điểm

- VP trụ sở Megastudy: Tầng 9 số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

- Online qua các kênh truyền thông của Megastudy: Website; Fanpage

II. CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN LỄ

1. Cung cấp thông tin miễn phí

Trong thời gian diễn ra Tuần lễ vàng ưu đãi du học Canada 2022, Megastudy cung cấp thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả học sinh, phụ huynh có mong muốn du học Canada.

- Cập nhật thông tin hữu ích

+ Các bậc học tại Canada: THPT, cao đẳng, đại học, sau đại học, thạc sĩ

+ Cập nhật học bổng du học Canada 2022

+ Thông tin toàn diện về cuộc sống và môi trường học tập, những ngành nghề có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

- Tư vấn, định hướng MIỄN PHÍ

+ Định hướng lộ trình học tập, tư vấn chọn ngành học tại Canada

+ Tư vấn hồ sơ du học, visa du học Canada 2022 - 2023

+ Tư vấn chọn trường theo vùng, bang, khu vực

+ Giải đáp toàn bộ thắc mắc về du học Canada từ bậc THPT đến sau Đại học

2. Chuỗi sự kiện cùng quà tặng siêu hấp dẫn

Học sinh và phụ huynh sẽ được gặp gỡ và trò chuyện với cựu du học sinh, đại diện từ trường Cao đẳng, Đại học uy tín tại Canada cùng các sự kiện hấp dẫn:

Coffee Talk: Từ du học đến định cư tại Bang British Columbia, Canada

*Thời gian: 15:00 – Thứ bảy, ngày 14/05/2022

*Địa điểm: Quán cà phê tại trung tâm Hà Nội (miễn phí đồ uống)

*Khách mời

- Ms Alex – Cựu du học sinh tại Canada, đại diện tuyển sinh trường Thompson Rivers University

- Ms. Phương Hán - Giám đốc Megastudy JSC

Cùng Ms Hà Vũ – Trưởng bộ phận Tư vấn tại Megastudy

*Nội dung của Hội thảo

• Chia sẻ về cuộc sống và cơ hội định cư tại tỉnh bang British Columbia, Canada
  • Những ngành học được ưu tiên định cư
  • Thompson Rivers University – điểm đến đáng tin cậy tại British Columbia
  • Hỏi – đáp trực tuyến cùng Megastudy và khách mời

Sự kiện Trắc nghiệm nhận quà “British Columbia, bạn có biết”

Những bạn tham gia buổi Coffee Talk của Megastudy vào ngày 14/5/2022 sẽ có nhiều lợi thế trong cuộc thi trắc nghiệm với 10 câu hỏi siêu đơn giản từ Megastudy được diễn ra trong 05 ngày, từ 17/5-21/5/2022.

Có 10 câu hỏi trắc nghiệm do Megastudy đưa ra, mỗi câu 10 điểm, bạn chỉ cần trả lời để dành cho mình 1 số điểm cao nhất, Megastudy sẽ trao quà dựa theo số điểm bạn đạt được, theo thứ tự ưu tiên: NỘP BÀI SỚM NHẤT (vì số lượng quà có hạn**), các gói quà tặng theo điểm số được quy định như sau:

Điểm số

Quà tặng

Voucher Tiki mua sắm trị giá 300 nghìn đồng

Cặp vé xem phim 2D tự chọn trên hệ thống Rạp CGV toàn quốc

70-80

Bộ quà lưu niệm của Megastudy (Bao đựng passport; Sổ lưu bút, móc khóa, cốc sứ,…)

Thời gian làm bài: Từ 17/5-21/5/2022.

**Lưu ý: Mỗi bạn chỉ được trả lời 1 lần duy nhất. Chỉ 10 bạn trả lời sớm nhất, đạt đủ điểm mới được nhận quà.

Sửa SOP (thư giải trình kế hoạch học tập) miễn phí

*Thời gian: Thứ 4, ngày 18/5/2022

*Địa điểm: Văn phòng Megastudy, Tầng 9 số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN

III. QUÀ TẶNG TỪ MEGASTUDY***

1. Học sinh có Ielts 6.0

Dành cho tất cả các bạn đã có IELTS 6.0 và dự định du học Canada trong thời gian 2022 – 2023. Các bạn sẽ được MIỄN PHÍ DỊCH VỤ hồ sơ du học Canada trị giá lên đến 5 triệu đồng bao gồm:

• Phí tư vấn, định hướng
  • Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ
  • Phí xin thư mời nhập học của trường
  • Phí hoàn thiện hồ sơ visa cho lãnh sự
  • Hỗ trợ xin học bổng từ các trường

2. Học sinh chưa có Ielts

Gói quà dành riêng cho TẤT CẢ các bạn muốn đi du học Canada mà CHƯA CÓ IELTS. Bất kể bạn có nền tảng tiếng Anh hay bị mất gốc, Megstudy vẫn sẽ có cách giúp bạn thực hiện được giấc mơ du học Canada bằng gói quà tặng GIẢM 5 TRIỆU ĐỒNG khóa học IELTS band 5.0 (khóa 1 học viên: 1 giáo viên) tại lớp học MegaLanguage – BP Đào tạo Tiếng Anh du học tại Megastudy.

3. Học sinh đăng ký nộp hồ sơ trong tuần lễ

Để khích lệ tinh thần của các bạn chọn du học tại xứ sở lá phong, Megastudy dành tặng Tất cả các bạn Đăng ký nộp hồ sơ visa du học Canada kỳ tháng 9/2022 trong thời điểm diễn ra tuần lễ món quà chất lừ trị giá 4 triệu đồng (~235 CAD).

***Lưu ý: Tất cả quà tặng đều có thời hạn sử dụng cụ thể. Có thể áp dụng đồng thời các gói quà, nhận ngay sau khi đủ điều kiện.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc